x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 12 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการมงคลต่าง ๆ
เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน การค้าอุตสาหกรรม เปิดห้างร้าน ลาสิกขา สะเดาะเคราะห์ และสารพัดงานมงคล ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ ควรเสริมสิริมงคลด้วยการทำบุญเกี่ยวกับพระภิกษุสงฆ์ ซื้อรถเข็นวีลแชร์แก่ผู้พิการ ผู้ป่วย ผู้ยากไร้ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้งานล้นมือเพราะอาจอยู่ในช่วงปรับระบบเปลี่ยนแผนงาน ช่วงนี้เจ้านายเพ่งเล็งเป็นพิเศษทำอะไรก็ดูจะผิดหูผิดตาไปหมด ด้านการเงิน ผันผวน ไม่แน่นอน ต้องทำระบบบัญชีอย่างจริงจัง และปรับนิสัยการใช้เงินของตัวเอง ด้านความรักในคนโสด ยังไม่มีวี่แววจะพัฒนาหรือแค่รักหลอก ๆ ด้านคู่รัก ต่างคนต่างเครียดกับเรื่องส่วนตัว หรือคุยกันน้อยลง ด้านสุขภาพ ระวังโหมงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน ส่งผลให้โรคประจำตัวเรื้อรังรักษาไม่หาย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะต้องระวังตัวให้มากเป็นพิเศษ และอย่าได้เปิดช่องทางให้คนอื่นใส่ร้ายเพื่อดิสเครดิตท่าน หรือคอยขัดขวางการงานของท่านไม่ให้คืบหน้า ด้านการเงิน มักหมดเงินไปกับการกิน ช้อปปิ้ง ใช้ชีวิตที่ฟุ่มเฟือย แต่ท่านเป็นคนที่หมุนเงินเก่งจึงไม่ลำบากนัก ด้านความรักในคนโสด จะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกัน ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้านคู่รัก ระวังทะเลาะกับด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ระวังจะโดนกลั่นแกล้ง มีเกณฑ์ที่จะทำงานผิดพลาด มีการชิงดีชิงเด่นในที่ทำงานอีกด้วย งานมีปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งความรับผิดชอบ ช่วงนี้อาจดูวุ่นวายไม่น้อย ด้านการเงิน วันนี้ท่านจะได้ลาภหรือของที่ถูกใจ ใครที่มีปัญหาด้านการเงิน จะได้รับความช่วยเหลือจากหญิงกลางคน ด้านความรักในคนโสด จะมีปัญหาเพราะผู้ใหญ่ขัดขวาง ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเพราะเรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อย่าเครียดจะเป็นสาเหตุของไมเกรน หรือความดัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ราบรื่น มีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องเดินทางไกลหรือต้องไปสัมมนาต่างถิ่น ปัญหาการงานที่ท่านประสบในวันนี้จะผ่านไปได้ด้วยดี  ด้านการเงิน ยังคงประสบกับปัญหา คนที่รอรับเงินค่าตอบแทนอาจต้องถูกเลื่อนนัดออกไป ใครที่มีลูกหนี้จะสมหวังทวงเงินได้ ด้านความรักในคนโสด คบใครดูดี ๆ ระวังเสียรู้ ด้านคู่รัก ไม่ต้องห่วงอะไรมากยังรักกันดีอยู่ ด้านสุขภาพ ถึงเวลาต้องตรวจสุขภาพประจำปี เพราะโรคประจำตัวอาจกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้หากคิดอยากทำอะไรใจต้องหนักแน่น และขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง ใช้สัญชาตญาณในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ช่วงนี้ทุกอย่างอาจจะดูเชื่องช้าไปเสียหมด ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจต้องหมดไปกับค่าใช้จ่ายที่ท่านเองก็ไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักใหม่ ความสัมพันธ์พัฒนาแบบค่อยเป็นค่อยไป ด้านคู่รัก มีทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง แต่ไม่ถึงกับรุนแรงนัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องปัญหาช่องท้อง กินนอนต้องเป็นเวลา อย่าตามใจตัวเอง 

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องรับผิดชอบงานหลายอย่าง อีกทั้งต้องระวังคำพูดหากไม่ชอบอะไรควรเงียบไว้ดีกว่า ไม่ควรสร้างปัญหาให้ตัวเองเดือดร้อน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ หรือเสียเงินให้กับรายจ่ายที่ไม่น่าจะเสีย หากคิดลงทุนอะไรควรคิดให้รอบคอบ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงความรักหวานชื่น ด้านคู่รัก ช่วงนี้หัวร้อนทั้งคู่ หรือมีเรื่องมือที่สามเข้ามา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุและปัญหาทางเดินหายใจ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจมีปัญหาเกิดความกังวลวุ่นวายใจเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร ท่านต้องอยู่ภายใต้ความกดดันของผู้ใหญ่ เพราะอาจถูกเพ่งเล็งผลงาน ด้านการเงิน มีการนำมาลงทุนด้านสังหาริมทรัพย์เพื่อต่อยอดธุรกิจเพิ่มเติม ด้านความรักในคนโสด มักเจอรักหลอกลวงไม่จริงใจ ด้านคู่รัก เพราะความเหนื่อยจากงาน ทำให้ความสัมพันธ์ดูจืดชืด ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของลำไส้อักเสบ หรือกระเพาะอาหารมีปัญหา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 24 ตุลาคม 2562 เวลา 18:06:02 6,358 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP