x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 14 ค่ำ เดือน 11 ปี
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานการติดต่อการค้าระหว่างถิ่น เปิดโรงมหรสพ เปิดโรงแรม เปิดโรงหนัง เปิดตลาดและศูนย์การค้า เปิดบูธแสดงสินค้า หรือกิจการที่ต้องการให้คนต่างประเทศมาท่องเที่ยว ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน ควรเสริมสิริมงคลด้วยการทำบุญปล่อยสัตว์ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังอาจมีปัญหาหรือผิดใจกับลูกน้อง อาจต้องนำงานเก่ากลับมาแก้ไข โปรเจกต์งานต่าง ๆ ที่รอการอนุมัติ อาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ด้านการเงิน ช่วงนี้มีความเสี่ยงสูง มักชอบลงทุนแบบใจใหญ่ โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค ช่วงนี้ไม่ควรเซ็นสัญญาทำธุรกรรมการเงินให้ใคร ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป ระวังคนรักจะเบื่อเอาง่าย ๆ ด้านคู่รัก อย่าฟังความข้างเดียว หรือสนใจคำยุแหย่จากเพื่อนบ้าน ด้านสุขภาพ ภูมิแพ้กำเริบ ผิวหนังอักเสบ มีโอกาสเป็นไซนัส

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องลุกขึ้นมาบุกเบิกงานใหม่ ๆ ซึ่งเป็นงานที่ค่อนข้างยากและท้าทายความสามารถ ดังนั้นท่านควรทำงานให้เต็มความสามารถ ดึงศักยภาพของตัวท่านเองออกมาให้เต็มที่ ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ท่านก็สามารถบริหารให้ผ่านไปได้ สำหรับใครที่ติดปัญหาจะมีผู้ใหญ่วัยกลางคนเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีแพลนวางแผนไปท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่าย อย่ากลั้นปัสสาวะอาจทำให้กรวยไตอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องจุกจิกเข้ามาให้ท่านวุ่นวายใจ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีแพลนขยายงาน ใครที่รองานหรือสมัครงานไว้วันนี้อาจได้รับข่าวดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายจุกจิก ส่วนใหญ่เสียไปเพราะค่าซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัยรวมถึงค่าเดินทางต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด อาจมีปัญหาไม่เข้าใจกัน ระวังเรื่องของมือที่สาม ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจจะดูห่างเหินกันบ้าง พูดคุยกันน้อยลง อาจเป็นเพราะเขาหรือเธอมีปัญหาทุกข์ใจ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว งดกินของหวาน รวมถึงต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้จะเป็นวันที่ท่านได้รับข่าวดี โปรเจกต์งานที่ขออนุมัติไว้จะประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น การเจรจาต่อรองวันนี้ท่านอยู่เหนือคู่แข่ง ศัตรูที่คิดร้ายอาจต้องแพ้ภัยตนเอง ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ แต่อาจต้องระวังอาจมีค่าใช้จ่ายปุบปับฉับพลัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักจากการเดินทาง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูดจะทำให้ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา ควรกินผักและผลไม้ให้มาก งดกินขนมและของหวาน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ หรือต้องรับผิดชอบงานที่ค่อนข้างหนักเกินกำลังของตัวเอง ลองขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานดูท่านอาจจะได้รับคำแนะนำที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ภาระของพี่น้องอาจตกเป็นภาระของท่าน ระวังเรื่องของหนี้สิน อย่าเพิ่งเสี่ยงโชคหรือลงทุนอะไรในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง ระวังเรื่องของมือที่สาม ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักระยะ เพราะต้องไปทำงานต่างถิ่น ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง ปวดเมื่อย กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ควบคุมอารมณ์ของตัวท่านเองให้ดี อย่าทำงานตามอำเภอใจ ควรทำงานให้อยู่ภายใต้กฎระเบียบขององค์กร อาจทำให้มีปัญหากับหัวหน้างาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีแพลนว่าท่านจะซื้อทรัพย์สินมีค่า หรือลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้รับการแก้ไข ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ 

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานท่านอาจต้องเหนื่อยหน่อยเพราะคู่แข่งเยอะ ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องจัดสรรโปรโมชั่น หรือกระตุ้นการตลาดเพื่อดึงดูดลูกค้า ด้านการเงิน เพราะท่านเป็นคนที่มีความสามารถในการหารายได้ ทำให้ช่วงนี้มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ มีเงินเหลือเก็บ หรือสามารถนำเงินไปลงทุนเพิ่มได้อีกหลายช่องทาง ด้านความรักในคนโสด ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อแอบตีท้ายครัว ด้านคู่รัก ช่วงนี้ท่านอาจจะเอาแต่ใจตนเองมากเป็นพิเศษ อาจทำให้มีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน ด้านสุขภาพ ยังแข็งแรงดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2562 เวลา 18:06:16 4,806 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP