x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 13.00 น.
วันนี้จะนัดหมายสิ่งใดขอให้ทำเป็นช่วงเช้าจึงจะดี ช่วงบ่ายมักจะทำอะไรไม่เป็นผล ควรระวังเรื่องการติดต่อสื่อสารประสานงานต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงินการคลัง หรือการธนาคาร จะเกิดปัญหาและความยุ่งยาก หุ้นในตลาดหลักทรัพย์อยู่ในช่วงขาลง เกณฑ์การซื้อ-ขายไม่สู้ดีเท่าไหร่ ระวังของปลอมระบาด ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดหลัง ปวดแขน และปวดคอ รวมถึงเรื่องของการยกของหนักด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบกรับหน้าที่อะไรหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ท่านควรต้องจัดสรรให้ดี ด้านการเงิน ภาระหน้าที่ต่าง ๆ มักถูกเท รวมไปถึงค่าใช้จ่ายด้วยเช่นกัน ท่านต้องจัดสรรระบบเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ระวังจะเกิดการติดลบได้ในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ก็อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ไม่เช่นนั้นแล้วจะเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรแบ่งเบาภาระของครวบครัวบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเอว โรคผิวหนัง โรคภูมิแพ้ รวมไปถึงปัญหาระบบภายใน เป็นผู้หญิงจะอยู่ที่มดลูก เป็นผู้ชายจะเป็นที่ต่อมลูกหมาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถแสดงออกอย่างเต็มที่ อยากก้าวหน้าต้องใช้วิธีที่ถูกทางและถูกต้องจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นไปได้ท่านควรหาจ่ายเองจึงจะดีกว่า อย่าพึ่งพาคนอื่นมากจนเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดเป็นความเคยตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังมือที่สามจะเข้ามาแทรกแซงความรักของท่านได้

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดแขน สายตาเริ่มพร่ามัว ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความรู้ ความสามารถที่มีมาใช้ในการจัดการและการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่จะลงทุนอะไรต้องศึกษาเรียนรู้ให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหยิบยื่นโอกาสให้แก่กันและกันบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ ทำให้ท่านอึดอัด หายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่องที่ต้องอาศัยความสามัคคี ความร่วมมือร่วมใจ และความเข้าใจกัน การงานจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน หากจะต้องลงทุนอะไร ท่านควรมีที่พึ่งบ้าง เพราะฉะนั้นอย่าพยายามมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่เป็นรักที่ค่อนข้างซับซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรระวังเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซงความรักของท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ โรคนิ้วล็อก รวมไปถึงระบบทางเดินของเลือดก็เช่นกัน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรทำบนความถูกต้องและยุติธรรม ไม่ควรเลือกที่รักมักที่ชังถึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องระมัดระวังให้มาก ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ รวมไปถึงการเซ็นค้ำประกันด้วย มิฉะนั้นแล้วท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะเขาจะนำปัญหาการเงินมาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว หากคิดจะทำอะไรควรปรึกษาคู่ของท่านไว้บ้าง หากเกิดปัญหาตามมาในภายหน้าจะได้แก้ไขกันได้ทัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคเกี่ยวกับหัวใจ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ อย่าทำตามใจตนเองมากจนเกินไป ต้องอาศัยหลักความถูกต้องและความเข้าใจไว้ด้วย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดนิดหนึ่ง ไม่ใช่ว่าถูกใจใครก็ให้เขาไปเสียหมด จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาเรื่องของเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านต้องนึกถึงระยะยาวไว้ด้วย ใช้เงินได้แต่ไม่ควรฟุ่มเฟือย หรือก่อนจะใช้จ่ายอะไรควรปรึกษาคู่ของท่านบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ศึกษาเพิ่มเติมให้มากขึ้น มองโลกให้กว้างขึ้น ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก หากท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้ได้จะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่มีอายุมาก เต็มไปด้วยทรัพย์สมบัติ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่คนในบ้านบ้าง อย่ามุ่งแต่การทำงานของตัวท่านเองจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2562 เวลา 18:28:12 6,597 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP