x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ตลอดวัน
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรจัดงานบวช ไม่ควรตั้งเสาเอก รวมไปถึงเป็นวันที่ค่อนข้างอันตราย โดยเฉพาะเรื่องของความประมาทและความห่ามประเภทท้าทาย ทดลอง ประลองความเร็ว จะอันตรายมาก ๆ ทำอะไรควรมีสติในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาในเรื่องของการมองเห็นที่ไม่ชัดเจน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านยังต้องเรียนรู้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมอยู่ดีจากผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ที่มีประสบการณ์ ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง จะได้ไม่เกิดการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านไม่ควรจะมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่บุตรหลานภายในบ้านของท่านให้มากจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคหัวใจ อาการปวดคอ สุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรเอาใจใส่การงานให้มาก แต่อย่าจุกจิกมากจนเกินไป จะส่งผลให้เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างใช้จ่ายไม่สะดวก ถึงมีแต่ไม่สามารถใช้จ่ายได้ เพราะท่านถูกควบคุมเรื่องของการใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยความอึดอัด และลำบากใจ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าบังคับควบคุมคู่ของท่านมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีตามมา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ เป็นโรคไมเกรน นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา อาการปวดคอ ปวดแขน และปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเครียด คิดไม่ออก แก้ไม่ตก ท่านควรปล่อยวางและแก้ปัญหาไปทีละจุด ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง หนี้สินค่อนข้างรัดตัว ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ แก้ไข และค่อย ๆ ผ่อนชำระไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเครียด เป็นคนวิตกกังวลง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลคู่ของท่านบ้าง ควรถามไถ่บ้าง อย่าให้เขาแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพียงลำพังจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ ปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาเรียนรู้ให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมักหมดไปกับการศึกษาหาความรู้และซื้อข้าวของที่ท่านชอบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไป relax หาความบันเทิงบ้างจึงจะดี


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงอาการแพ้ฝุ่นควัน อาการปวดแขน ปวดคอ ปวดหลัง รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ยานพาหนะ ต้องตรวจตราเครื่องยนต์ และช่วงล้อรถ ไม่เช่นนั้นจะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องปรับปรุงแก้ไขอีกหลายส่วน เพราะฉะนั้นท่านต้องใช้สติและความมุ่งมั่นตั้งใจให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มักหมดไปกับการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน โดยเฉพาะเครื่องยนต์ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอที่คนเก่ง ชำนาญการเป็นพิเศษ แก้ไขปัญหาได้เก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรหันหน้าเข้าหากัน คุยถึงปัญหาและปรับความเข้าใจกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตาที่ใช้ในที่มืดมากจนเกินไป รวมไปถึงแมลงสัตว์กัดต่อย อาการปวดหลัง ปวดแขน ด้านการงาน ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเอาใจใส่ถือว่าเป็นเรื่องดี แต่ท่านควรรู้จักการปล่อยวางและการพักผ่อนบ้างจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมักหมดไปในการศึกษาหาความรู้ หรือของชอบของสะสมที่ท่านต้องการ ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องคิดให้ดี มีโอกาสเจอคนที่มีคู่อยู่แล้ว ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นดูแลเอาใจใส่ครอบครัวของท่านเองให้มาก อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างหนักหน่วง ท่านมีโอกาสเจอปัญหา แต่ปัญหาเดิม ๆ ที่คุ้นเคยเจอมาอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นท่านควรตั้งรับให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มักจะหมดไปกับเรื่องเดิม ๆ ระวังการติดลบได้โดยง่าย ขอให้ท่านรู้จักวางแผนเรื่องของการใช้จ่าย และการออมเงินไว้บ้างจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหัดใจเย็น และควรใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้มากกว่าการที่จะต้องใช้อารมณ์

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2562 เวลา 21:41:43 4,392 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP