x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าใกล้เพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 03.00 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การประชุมในวันแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องการทะเลาะวิวาท การเถียงหรือโต้แย้งเอาไว้ให้มาก ทำอะไรก็แล้วแต่ต้องอาศัยความสามัคคีและความใจเย็น จะตัดสินใจอะไรก็ขอให้เป็นไปตามที่ถูกและที่ควร อย่าทำอะไรโดยพลการ หรือเอาแต่ใจ หรือทำเพราะบันดาลโทสะ จะทำให้เกิดการเสียหายจากเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตา การใช้สายตาในที่มืด จะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าเพิ่งท้อในช่วงระยะเวลานี้ หรืออย่าเพิ่งเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ฝึดเคือง ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ไม่เช่นนั้นมักจะหมดไปได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งเอาใครมาเป็นภาระ เพราะจะทำให้ชีวิตท่านแย่ลง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคองความรักครั้งนี้ไว้ให้ดีหากท่านยังรักกันอยู่

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ อาการปวดขา และปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก อย่าทำอะไรแค่เล่น ๆ ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาทีหลัง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านควรจะจัดสรรวางแผนให้ดีในเรื่องของการใช้จ่าย ระวังการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย จะทำให้ท่านติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ชอบ ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังความไม่ชัดเจนของท่าน จะทำให้รักของท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านมักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ระวังสัตว์มีพิษจะกัดต่อยได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นอย่างดี ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาอาจจะถูกใส่ร้ายจากเพื่อนร่วมงานได้ ด้านการเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมไม่ฉะนั้นจะเกิดปัญหา เช่น ไม่ได้เงินคืน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะฉะนั้นแล้วเขาจะนำปัญหามาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านทำใจไว้บ้าง เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียง เป็นช่วงบอบบางมากในระยะเวลานี้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ หมั่นตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง หากเกิดอะไรขึ้นจะได้รักษาได้ทัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย ขอให้ใช้สติในการแก้ไขปัญหาที่ดี ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระยะนี้ค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง ควรจัดสรรและวางแผนเรื่องของการใส่ใจเอาไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลานี้ เพราะจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คู่ของท่านให้มาก หากวันใดที่เกิดการแยกย้าย หรือเลิกรากัน จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟืนไฟไว้บ้าง รวมไปถึงโรคความดัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา เพราะจะไม่เกิดผลดีตามมา ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสหนี้สินเก่าคลี่คลายไปได้ แต่ก็ไม่ควรสร้างหนี้สินใหม่เข้ามาเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใคร ขอให้ใจเย็นเข้าไว้ ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากัน อย่าใช้อารมณ์ อย่าคิดไปเองถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใจเย็นเข้าไว้ มีอะไรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จาจะได้ไม่เกิดปัญหาภายในที่ทำงาน ด้านการเงิน ควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี เพราะภายหน้าท่านมีโอกาสที่จะได้ใช้จ่ายเงินก้อน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างละเอียดอ่อน ทะนุถนอมท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้บุตรและธิดาเพิ่ม

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก อาการปวดท้อง และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ อย่าบังคับหรือกดขี่ข่มเหงใครมากจนเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาภายในองค์กรของตัวเองได้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงระยะเวลาที่ดี มีคนคอยอุปถัมภ์ท่านอยู่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยเรื่องของการควบคุมและอำนาจ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรมีพื้นที่อิสระให้แก่กันจะครองรักกันได้ยืนยาว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2562 เวลา 16:35:08 6,326 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP