x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 21.40 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ และไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นช่วงระยะเวลาที่อะไหล่รถยนต์ เครื่องเหล็กต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับยวดยานพาหนะ จะมีการซื้อ-ขายที่ไม่มีคุณภาพ ระวังเรื่องของการซื้อสินค้าพวกนี้มาใช้จะถูกหลอกโดยง่าย เสียเงินไปและจะได้ของที่ไม่ดีตามมา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดแขน ปวดคาง รวมไปถึงการพักผ่อนไม่เพียงพอ ด้านการงาน มีเรื่องที่ให้ท่านต้องคิดหนัก แก้ไขอะไรได้ยาก เพราะฉะนั้นท่านควรต้องตั้งสติให้ดีทุกครั้ง ด้านการเงิน มีโอกาสเกิดปัญหาในช่วงระยะเวลานี้ได้ง่าย ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออม และควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักเป็นคนที่ค่อนข้างเครียด ไม่สนุกสนานอย่างที่คิด ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรหมั่นถามคนข้างกายท่านบ้าง ว่าเขาเป็นอย่างไร เกิดปัญหาอะไรขึ้นบ้าง เพื่อเป็นการผ่อนคลาย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีอาการปวดข้อมือ นิ้วล็อก ระวังเรื่องของความดันไว้ด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเอาใจใส่ และศึกษาเรียนรู้ในเรื่องของงานไว้ให้มาก ด้านการเงิน จะทำอะไรก็ตามแต่ อย่าวู่วาม ใจร้อน ต้องค่อย ๆ เป็น ค่อยๆ ไป จัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายมาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยอารมณ์และปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรใจเย็นให้มาก พูดจาอะไรก็ควรถนอมน้ำใจกันไว้ด้วยถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดคาง และปวดหลัง การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องเอาใจใส่ให้มาก เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย อะไรยอมได้ก็ยอมกันไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่คับขันและฝืดเคือง เป็นไปได้อย่ามีปัญหาปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ค่อนข้างตามใจ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าขี้งอนมากจนเกินไป รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบาบ้างถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดหลัง รวมไปถึงการออกกำลังกาย หรือการเล่นกีฬา จะส่งผลต่อกระดูกสันหลังโดยตรง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ต้องลงทุนทำเอง อย่าไหว้วานคนอื่นมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน จะลงทุนร่วมหุ้นกับใคร ต้องศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ฉลาด แต่เป็นไปด้วยความเครียด ความระแวง ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ปรึกษาซึ่งกันและกันให้ดี อย่ามีเรื่องปิดบัง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากท่านจำเป็นต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหน ควรพกยาสามัญประจำตัวไปด้วย รวมไปถึงอาการปวดขา ปวดแขน และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน มีโอกาสได้เดินทางไกล เพื่อไปติดต่อประสานงานแบบเป็นหมู่คณะ ขอให้อาศัยความสามัคคีเข้าไว้จะสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถพาครอบครัวออกท่องเที่ยวและเดินทางได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีครอบครัวมาแล้วหรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้าง เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีภายในครอบครัว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดแขน และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียด รอบคอบ และรัดกุม โดยเฉพาะมีหน้าที่ดูแลเรื่องการเงินยิ่งต้องรัดกุมให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดการผิดพลาดค่อนข้างสูง ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมในการใช้จ่ายอะไรบ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขยัน แต่เต็มไปด้วยปัญหาเรื่องของเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถามไถ่คู่ของท่านบ้าง ว่าเกิดปัญหาอะไรบ้างในช่วงระยะเวลาแบบนี้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ถ้าท่านคิดจะทำอะไรต้องรู้จักแบ่งปันความรู้ให้ผู้อื่นบ้าง อย่าเก็บความรู้ไว้เพียงผู้เดียวจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถใช้จ่ายดูแลคนในครอบครัวของตัวเองได้ ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนใจดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2562 เวลา 18:20:58 6,553 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP