x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 09.00 น. วันนี้เป็นวันพิเศษ เป็นวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รวมไปถึงเป็นวันตำรวจ
ในวันแบบนี้ควรทำบุญใส่บาตรทำจิตใจให้ดีเข้าไว้ถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลสุขภาพจากฟ้าฝนอากาศที่เปลี่ยนแปลง จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย รวมถึงอาการเป็นหวัด ปวดเมื่อยตามร่างกาย ไปไหนมาไหนควรพกร่มไปบ้าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อยกับการแก้ไขปัญหา ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ระวังการเงินจะหมดไปแบบไม่รู้ตัว ท่านควรต้องวางแผนการใช้จ่ายและการออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหาจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เดินทางไปไหนมาไหน ท่านควรระวังให้ดี รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ทำอะไรท่านควร นึกถึงความถูกต้อง ขอให้เป็นคนที่ตรงเวลา เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาที่ใช้จ่ายค่อนข้างฝืดเคืองมาก หมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยว ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ระวังเขาจะมีคู่ของเขาอยู่แล้ว ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ท่านทำอะไรขอให้อยู่ในความถูกต้องและชัดเจน เพราะคู่ของท่านคอยระแวงท่านอยู่

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการกิน มีโอกาสจะติดคอได้โดยง่าย อาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความฉลาดในการเจรจาต่อรอง หรือการตกลงกัน ควรเลือกใช้ภาษาให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนให้ดี ใช้ความฉลาดหาเงินอย่างถูกต้องและถูกวิธี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ฉลาด ขยัน หาเงินเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรช่วยกันทำมาหากินมากกว่าที่จะสร้างปัญหาทะเลาะซึ่งกันและกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคหัวใจล้มเหลว เป็นไปได้ควรตรวจสุขภาพประจำปีไว้บ้าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย เบื่อหน่าย และเหนื่อยใจ ปัญหาครั้งเก่าไม่สามารถคลี่คลายไปได้ ขอให้ท่านตั้งสติแล้วค่อย ๆ แก้ไขจะดีกว่า ด้านการเงิน ระวังปัญหาที่พัวพันมาแต่ก่อนเก่าจะกลับมาสร้างปัญหาให้ท่านได้เหนื่อยใจอีก เพราะฉะนั้นท่านควรต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี รู้จักประหยัดและออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านไม่ควรมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านจะเกิดปัญหา มีปากเสียงได้โดยง่าย ท่านควรอาศัยความใจเย็นเข้าหากันจึงจะดี


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเมื่อยตามตัว รวมไปถึงของมีคมจะบาดตัวท่านได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรตั้งสติในการทำงานให้ดี และใช้ความอดทนให้สูงในการทำงาน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม ควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายและการออมเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะหากมีใครในระยะเวลานี้ก็จะสร้างปัญหาให้ท่านเพิ่มขึ้นไปอีก ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องใช้ความอดทนต่อกันและกันให้มาก อย่าสร้างปัญหา หรืออย่าพยายามมีปากเสียงจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ถ้าเป็นหญิงเกี่ยวข้องกับมดลูก ถ้าเป็นชายเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก หากมีปัญหาควรปรึกษาแพทย์จึงจะดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบ ไม่เช่นนั้นคงจะโดนตรวจสอบได้โดยง่าย ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรควรให้ชัดเจน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านอาจจะโดนตำหนิจากคนใกล้ตัวได้ง่าย ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ถูกใจ แต่เป็นรักต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเปิดเผย ไม่ควรมีความลับ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วคู่ของท่านอาจจะระแวง และเกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดแขน ปวดหลัง ปวดเข่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเครียด ผลงานของท่านไม่ได้รับการสนับสนุนที่ดี แม้ท่านจะเป็นคนที่มีความสามารถก็ตาม ขอให้อดทนเข้าไว้ อย่าเพิ่งท้อ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายได้ไม่คล่องตัว ถึงแม้จะมีเงินมาก มีปัญหาคอยรุมเร้าล้อมรอบตัวท่านอยู่ เพราะฉะนั้นท่านควรแก้ไขวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่รักท่าน ค่อนข้างขี้หึง ขี้หวง ชอบจำกัดวงจรชีวิตของท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรรู้จักปล่อยวางบ้าง อย่าสร้างความกดดันให้คู่ของท่านมากจนเกินไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2562 เวลา 21:48:59 4,339 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP