x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 18.50 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม จัดประชุมนัดหมายอะไรต่าง ๆ จะทำให้เกิดผลดี แต่เป็นเพียงระยะสั้น ๆ เรื่องของการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนในวันแบบนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี รวมไปถึงการค้าขายพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายรายได้จะตก การซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน หรือสัญญาการเช่า-ซื้อต่าง ๆ อยู่ในช่วงที่มีปัญหาและฝืดเคือง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า การเดินทางไกลในระยะนี้ต้องพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดไว้บ้างถึงจะดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้หากจะลงทุนทำอะไรต้องปรึกษาผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้นมาแล้ว จึงสามารถลงทุนได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นผู้ใหญ่และเต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นฟังคู่ของท่านบ้าง พยายามอย่ามีปากเสียงซึ่งกันและกันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า รวมทั้งเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท่านเป็นความดันและเบาหวานได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้แม้งานจะเหนื่อยไปสักหน่อย แต่ทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ตามที่ท่านต้องการได้ แต่ก็ต้องควบคุมเรื่องรายจ่ายให้ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงเวลาที่มีความสุข หมั่นพากันออกไปท่องเที่ยวและเดินทางบ้าง หรือทำบุญไหว้พระจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ควรอยู่ในกฎ ความถูกต้อง และยุติธรรมเข้าไว้ จะตัดสินลงโทษใครควรพิจารณาดูให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หากใครจะหยิบยืมเงิน ควรทำเป็นลายลักษณ์อักษรให้ชัดเจน จะได้ไม่เกิดปัญหาคดีความตามมาทีหลัง ด้านความรักในคนโสด ท่านจะได้เจอคนที่รักความยุติธรรมและความถูกต้อง ทำอะไรอยู่ในกรอบและระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักประนีประนอม  อาศัยความใจเย็นและความถูกต้อง อย่าใช้อารมณ์เจรจากันถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง ระวังเรื่องของสุขภาพระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ ควรละเอียดรอบคอบไว้ เพราะมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างติดลบ ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้เองด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะสุดท้ายจะเลิกรากันอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพยายามอาศัยความใจเย็น มีอะไรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคภูมิแพ้ และระวังเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำใจ หากเกิดปัญหาภายในงาน ท่านควรใช้สติและปัญญาในการแก้ไขปัญหามากกว่าการใส่อารมณ์ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างฝืดเคือง แต่ไม่ถึงขั้นติดขัด เพราะฉะนั้นควรจัดการระบบเรื่องรายรับ-รายจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่เป็นรักที่สิ้นสุดไว ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหากันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ขอให้ประคับประคองกันไว้ให้ดี อาศัยความใจเย็นและสติ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน นิ้ว และรวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสได้รับเงินก้อนโต หรือเงินโบนัสตอนปลายปีนั่นเอง ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงระยะเวลาที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภ หรือได้รับของขวัญของกำนัล ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะสายเปย์ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้รับของขวัญของกำนัลจากคนใกล้ชิด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องสุขภาพภายใน ควรหมั่นไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้างจึงจะดี หากเป็นอะไรจะได้รับการรักษาได้ทันท่วงที ด้านการงาน อยู่ในช่วงต้องแก้ไขปรับปรุงอะไรหลาย ๆ อย่าง ควรขยันให้มากและใช้ความอดทน ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน มักหมดไปกับเรื่องที่ต้องซ่อมแซมสิ่งของ ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรปรับความเข้าใจกันให้ดี อย่าปล่อยให้ปัญหาเรื้อรัง หรือคาราคาซัง  ไม่เช่นนั้นจะเกิดเป็นปัญหายาวนานได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 09:57:56 7,640 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP