x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 8 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน
วันนี้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการฟันผ่าอันตรายและอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ต้องต่อสู้เสี่ยงภัย อาสางานใหญ่ ปราบปรามศัตรู ตัดสินคดีความ งานที่ใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด สร้างวัตถุมงคล สร้างโบสถ์วิหารการเปรียญ สร้างสิ่งสาธารณกุศล สงเคราะห์เปิดโรงพยาบาล การรักษาโรคเรื้อรังที่หายยาก ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู ควรเสริมสิริมงคลด้วยการสร้างบุญกุศลด้วยการก่อสร้างถาวรวัตถุ สร้างพระอุโบสถ อาคารเรียน สร้างโรงพยาบาล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีความขัดแย้งในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน ท่านที่รอข่าวเรื่องงานสำคัญวันนี้จะได้รับทั้งข่าวดีและข่าวร้ายแต่ต้องเผื่อใจไว้บ้าง ด้านการเงิน ยังไม่ราบรื่นนักรับซ้ายจ่าย-ขวามีค่าใช้จ่ายรออยู่ แต่ท่านจะมีโชคเรื่องของการเจรจา ถ้าเป็นนายหน้าหรือนักขายประกันวันนี้ท่านอาจมีข่าวดีเรื่องของการเงิน ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของอารมณ์และความเจ้าชู้ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างเหินกันบ้างเพราะคนรักอาจต้องไปทำงานต่างถิ่นแดนไกล ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านโหมงานหนักเจ็บป่วยเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของความใจร้อน อย่ารีบร้อนตัดสินใจโดยขาดความรอบคอบ ระวังเสียชื่อเสียงเพราะถูกเพื่อนร่วมงานนินทาว่าร้าย หรือถูกคู่ค้าดิสเครดิต ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การศึกษาต่อหรือการเข้าคอร์สอบรมสัมมนาเพื่อเพิ่มพูนทักษะความรู้ในด้านต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบคนถูกใจที่มีฐานะทางสังคมดีกว่า ด้านคู่รัก ความรักมั่นคง ครอบครัวอบอุ่นดีในช่วงนี้ ด้านสุขภาพ ระวังช่วงนี้พักผ่อนน้อยอาจเกิดอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมได้ง่าย ควรพกยาดม ยาหม่องติดตัวไว้ด้วย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี ท่านที่รองานหรือสมัครงานไว้วันนี้จะได้รับข่าวดี ด้านการเงิน ยังไม่สู้ดีนักระวังถูกฉ้อโกงหลอกลวงให้เสียทรัพย์สิน ระยะนี้ยังไม่ควรลงทุน ด้านความรักในคนโสด ไม่พึงพอใจกันเพราะถูกขัดใจ เอาแต่ใจด้วยกันทั้งคู่ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์ช่วงนี้ความคิดเห็นอาจไม่ตรงกันต้องปรับจูนกันสักระยะ ด้านสุขภาพ อย่าหักโหมทำงานหนักจนทำให้นอนหลับไม่เพียงพอ สุขภาพเสื่อมโทรม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรับรู้ถึงความรู้สึกหวาดระแวง และไม่ไว้ใจในการทำงานของเจ้านายที่อาจทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดลำบากใจ ดังนั้นควรตั้งใจทำงานและแสดงความสามารถของท่านออกมา ใช้ความกดดันนี้เป็นแรงผลักดันในการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังค่าใช้จ่ายยังไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกหักหลังจากเพื่อนใกล้ชิด ด้านคู่รัก จะได้รับข่าวดีเรื่องของการมีบุตรหรือได้รับของขวัญมีค่าจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากไฟฟ้า ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงระวังเจ็บป่วยอย่างเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านจะต้องเดินทางไกลไปติดต่องานนอกสถานที่ การเจรจาติดขัดเกิดปัญหา ระวังเรื่องของเอกสาร หรือมีข้อตกลงบางอย่างที่ท่านรู้สึกว่าเสียเปรียบ ด้านการเงิน ใช้จ่ายเงินได้ตามใจ ธุรกิจการค้าเริ่มเห็นผลกำไร ด้านความรักในคนโสด เกิดความเบื่อหน่ายกันและกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักระยะ เพราะอยู่ใกล้กันแล้วมักมีเรื่องชวนทะเลาะกันตลอด ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แข็งแรง ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ระวังถูกหักหลังจากหุ้นส่วน ถูกแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงานหรืออาจถูกพิจารณาผลงานที่ผ่านมา อาจทำให้ท่านรู้สึกกดดันเสียความรู้สึก หากคิดที่จะลาออกต้องไตร่ตรองให้รอบคอบ ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงมีภาระค่าใช้จ่ายอยู่บ้างแต่ก็สามารถจัดสรรให้ผ่านไปได้ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเข้าตามตรอกออกตามประตูเข้าหาผู้ใหญ่ไว้เป็นดี ด้านคู่รัก ระวังถูกหักหลังมีเกณฑ์เลิกราสูง คนรักของท่านอาจปิดบังซ่อนเร้นอะไรบางอย่าง ด้านสุขภาพ ระวังอวัยวะช่วงขา สะโพกและข้อต่าง ๆ เช่น โรคเกาต์ นิ้วล็อก เส้นเอ็นฉีกขาด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกกดดัน งานไม่เป็นไปตามแผน เจ้านายปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานตลอดเวลา ทำให้ท่านไม่สามารถวางแผนการทำงานได้ ระวังเกิดปัญหาเรื่องของการสื่อสาร ด้านการเงิน ระวังเกิดภาระหนี้สินโดยที่ท่านไม่ได้เป็นคนก่อ ฉะนั้นให้ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญาค้ำประกันต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับเรื่องเดิม ๆ ด้านคู่รัก มีทะเลาะขัดใจกันบ้างแต่เป็นเพียงเล็กน้อย ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ว่าจะมีปัญหาเรื่องกระเพาะอาหารและลำไส้ ดูแลเรื่องอาหารการกินและระบบขับถ่ายให้เป็นเวลา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2562 เวลา 11:25:36 7,537 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP