x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 11 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการขอสิ่งต่าง ๆ
จะทำการขอสิ่งใดก็ง่าย เช่น การขอหมั้น ขอแต่งงาน ทวงหนี้ ขอผัดผ่อนหนี้ ขอกู้ยืม ร้องทุกข์ การทำการใด ๆ เพื่อให้ผู้อื่นสงสารกรุณา เปิดร้านขายของชำ ของเก่าชำรุด สมัครงาน ขอคืนดี ขอให้ค้ำประกัน ขอความช่วยเหลือต่าง ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ น้ำเงินเข้ม และสีดำ ควรเสริมสิริมงคลด้วยการทำบุญกับมูลนิธิ องค์กรการกุศล สังคมสงเคราะห์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้จะได้รับข่าวด้านการงาน การงานมีความคืบหน้า มีการตกลงทำสัญญาว่าจ้าง สำหรับใครที่วิตกกังวลเรื่องงานวันนี้ท่านอาจเบาใจได้บ้าง ด้านการเงิน หากคิดลงทุนทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์คอยให้ความช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ยังอยู่ในช่วงศึกษาดูใจความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก มีความกดดันไม่เข้าใจกัน หรือต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ของอีกฝ่าย ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม แมลงสัตว์มีพิษกัดต่อย
      
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้โดดเด่นมาก จะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ โปรเจกต์งานต่าง ๆ ที่รออนุมัติ วันนี้จะได้รับข่าวดีจนท่านเองก็หายเหนื่อยและคุ้มค่ากับความทุ่มเท ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังค่าใช้จ่าย วางแผนการเงินให้ดีเพราะอาจมีเหตุให้ท่านต้องใช้จ่ายเงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด อยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ของผู้ใหญ่ทำให้ไม่เป็นตัวของตัวเอง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์หย่าร้าง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ อาจทำให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านเสียใจ ระวังบาดหมางใจกับเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ทำธุรกิจและมีหุ้นส่วนระวังถูกทรยศหรือถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาด้านการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้รัดกุม ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอคนที่มีเจ้าของมาแอบชอบ ด้านคู่รัก อยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ ด้านสุขภาพ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับสายตาและความเครียด
    
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้งานด้านการติดต่อประชาสัมพันธ์ หรืองานที่ต้องพรีเซ็นต์นำเสนอข้อมูลให้ลูกค้า ต้องระมัดระวังเรื่องของข้อมูลอย่าให้ผิดพลาด อย่ากังวลจนกลายเป็นความกดดันให้ตัวเอง ขอให้มีสติและทุกอย่างจะผ่านไปได้อย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว เช่น พาครอบครัวไปท่องเที่ยว ค่ารักษาพยาบาล หรือค่าเล่าเรียนของบุตรหลาน ด้านความรักในคนโสด ยุ่งยากใจเหลือเกินทั้งรักทั้งแค้น ด้านคู่รัก คนรักเก่ายังวนเวียน มีเรื่องระแวงหึงหวง ด้านสุขภาพ โรคกระเพาะ อาหารไม่ย่อย ท้องอืด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องอยู่ภายใต้ความอึดอัดกดดัน เพราะถูกเพ่งเล็งจากเจ้านาย งานที่ทำอยู่มีการปรับเปลี่ยนแก้ไขกะทันหัน ส่งผลให้ไม่สามารถส่งงานได้ทันกำหนดจนอาจถูกตำหนิได้ ด้านการเงิน ระวังถูกฉ้อโกง ถูกหักหลัง หรืออาจต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนผู้อื่น ด้านความรักในคนโสด จ้องจับผิดตลอดเวลา อยากรู้อยากสืบว่าแอบมีกิ๊กหรือเปล่า ด้านคู่รัก ลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้างจะดี ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ปวดหัวบ่อย ระวังอุบัติเหตุ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังกระทบกระทั่งกับเจ้านาย ระวังความคิดและการกระทำอาจส่งผลเสียให้งาน หากมีปัญหาทุกข์ใจควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ที่เคารพอย่าตัดสินใจอะไรโดยขาดสติ ด้านการเงิน ให้ระวังการทำธุรกรรม หรือสัญญาทางการเงิน มีเกณฑ์ผิดพลาด ระวังโดนเอาเปรียบได้ง่าย ๆ ด้านความรักในคนโสด ยังคงกั๊กความสัมพันธ์ทั้งคู่ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูดอย่าใช้วาจาที่ทิ่มแทงกัน หรือขุดคุ้ยเรื่องอดีต ด้านสุขภาพ อย่าโหมงานหนักจนลืมดูแลตัวเอง มีเกณฑ์เจ็บป่วย โดยเฉพาะระบบหัวใจ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้รู้สึกกดดันทำงานไม่สำเร็จ ระวังอารมณ์ที่แปรปรวน หงุดหงิดคิดมาก ใครที่รอลุ้นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีเกณฑ์ผิดหวัง เพราะอาจล่าช้ากว่ากำหนด ด้านการเงิน ช่วงนี้ธุรกิจยังวุ่นวาย  ไม่ควรหลงเชื่อหากมีใครชักชวนให้ลงทุน เพราะอาจได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด ฟังหูไว้หูอย่าปักใจเชื่อคำหวาน ๆ เพราะอาจถูกหลอกให้รัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีปัญหากันบ้าง แต่ก็สามารถประคับประคองจนผ่านไปได้ ด้านสุขภาพ ระวังความดัน เบาหวาน และคอเลสเตอรอลขึ้นสูงผิดปกติ 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2562 เวลา 18:03:56 7,156 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP