x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 แรม 1 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโท
ฤกษ์ ช่วงเวลา 11.00 น. และย้ายเข้าราศีเมษ ในช่วงเวลาเดียวกัน ในวันแบบนี้ท่านสามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก หากจำเป็นต้องใช้โหราจารย์ในการหาฤกษ์ยามจึงจะดี หากจะติดต่อประการใดควรเลื่อนไปก่อนจึงจะดี ในวันแบบนี้ไม่ควรอาศัยความใจร้อน ควรอยู่แบบช้า ๆ ได้พร้าสองเล่มงามจะดีกว่า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ท่านควรพักผ่อนให้เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างจะอึดอัด ไม่ได้รับการตอบรับเท่าที่ควร มีเรื่องให้ท่านเสียใจ ผิดหวังอยู่ตลอดเวลา ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้มีโอกาสใช้เงินก้อนโต เป็นไปได้ท่านควรรู้จักประหยัดอดออม และวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่ฉะนั้นแล้วจะเกิดการสูญเสียอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้ดี หากเกิดปัญหาวันใดท่านจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย จะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่ จะส่งผลไปถึงความดันนั่นเอง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เกิดการเปลี่ยนแปลง อยากให้ท่านยอมรับในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ โดยที่อย่าไปคาดหวังมากจนเกินไปจะได้ไม่เสียใจ ด้านการเงิน มักจะใช้จ่ายหมดไปกับการดูแลสุขภาพตัวเอง เช่น ลดความอ้วน ศัลยกรรม การเข้าฟิตเนส เป็นต้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ และจะทำให้ท่านเปลี่ยนแปลงได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก อย่าสร้างความหนักใจหรือกังวลใจให้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดหัว อาการภูมิแพ้ และควรระวังในยามวิกาลไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ในเรื่องของการงานให้มาก แต่ท่านควรต้องรู้จักพักผ่อนให้เป็นเวลาด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน มักหมดไปกับการซื้อของที่ฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยความเครียด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักเอาใจใส่ ปล่อยวางทางความคิดไปบ้าง อย่าเครียดมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเอว และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ให้ดี ควรอาศัยความตั้งใจและใส่ใจให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะต้องศึกษาก่อนการลงทุนทุกครั้ง จะได้ไม่เกิดการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน เต็มไปด้วยความรู้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคู่ของท่านบ้าง หากคิดลงมือจะทำอะไร จะได้ไม่เกิดปัญหาครอบครัวในภายหน้า


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการอึดอัด หายใจติดขัดไม่สะดวก มีอาการปวดขา และปวดหลัง รวมไปถึงความเครียด และความกังวลบางอย่าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นอย่างดี และในระยะนี้มักมีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ ท่านต้องใช้ความใจเย็นให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี พยายามอย่ามีปากเสียง หรือปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่นิสัยคล้ายกันมากจนเกินไป อาจจะทำให้ท่านดำเนินชีวิตคู่ไปด้วยยาก ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อย่าพ่อแง่แม่งอนมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรขอให้จริงจัง อย่าทำอะไรเพียงเล่น ๆ หรือเอาแต่ใจ จะไม่เกิดผลดีต่อตนเองและเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มักหมดไปกับการท่องเที่ยว ท่านต้องระวังเรื่องการใช่จ่ายให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดการติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่เอาแต่ใจ เจ้าอารมณ์ ไม่มีเหตุผล ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านต้องอาศัยความใจเย็น อาศัยความเข้าใจในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับครอบครัวของท่านเองมากกว่าการใช้อารมณ์

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของแสงแดด จะทำให้ท่านเจ็บตา ปวดตาได้โดยง่าย อาการปวดขา ปวดแขน และปวดหลัง รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียด รอบคอบ เอาใจใส่ต่องานให้มาก จะได้ไม่ถูกตรวจสอบหรือโดนตำหนิได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดการติดลบได้โดยง่าย เป็นไปได้ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร มิฉะนั้นจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง เจ้าระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ดำเนินบนความถูกต้อง ปรึกษาคู่ของท่านไว้ มีอะไรหมั่นพูดจากัน อย่าต่างคนต่างอยู่ถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2562 เวลา 21:53:42 5,625 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP