x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 16 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 3 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้ยังไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคล
วันนี้จะทำการอะไรอย่าใจร้อน ใช้คำพูดคำจาที่ต้องระวังการทะเลาะ หลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์ วันนี้เดินทางไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องการขับขี่ยานพาหนะ งดกินดื่มของมึนเมา เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกและทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับความเฮง ใส่เครื่องประดับสีเหลือง เช่น บุษราคัม เพทาย พลอยสีเหลือง จะส่งเสริมความรอบคอบ การได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ด้านการงานถือว่าเป็นวันที่ดี การติดต่อประสานงาน การเจรจาธุรกิจ หรือการแข่งขันการประมูลท่านจะประสบความสำเร็จ หากคิดอยากขยายกิจการเพิ่มท่านควรศึกษาข้อมูลให้ดี อย่าใช้เพียงแต่ความอยาก ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ความรักเปราะบางต้องถนอมน้ำใจกันให้มาก อย่าเอาแต่ใจตัวเอง ด้านคู่รัก มีเหตุว่าท่านอาจเกิดความหวาดระแวงไม่ไว้ใจโดยเฉพาะกับเพื่อนใกล้ชิด ด้านสุขภาพ ระวังออฟฟิศซินโดรม พักผ่อนไม่เพียงพอ หน้ามืด ปวดหัวไมเกรน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านเกิดสภาวะเครียด งานไม่ได้ดั่งใจ เกิดปัญหาติดขัด ท่านต้องใช้ทักษะและความสามารถเฉพาะตัวในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน ยังไม่เป็นที่น่าพอใจนัก เกิดภาระหนี้สินโดยเฉพาะมาจากผู้อื่น ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง เสียใจ ท่านจับได้ว่าคนรักแอบคบซ้อน ด้านคู่รัก ปัญหาถึงทางตันถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจว่าจะเลิกรา หรืออดทนอยู่กันต่อไป ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ ระบบไหลเวียนเลือดไม่ปกติ ควรหาเวลาไปพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ธุรกิจออนไลน์ซื้อมาขายไปถือว่าเป็นจังหวะที่ดี วันนี้คึกคักมีทั้งลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ สำหรับท่านที่ทำงานประจำระวังเรื่องของกฎระเบียบ ท่านอาจจะถูกเพ่งเล็งหรือจับตามองจากผู้ใหญ่ อย่าทำอะไรผิดระเบียบข้อบังคับ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านใช้จ่ายฟุ่มเฟือยโดยเฉพาะเรื่องเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ครีมประทินผิว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการไปท่องเที่ยวสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องอดทนจับมือกันผ่านวิกฤตไปให้ได้ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดกินของหวาน ของมัน คอเลสเตอรอลและน้ำตาลเริ่มสูง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องนำงานเก่ามาแก้ไขทำใหม่ อาจถูกโยนภาระความรับผิดชอบจากผู้บังคับบัญชามาให้ท่านรับผิดชอบงานแทน ขอให้อดทนเพราะมันเป็นงานที่ทำให้ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้น หรือสร้างชื่อสร้างผลงานให้กับตัวท่านเอง ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด รายรับไม่พอกับค่าใช้จ่าย หรือบางท่านต้องแบกรับภาระหนี้สินแทนผู้อื่น มีเกณฑ์เกิดคดีความเรื่องเงินทอง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น มีโอกาสลั่นระฆังวิวาห์ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มาก มีเกณฑ์ว่าคนรักของท่านจะเจ็บป่วย ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟฟ้า มีเกณฑ์เจ็บป่วยจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ไม่สู้ดีนักท่านอาจถูกหักหลัง ถูกช่วงชิงผลประโยชน์ หรือถูกเลื่อยขาเก้าอี้จากเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวยังต้องประคับประคองไปก่อนผลประกอบการยังไม่ดีเท่าที่ควร ด้านการเงิน ท่านอาจต้องเสียเงินก้อนโต เพราะความประมาท ไม่รอบคอบ หรืออาจถูกล่อลวงให้เสียทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด ระวังคนรักเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูดอาจทำเข้าใจผิด ด้านสุขภาพ เริ่มมีสัญญาณเตือนว่าช่วงนี้ท่านอย่าหักโหมงานหนัก อาจทำให้เจ็บป่วย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านผิดหวังเสียใจ ทำดีเท่าไหร่แต่นายกลับไม่เห็นคุณค่า อาจมีกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้ต้องตั้งสติใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา เพราะอาจทำให้ปัญหาลุกลามบานปลาย ด้านการเงิน ระวังภาระหนี้สิน ระวังเรื่องของคดีความ อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน แม้กระทั่งคนที่ท่านสนิทและไว้ใจ ด้านความรักในคนโสด เพราะความเจ้าชู้ของท่านอาจทำให้ท่านเสียคนดี ๆ ไป ด้านคู่รัก หากมีปัญหาควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อุบัติเหตุจากของมีคมบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้งานเกิดภาวะกดดัน ไม่เป็นไปตามแผนงาน เจ้านายเร่งงาน หรือได้ทำงานในสิ่งที่ท่านไม่ถนัด และมีความกดดันเรื่องของเวลา ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการพากันไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ สัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากไฟฟ้า น้ำร้อนลวก รวมถึงปัญหาภายในช่องปาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2562 เวลา 16:28:19 8,400 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP