x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 14-20 ตุลาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการดูดวงพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย  ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 14- 20 ตุลาคม 2562


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การหยุดพักทบทวนในเรื่องสำคัญ ชีวิตต้องการการตัดสินใจที่ชัดเจน หากคุณกำลังสงสัยเกี่ยวกับเส้นทางชีวิต ให้เชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง อย่างไรก็ตาม ระวังจะป่วยไข้เล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles มักจะมีปัญหาระหองระแหง มีเรื่องไม่ลงตัวกันเท่าไหร่ บ้างจะมีอุปสรรคเรื่องการพบปะนัดหมาย ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups หากคุณมองหาเงินก้อนใหญ่ในตอนนี้ ยังไม่ง่ายที่จะได้มา แต่ถ้าคุณคิดไปตามเหตุผลขั้นตอน อีกไม่ช้าก็จะค่อย ๆ พบช่องทาง เพราะงานคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอีก

          ธุรกิจ การงาน Judgement ถ้าคุณสมัครงานใหม่ จะได้ความสมหวังดี จะได้เซ็นสัญญา มีข้อตกลงที่ดีเกิดขึ้น ส่วนกรณีมีปัญหาเรื่องงานใด ๆ จะได้รับความยุติธรรม หัวหน้าเจ้านายจะพิจารณาอย่างเป็นกลาง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant คำแนะนำจากคนที่แก่เกินไป หรือมีความช้า ความล้าสมัย ทำให้คุณไม่อาจนำข้อมูลเหล่านั้นมาใช้ได้ อีกอย่างคือ ระวังวัฒนธรรมประเพณีที่ทำให้คุณไม่เป็นอิสระ

          คำแนะนำพิเศษ Justice หากคุณได้รับโอกาสใหม่ใด ๆ ในตอนนี้ จงใช้มันให้คุ้มค่า ลุกขึ้นมาจากอดีต พยายามเดินไปข้างหน้า อย่าให้เกิดความผิดพลาดเหมือนที่ผ่านมาอีกเลย


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ การเปลี่ยนชีวิตตัวเองไปในทางที่สร้างสรรค์ การเริ่มธุรกิจใหม่ หรือวางแผนการงานในช่วงก่อตั้งจะส่งผลดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คุณอาจได้ใคร่ครวญเกี่ยวกับเส้นทางชีวิตรัก การตกลงปลงใจ หรือการค้นหาตัวเองว่าต้องการอะไรจากกันและกัน หากมีปัญหากันควรให้เวลาแก่กันทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands การเงินไม่มีปัญหาอะไร คุณจะมีกำลังใจมากขึ้น ได้เงินก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามาไม่ขาด ส่วนการใช้จ่ายนั้นยังเป็นปกติเสมอ เจออะไรก็ซื้อง่าย (ใช่ไหม)

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ถ้าคุณมองว่างานคือความมั่นคง เป็นแหล่งที่มารายได้ และอยู่กับมันไปให้ดีที่สุด ชีวิตก็ยังคงขับเคลื่อนไปได้ แต่ถ้าคุณไม่ไหวกับงานเก่า ๆ จะมองหางานใหม่ ต้องคิดให้รอบคอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World การอยู่ในวงจรซ้ำซาก มีปัญหาบางอย่างที่ไม่อาจแก้ไข เหมือนเดินจากประตูหนึ่งสู่อีกประตู เพื่อจะพบชีวิตเดิม ๆ อันน่าเบื่อหน่าย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands มีข้อเท็จจริงว่าคุณเป็นคนเก่ง จงทำตามสัญชาตญาณตัวอย่างอย่างเต็มที่ ใช้ความละเอียดรอบรอบในสิ่งที่รับมอบหมาย สุดท้ายคนอื่น ๆ จะต้องยอมรับคุณ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun เด่นมากค่ะ เมื่อพระอาทิตย์มาถึง เรื่องร้ายมักกลายเป็นดี จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน การท่องเที่ยวเดินทาง หรือการใช้จ่ายเพื่อความสุขส่วนตัวของคุณ อะไรที่จบสิ้นลงก็จะมีหนทางใหม่ที่ดีกว่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ยังหวังไม่ได้เต็มที่ทุกสิ่ง ความสัมพันธ์มักขึ้น-ลง เป็นไปตามจังหวะโชคชะตาทั้งสองฝ่าย การอยู่กันดี ๆ ไปทีละวันก็มีความสำคัญมาก ยังไม่เหมาะที่จะตกลงปลงใจกับใครเร็ว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Temperance จะขึ้น-ลงอยู่อีกมาก และช่วงนี้อาจได้ใช้จ่ายเกี่ยวกับยวดยานพาหนะมากเป็นพิเศษ บ้างจะมีการย้ายบ้าน-ย้ายงาน ทำให้เสียเงินทองกับการเดินทางมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords จะมีปัญหาจุกจิกรายวัน เรื่องน่ารำคาญเกี่ยวกับการซุบซิบนินทา ปัญหาจากลูกน้องลูกจ้าง คนที่อ่อนด้อยประสบการณ์ ทำให้คุณต้องการความสงบใจมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) การต้องเหนื่อยล้ามากมายกับใครคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว คนที่คบหาดูใจ สำคัญคือคุณยังไม่อาจจะเป็นไทแก่ตัวได้จริง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles (กลับหัว) ช่วงนี้อาจไม่ง่ายที่จะทำอะไรให้มั่นคงยั่งยืนแบบสุด ๆ  หลายอย่างยังต้องอยู่ไปทำไป ดูผลลัพธ์ และปรับแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป ควรใจเย็น ๆ  ในทุกเรื่องค่ะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles การต้องประหยัดมัธยัสถ์ ใช้จ่ายอย่างรู้คุณค่า และจะมีการต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินอย่างสำคัญ เช่น การเลือกรัดเข็มขัดบางส่วน และเลือกว่าจะจ่ายกับอะไร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles ที่มีคู่อยู่แล้วจะเอาใจใส่กันดี มีความเป็นคู่คิดคู่สร้าง คนรอบข้างจะชื่นชมความสัมพันธ์ของคุณ ส่วนที่เริ่ม ๆ คบหาดูใจ ควรดูกันให้ยาวนานอีกนิด อย่าลืมดูเพื่อนฝูงในแวดวงเขาด้วย

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจอย่างสำคัญเกี่ยวกับการใช้จ่าย บางคนอาจได้เวลาซื้อรถ ซื้อบ้าน หรือเปลี่ยนแปลงสัญญาสินเชื่อต่าง ๆ ตลอดจนการตั้งเป้าหมายใหม่ ว่าจะใช้เงินต่อไปอย่างไรในอนาคต จะระวังการเงินมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีข่าวดี หรือเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นในเร็ววันนี้ หากคุณมีงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ ทุกอย่างจะเริ่มต้นไปได้ด้วยดี จะมีคนที่ยกย่องชื่นชม และร่วมสนับสนุน มีคนฝากความหวังกับคุณไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ปัญหาที่หมักหมมอยู่เงียบ ๆ บางเรื่องซึ่งถูกเอาเปรียบไม่รู้ตัว และควรระวังเรื่องขโมยขโจร ทรัพย์สินสูญหาย ไปไหนมาไหนระวังกระเป๋าด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands คุณจะมีการขยับขยายแวดวงออกไปอีก จะมีช่องทางใหม่ ๆ  อีกมากในทางการงาน มีคนพร้อมสนับสนุนคุณด้วย หากได้รู้จักใครใหม่ ๆ ช่วงนี้ จะมีผลดีต่อชีวิตไปข้างหน้า


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้เยอะ ๆ ไม่อาจเปิดเผยได้หมดทุกอย่าง แม้แต่เรื่องเงินทองของส่วนตัว ก็ยังต้องมีงบลับ มีการจัดการแบบลำพังเงียบ ๆ เพื่อกันเรื่องวุ่นไม่ให้มากไปกว่าที่เป็นอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords เป็นช่วงที่ต้องระวังปัญหาลุกลาม ความเครียดทวีขึ้นทั้งสองฝ่าย ที่เคยเข้าใจกันง่าย ๆ กลับมีปัญหาต่อกัน ต้องฟาดฟันกันเอง และคุณเองยากจะเอาชนะอีกฝ่ายได้

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ปัญหายังไม่จบ มีจุดที่รั่วไหล เรื่องค่าใช้จ่ายไม่นิ่ง บางงานที่ทำไปก็จะเบิกจ่ายได้ล่าช้า มีปัญหาการไม่อนุมัติ โปรเจกต์บางตัวจะถูกยกเลิกไปดื้อ ๆ ทำให้การเงินเสียหาย

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) ปัญหาที่รุมเร้าเข้ามาอย่างมาก ทั้งความวุ่นวายจากผู้คนรอบข้าง ควรระวังการโหมงานหนักเกินกำลังด้วย ดูแลสุขภาพให้ดี ๆ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ภาระหนี้สิน หรือพันธะที่ค้างคาเรื้อรัง มีเรื่องหนักหน่วงบางอย่างที่ไม่อาจแก้ไขมันได้โดยง่าย

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณของคุณดี ๆ ฟังเสียงกระซิบในส่วนลึก อย่าลืมว่าทั้งเหตุผลและอารมณ์ต้องมีจุดสมดุลกัน ปัญหาบางอย่างจะคลี่คลายได้ถ้าคุณเปิดใจต่อโลกใหม่ ๆ ด้วย แม้แต่มิติทางจิตวิญญาณ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords การมีช่วงอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัวเป็นระยะ ต้องคอยเตือนตัวเองให้ใจร่ม ๆ บางเรื่องจะไม่สามารถได้ดั่งใจ ต้องพยายามปรับตัวประนีประนอมกันไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands หากมีคู่ จะได้คนที่ศีลเสมอกัน เป็นคนเก่ง คนมีความสามารถ เหมาะสมกันอย่างมาก ได้เคียงบ่าเคียงไหล่ในการทำงาน ส่วนถ้ามองหาคนถูกใจ จะได้เจอคนที่ประทับใจจากการทำงานก่อน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีเรื่องให้คุณกังวลใจเป็นระยะ หรือลึก ๆ รู้สึกตัวเองเศรษฐกิจไม่ดี ไม่มีความมั่นคง แต่บางทีอาจเป็นแค่ความคิดเท่านั้น สถานการณ์จริงคุณยังไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมาย

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะดำเนินไปได้ด้วยดี คุณจะมีความสุขกับชีวิตการงาน มีเรื่องที่สามารถจัดการได้ด้วยความสามารถ ผู้คนมากมายจะได้มองเห็นศักยภาพของคุณด้วย หากทำโปรเจกต์ใหญ่จะไปได้ดีเยี่ยม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups เรื่องยุ่งในครอบครัว หรือญาติพี่น้องวงศ์วาน มีความเครียดอยู่เงียบ ๆ ในบ้าน บางครั้งแสดงถึงความต้องการอยากมีครอบครัวที่เป็นสุขกว่านี้

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords หลีกเลี่ยงปัญหาการสื่อสารที่ผิดพลาดไม่เข้าใจ เน้นการพูดให้ตรงประเด็น การคุยกันบนพื้นฐานข้อเท็จจริง แสดงความจริงใจตรงไปตรงมาจะดีที่สุด ปัญหาจะเคลียร์ได้ด้วยการแสดงออกให้ชัดเจน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การต้องดิ้นรนไปกับชีวิตเหนื่อยหนัก มีภาระหน้าที่ต้องจัดการ ไม่ว่าจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาอย่างไร ก็ยังมีเรื่องให้ต้องสู้ ต้องอดทน มีอุปสรรคขวางหน้า แต่ถ้าคุณอดทนผ่านด่านไปให้ได้ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles จะเป็นช่วงที่ดีสำหรับการคบหาดูใจ การมีความมั่นใจในตัวเอง การเลือกอย่างมีสติและวิจารณญาณ คุณจะได้ประเมินคุณค่าของคนที่คบหา ถ้าต้องเลือกระหว่างคนสองคน ให้เลือกคนที่พิสูจน์ได้ด้วยเวลา

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ยังจะมีปัญหาอยู่มาก และเรื่องนี้อาจเป็นจุดอ่อนใหญ่ในตอนนี้ เตือนถึงการเสียเงินซ้ำซาก ปัญหาหนี้สินรุงรัง ยังต้องการเงินก้อนใหญ่อีก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพียงแค่ขยัน หมั่นพัฒนาตัวเอง งานของคุณจะนำผลลัพธ์ดี ๆ มาให้ตราบนานเท่านาน คุณมีศักยภาพความสามารถที่จะเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวด้วย หากตกงานก็จะได้งานเร็วมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่น โดยที่ตัวเองก็ไม่ได้พร้อมเท่าไหร่ ควรระวังภาวะที่เข้าลักษณะเตี้ยอุ้มค่อม เดี๋ยวจะพากันตายหมู่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups การค้นพบความสัมพันธ์ดี ๆ กับญาติพี่น้อง หรือคนที่อยู่ร่วมกันมานาน แม้ว่าอดีตความหลังบางอย่างจะมีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ หากชีวิตก็ต้องก้าวต่อไปข้างหน้า ใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ให้เป็นประโยชน์


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การมีโลกส่วนตัวเงียบ ๆ มีเรื่องที่ไม่อาจพูดให้คนข้าง ๆ  เข้าใจได้ง่าย บางเวลาก็จะต้องหาพื้นที่เพื่อจะระบาย หรือเยียวยาตัวเองไปเงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีช่วงการคืนดีอีกครั้ง หรือหวนกลับมาเข้าอกเข้าใจ ปัญหาแนวลิ้นกระทบฟันจะไม่ลุกลาม ยังเคลียร์ได้ ส่วนถ้าเล็ง ๆ ใครไว้ เพื่อนฝูงจะให้ความเห็นน่าสนใจอย่างมาก

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups ยังมีกระแสที่ดี มีเงินย่อยรายวันเข้ามา เด่นในคนที่ทำมาค้าขายของจุกจิก หรือรวมเงินก้อนเล็กให้เป็นก้อนใหญ่ การเก็บออมจะให้ผลดี ส่วนถ้ามีค่าใช้จ่ายกับลูกน้องลูกจ้าง สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ เป็นเรื่องที่โอเคแล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ต้องแก้ปัญหาอย่างจริงจัง มีเรื่องให้ทบทวนอีกชัด ๆ โดยเฉพาะความรู้สึกของตัวเองว่าจะเอายังไง เรื่องบางเรื่องต้องแก้ที่ต้นเหตุจริงจัง บางอย่างไม่อาจจะรอเวลาได้อีกแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การต้องเจอปัญหาข้อพิพาททางกฎหมาย คดีความ เรื่องยุ่งในหมู่เครือญาติ ทำอะไรช่วงนี้มักมีคราวเคราะห์ติดขัด การเดินทางไม่ราบรื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Tower หากมีเรื่องใด ๆ ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น จุดพลิกผันต่าง ๆ อาจเพื่อให้คุณได้กลับมาฟื้นฟูเยียวยาอีกครั้ง หรือเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ให้ดีกว่าเดิม อย่างไรก็ดี จงใช้ทั้งไหวพริบและสัญชาตญาณ อย่ามองข้ามสัญญาณเตือนต่าง ๆ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเผชิญโชคชะตาอย่างท้าทาย ได้เจอสิ่งใหม่ ๆ ได้ก้าวออกจากประตูเดิม ๆ จากชีวิตที่ผ่านมา มีสัญญาณที่ดีในการเปิดกว้างทางความคิด และการได้ประสบการณ์ใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups มีช่วงรักหวานชื่นใช่ไหมนี่ จะมีข่าวดี ได้คู่รักคู่ครองต้องใจ บ้างจะได้กำหนดวันหมั้นหมายมงคลสมรสแล้ว ส่วนถ้าเป็นคนโสดจะมีคู่ดี ๆ เข้ามาในไม่ช้า คนที่เลิกราจากคนเก่าให้ใจร่ม ๆ ไว้ ไม่นานจะมีคนมาแทน

          สถานการณ์การเงิน Strength สถานการณ์ทั่วไปไม่น่าหนักใจมากนัก คุณจะประคองตัวไปได้ อาจจะเงินตึงมือหน่อย แต่ก็ไม่ได้น่าห่วงจนเกินไป คุณมีศักยภาพอีกมากมายในการทำมาหาเงิน

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles จะมีปัญหาหน่อย เกี่ยวกับคนที่ร่วมงานด้วยกัน อาจต้องทำงานกับคนที่ไม่สมบูรณ์แบบเต็มร้อย ต้องเผื่อใจกับความผิดพลาดต่าง ๆ ของคนอื่น บางคนจะถ่วงคุณให้ล่าช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups การตัดสินใจไม่เด็ดขาด มีความกลัวลึก ๆ เกี่ยวกับชีวิตใหม่ เส้นทางใหม่ อย่าลืมว่ายิ่งคุณลังเลเท่าไหร่ อาจกลายเป็นการเสียโอกาส ระวังจะพลาดสิ่งดี ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ The Empress การมีความสมบูรณ์พร้อมในตัวเอง มั่นคงทั้งกายใจ จะไม่มีใครทำให้คุณพ่ายแพ้ตกลงจากบัลลังก์ได้ หากมีปัญหาหน้าที่การงานใด ๆ จะได้ผู้สนับสนุนคุณ ส่วนถ้าคุณกำลังวางแผนเรื่องสมาชิกใหม่จะได้สมหวัง มีเกณฑ์การตั้งครรภ์ด้วยล่ะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups การใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะ ทำให้ตัวเองสามารถดำเนินชีวิตไปได้อย่างราบรื่นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็ยังมีกำลังใจ ไม่ทำให้ตัวเองจมดิ่งเสียศูนย์

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician จะมีข่าวดีบางอย่าง เรื่องร้ายที่กลายเป็นดี หากมีการหย่าร้างแยกทางจะเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในทางที่ดีกว่า บางคนก็จะมีคนเข้ามา พบกันด้วยโชคชะตา ที่ทะเลาะจะได้คืนดี

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands เงินจะมากับงาน และมีสัญญาณที่ดีว่าจะมีงานเข้ามาอีก หากทำอาชีพอิสระเป็นฟรีแลนซ์ จะมีข่าวดีเป็นพิเศษ ส่วนผู้ที่ต้องการเงินลงทุนต่าง ๆ พยายามอีกนิดก็จะหาได้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีข่าวดีเบา ๆ งานที่ทำจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ส่วนอะไรที่มุ่งหวังก็จะได้ดังคาดหมาย เป็นจังหวะที่จะได้แอ็คทีฟอีกครั้ง บางคนจะมีการเดินทางเร็ว ๆ นี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การต้องเหนื่อยยากกับการทำงานหาเงิน หรือจัดการกับเรื่องเศรษฐกิจเฉพาะหน้า บางทีคุณอาจไม่มีระบบดีพอ ทำให้ควบคุมสถานการณ์ไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Star คุณจะได้ข่าวดี สิ่งที่เคยเป็นปัญหาจะจบลง รวมถึงปัญหาสุขภาพต่าง ๆ จะได้รับการเยียวยารักษา ให้มองไปข้างหน้าด้วยความหวัง คุณจะมีคนช่วยเหลืออีกมากมาย ได้เพื่อนได้มิตรที่ดี มีคนอยู่เคียงข้าง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ปัญหาทางอารมณ์ ความปรวนแปรไม่แน่นอน ทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด เป็นช่วงที่ต้องพยายามรู้เท่าทันตัวเองให้มาก ๆ เรื่องเล็กน้อยจะได้ไม่ลุกลาม อย่ามองแต่ด้านมืดในชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords จะมีปัญหาต่อกันอยู่พอสมควร แต่จะยังแก้ไม่ได้ ที่อยากเลิกราหย่าร้างยังต้องคาราคาซังต่อไป ส่วนที่อยากใกล้ชิด กลับจะมีเหตุให้ต้องห่าง เรื่องรักไม่ลงตัว

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands เงินที่รออยู่กำลังจะมาถึง หากกู้ยืมขอสินเชื่อ หรือรอการเบิกจ่ายใด ๆ จะได้ข่าวดีในไม่ช้า กรณีจะได้เงินจากการทำงาน ก็แน่นอนว่าต้องรีบทำงานให้เสร็จก่อนนะ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ปัญหาจะมาเป็นพัก ๆ มักไม่ค่อยได้ความราบรื่นในการทำงาน หากมีการเดินทางก็จะติดขัดง่าย หากมองหาการโยกย้ายจะผิดหวัง ส่วนที่ไม่มุ่งหวัง กลับจะเจอคำสั่งนโยบายทำให้ต้องลำบาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ภาระหนี้สินที่ค้างคา หรือความสัมพันธ์อันคาราคาซังอยู่ เตือนถึงเรื่องหนักหน่วงในใจ ทัศนคติคนที่แก้ไม่ได้ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords การตัดสินใจชัดเจนเด็ดขาด และการวางตัวอย่างเหมาะสม คือสิ่งสำคัญสำหรับคุณ จงทำให้คนอื่นเกรงใจ พูดคำไหนให้เป็นคำนั้น หากมีเรื่องให้ต้องต่อสู้ จงลุยไป ไม่ต้องกลัว


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การเดินทางต่างประเทศ หรือต่างถิ่นต่างแดน และเป็นหนึ่งในแผนการชีวิตจากนี้ไปด้วย คุณจะได้กำหนดเป้าหมายใหม่ ๆ ให้ตัวเองมากขึ้น หากถามว่าสิ่งที่มุ่งหวังจะสำเร็จหรือไม่ ตอบได้ว่าอยู่ที่วินัยและความพยายาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups จะมีเรื่องให้เสียใจเล็ก ๆ น้อย ๆ  อยู่ตลอด ปัญหารักมีช่องว่าง บางอย่างไม่อาจเติมเต็มได้จริง ๆ บางคนที่คิดว่ารู้จักกันดี ก็ยังมีจุดทำให้เสียความรู้สึกได้

          สถานการณ์การเงิน Death เตือนถึงปัญหาค่าใช้จ่าย การเสียเงินก้อนใหญ่ หรือเกิดเหตุให้ต้องสูญเสียรายได้ไป แต่ถ้าดูในภาพรวมแล้วไม่ได้น่ากังวลจนเกินไป คุณจะพลิกสถานการณ์ได้ในภายหลังอยู่แล้ว ส่วนถ้าใช้กับการผ่าตัด ศัลยกรรม สุขภาพ คุณจะได้รับผลดี

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะมีงานใหม่เข้ามา หรือเป็นช่องทางทำให้มีรายได้ใหม่ ๆ แต่ก็ยังเป็นช่วงเริ่มต้นอยู่ หลังจากนี้ยังต้องมีการทำงานหนักอีกมาก แต่ทุกอย่างก็จะไปได้ดี บางคนจะมีการโยกย้ายตำแหน่งภายในฝ่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles สิ่งที่ตั้งใจวางรากฐานเอาไว้ มีจุดพลิกผันบางอย่าง หรือไม่อาจจะเชื่อถือคุณค่าเก่า ๆ ได้อีกต่อไป อาจต้องเอาเงินเก็บเงินออมออกมาใช้ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands จะมีช่วงที่ดีสำหรับความร่วมไม้ร่วมมือ การได้คนที่ปรึกษาหารือกันอย่างเข้าใจ งานที่ติดขัดจะแก้ได้ด้วยเพื่อนดี ๆ หรือผู้ที่ให้แนวทางอย่างเหมาะสม ทำงานเป็นทีมจะดีกว่าทำตามลำพัง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 14-20 ตุลาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:51:23 51,574 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP