x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 23 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 10 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับทำพิธีกรรมทางศาสนา
การอุปสมบท หล่อพระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เข้ารับการศึกษา และการกระทำทุกอย่างเพื่อความสงบร่มเย็นเป็นสุข ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญต่ออายุ งานการกุศลทั้งปวง เรียนธรรมะ เปิดสำนักโหรดูดวง เปิดห้องสมุด เปิดสถานที่สาธารณะ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า ควรเสริมสิริมงคลด้วยการทำบุญถวายค่าน้ำ ค่าไฟวัด ถวายหลอดไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้าให้วัดและโรงเรียน เครื่องมือแพทย์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ที่จะเหนื่อยใจกับเพื่อนร่วมงาน การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ผิดพลาด มีความเข้าใจกันคลาดเคลื่อน ทำให้งานล่าช้า ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้เงินก้อนจากการทำธุรกิจหรือเงินปันผล และยังมีโอกาสได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ท่านอาจจะต้องอยู่เป็นโสดต่อไป ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์มั่นคงแน่นแฟ้น ไม่มีเรื่องให้น่ากังวลใจ ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด ความกดดัน อาจทำให้ปวดไมเกรน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ความรับผิดชอบหรืองานที่มากขึ้นยังไม่ทำให้ท่านเป็นกังวลใจเท่ากับเรื่องของคนรอบข้าง ระวังมีปัญหากับเจ้านาย หรืออาจถูกใส่ร้ายจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน มีเกณฑ์โดนโกง ท่านที่ทำธุรกรรมทางการเงินให้ระวังเป็นพิเศษ จะมีข้อผิดพลาด หรือโดนเอาเปรียบได้ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักเพราะท่านหึงหวง ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้น มีความเข้าใจกันและกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังเจ็บป่วยกะทันหัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ยังมีเรื่องให้ท่านเป็นกังวลใจเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร ท่านที่ทำธุรกิจหากคิดจะขยับขยายต้องรอบคอบ มีเกณฑ์ว่าผลกำไรที่คาดว่าจะได้รับอาจทำให้ท่านผิดหวัง ด้านการเงิน แม้มีเงินเข้ามามากแต่ก็ไม่เหลือเก็บ ระวังเพื่อนฝูงจะนำความเดือดร้อนมาให้ ระวังเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องสืบให้ดี ระวังท่านอาจจะเสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน ปล่อยวางอย่าทำให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านปวดหัว เพราะจะมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขอยู่ตลอด และอาจเหนื่อยใจเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน แต่โดยรวมแล้วถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านการเงิน วันนี้ดูจะเสียเงินเสียทองไปหมด ระวังจะมีคนมาโกงหรือต้มตุ๋นอย่าหลงเชื่อใครง่าย ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่าโดยได้รับการแนะนำจากเพื่อนรุ่นน้อง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูดท่าน อาจเผลอพูดจนทำร้ายจิตใจของคนรักได้ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดกินของหวาน ระวังโรคเบาหวานจะถามหา ระวังโรคประจำตัวจะกลับมา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีสติและรอบคอบในการทำงาน มีเกณฑ์ว่าท่านต้องจำใจออกไปติดต่องานกับหัวหน้า อาจทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดไม่เป็นตัวของตัวเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องประหยัดอดออมไว้บ้าง มีเกณฑ์ว่าท่านต้องใช้เงินเพื่อการศึกษาของบุตรหลาน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่ผู้ใหญ่กลับไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก อย่าหลงเชื่อคำยุยงจากคนรอบข้างจนทำให้ทะเลาะกันเอง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูด อย่าใส่อารมณ์และแสดงสีหน้า ควรฟังความคิดเห็นของคนรอบข้าง และฟังคำตักเตือนของผู้ใหญ่ไว้บ้าง ซึ่งจะช่วยลดปัญหาที่จะเกิดขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้โชคไม่เข้าข้าง มีเรื่องให้ต้องเสียเงินทั้งวัน ควรรอบคอบเรื่องของค่าใช้จ่าย อย่าใจดีให้ใครยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกแทงข้างหลังจากเพื่อนสนิท ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่าจะกลับมาสร้างปัญหาหรือมาขอคืนดี ด้านสุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย โรคออฟฟิศซินโดรม ออกกำลังกายระวังกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านต้องออกไปลุยงานนอกสถานที่ อาจต้องไปพบปะผู้คนมากมาย ระวังเรื่องของการแสดงออกรวมถึงการสื่อสาร ระวังเอกสารสำคัญสูญหาย ด้านการเงิน ยังไม่น่าไว้วางใจ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ผิดกฎหมาย อย่าตกปากรับคำให้ความช่วยเหลือใคร เพราะท่านอาจต้องแบกรับภาระแทนคนอื่น ด้านความรักในคนโสด อาจตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก จะมีปัญหาหนักอกหนักใจต้องช่วยกันแก้ปัญหาอย่าโทษกันไปมา ด้านสุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาและการมองเห็น เช่น สายตาอาจเพิ่มขึ้น ตาอักเสบ แพ้แสงแสบตา หรือตระกูลต้อต่าง ๆ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2562 เวลา 18:02:52 5,012 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP