x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานที่ทำมานานจะสำเร็จในไม่ช้า สำคัญที่การมีวินัยให้มาก ๆ ตั้งมั่นกับเป้าหมายไว้ ไปช้าแต่ก็จะไปถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ดังเคยบอกค่ะ หลายครั้งเมื่อไพ่ใบนี้เปิดมา มักมีการพลัดพรากจากคนรักชั่วคราว มีปัญหาหย่าร้าง แยกทาง มีเรื่องให้กลุ้มใจ หรือจำเป็นต้องไปในถิ่นทุรกันดารห่างไกล หรือแม้อยู่ใกล้ หัวใจเหมือนอยู่คนละฝั่งฟ้า

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะได้ช่วงการเก็บออมเงินใหม่ การลงทุนลงแรง วางรากฐานการเงินใด ๆ จะสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี สิ่งที่ลงทุนจะทำกำไรได้

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles คุณจะมีเงินทองเพียงพอในการลงทุนลงแรง หรือหากเข้าทำงานที่ใด จะได้ความมั่นคงจากนี้ไปวันข้างหน้า หากเรื่องส่วนตัวไม่มีปัญหาแล้ว เรื่องอื่น ๆ ไม่น่าห่วงอะไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands อุปสรรคต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องงานยังคงถาโถมเข้ามาเป็นระยะ ต้องสู้ฝ่าฟันต่อไป แม้จะเหนื่อยและต้องใช้ความอดทนแค่ไหน ลงจากเรือระหว่างทางไม่ได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles สำคัญที่การวางแผนในระยะยาว เกี่ยวกับความมั่นคง การทำงานอย่างมืออาชีพ คิดเลขให้ดี ๆ และทำให้ตัวเองมีความสมดุลในการชีวิต กับการทำงานร่วมกับผู้อื่น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups จะได้ข่าวดี มีความสุข ความสบายใจ ได้ความสดชื่นแจ่มใสจากการเดินทางระยะใกล้ หรือได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ อะไรที่เคยเป็นปัญหาจะค่อย ๆ คลี่คลาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ความรักไม่หวือหวา แต่ก็จะมีความมั่นคงอยู่มาก หลายคนกำลังจะสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกัน วางแผนการเงิน การงาน ซึ่งไม่นานจะได้ความสำเร็จดังหวัง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ที่ทำในตอนนี้จะประสบความสำเร็จด้วยดี และจะนำเงินมาให้ในอนาคต เพียงแต่ตอนนี้อุปสรรคจะมากหน่อย ต้องใช้ความอดทนกับปัญหาเฉพาะหน้า

          ธุรกิจ การงาน Temperance การปรองดอง การยอมรับข้อเท็จจริง การปรับตัวตามสภาพแวดล้อม รวมถึงการโยกย้าย การเดินทาง แบบที่คาดเดาได้ยาก แต่อย่างไรก็ตาม คุณจะมีจุดที่ค่อย ๆ พบความราบรื่นขึ้นได้ ส่วนถ้ามีใครโยกย้ายอย่างไร จะส่งผลดีกับคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้น และคิดว่ากำลังจะคลี่คลายออกไป อาจจะอยู่ยาวนานกว่าที่คิด ควรระวังปัญหาจากศัตรูลับด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords หลายอย่างอาจควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ แต่ที่ทำได้ คือสร้างความสงบ ความร่มเย็นในจิตใจตัวเอง สิ่งที่ยั่วยุให้คุณอารมณ์เสียบ่อย ๆ ก็ต้องคอยระวัง เลี่ยงได้ให้เลี่ยงไปก่อน
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man มีอะไรตกค้างคาราคาซังอยู่ไหม มีเรื่องกังวลลึก ๆ จนเกินพอดีหรือเปล่า ระวังความซึมเศร้า จิตตกห่อเหี่ยวกว่าเคย อาจต้องปรับวิธีการมองโลก หรือเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ๆ ถึงจะช่วยได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles การได้พบคนที่มีคุณสมบัติที่ดี มีจุดเหมาะสมต่อกัน แต่ความสัมพันธ์มักต้องค่อยเป็นค่อยไป เรียนรู้กันให้ยาว ๆ และไม่ด่วนเร่งรีบกดดันกันเกินไป กรณีมีรักซ้อนจะค่อย ๆ เคลียร์ได้

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups ช่วงนี้ควรต้องตัดสินใจให้ดีมาก ๆ จะมีภาพลวงตาบางอย่าง ระวังการใช้จ่ายที่มีปัญหาทีหลัง หรือความคิดที่ลังเลจนทำให้เสียประโยชน์ไปในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands การเริ่มงานใหม่จะส่งผลดีกับคุณ รวมถึงการทำงานกับคนอายุน้อย ๆ คนที่มีโลกทัศน์ใหม่ ๆ หากคุณกำลังเริ่มต้นใหม่ในที่ใด จะมีก้าวต่อไปที่สำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles การเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทองทรัพย์สินต่าง ๆ ขอให้รอบคอบให้มาก มีสติและใช้ปัญญา มีความมุ่งมั่น แต่ก็ไม่ต้องใจร้อนมากเกินไป ชั่งใจดูสิ่งต่าง ๆ ให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups  ไม่มีอะไรได้ดั่งใจคนเราไปหมดทุกอย่าง เมื่อมีความเจ็บปวดและสูญเสีย ขอให้มองยังสิ่งดี ๆ ที่เหลืออยู่ อาจจะเสียอะไรไปเพื่อได้อะไรมา บางเวลา การแลกเปลี่ยนก็จำเป็น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การมีเรื่องวิตกกังวลลึก ๆ มีปัญหากับพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ อารมณ์ไม่แจ่มใสเท่าที่ควร บางครั้งแอบซ่อนความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจเอาไว้ รู้สึกว่าไม่มีใครเข้าใจอย่างที่ควรเป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot อยู่ห่างไกลจากคนรักบ้างไหม หรือต้องห่างจากกัน ไม่ได้พบปะบ่อย หลายครั้งสถานการณ์ในชีวิตทำให้เหนื่อยกับสภาวะที่เป็นอยู่ ความสัมพันธ์เริ่มไม่ราบรื่นนัก มีข้อจำกัดและเงื่อนไขหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ความหมายอย่างหนึ่งของไพ่ใบนี้คือ ความมัธยัสถ์ การใช้เงินอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ เป็นช่วงที่จะเงินตึงมืออยู่มาก ควรระวังค่าใช้จ่ายนอกรอบ ดูดี ๆ ในสิ่งที่ต้องจ่ายออก

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ธุรกิจ การงานมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น  แต่ความสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจทั้งหลาย ยังต้องดูทิศทางลมให้ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชะตาชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง สิ่งที่แย่ ๆ อาจมีเข้ามาเป็นระยะ บางเวลาคนเราก็หกล้มได้ ต่อให้ระวังแค่ไหนก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles สิ่งที่ไม่คาดหวังอาจทำให้คุณได้รับเหนือความคาดหมาย การให้เวลากับมิตรภาพดี ๆ การแบ่งปัน การให้ด้วยใจ จะพาคุณไปสู่เส้นทางใหม่ ๆ ของการเรียนรู้ ลองสังเกตดูนะคะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords  ไพ่ใบนี้ บางทีก็มาพร้อมกับคราวเคราะห์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินทอง หรือเกิดอุบัติเหตุหมู่ร่วมกับผู้อื่น แต่ก็ยังไม่ถึงกับร้ายแรงจนเกินไป ควรระวังการเดินทางเป็นหมู่คณะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ความหมายอย่างหนึ่งของไพ่ใบนี้คือ ความมั่นคง หากคบหากับใครในตอนนี้ จะมีรากฐานที่มั่นคงแข็งแรง จะไปกันได้ดี มีความก้าวหน้า ส่วนถ้าแอบรักแอบชอบใคร ต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นด้วยการทำงาน

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords การขาดแคลนเงินสดเล็ก ๆ น้อย ๆ ชั่วคราว หรือต้องใช้จ่ายกับปัญหาสุขภาพ การเข้าแอดมิตในโรงพยาบาล ไม่ควรประมาทหากมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วย ระวังจะเสียน้อยเสียมาก

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีงานที่โดดเด่นเข้ามา ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้แสดงความสามารถ ได้เลื่อนตำแหน่ง เป็นจังหวะที่ดีในการทำงาน เรื่องชีวิตการงานยังดีเสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น เตือนถึงอุบัติเหตุหรือข่าวร้าย ไปไหนมาไหนควรระวังตัวเองดี ๆ ควรระวังภัยธรรมชาติด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ถึงที่สุดแล้ว คุณจะได้รับความสุขและความสำเร็จ ได้เงินก้อนใหม่ ๆ หรือมีเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย หากมีเรื่องแย่ ๆ เลวร้ายใดเกิดขึ้น จะปัดเป่าแก้ไขได้ ไม่ใช่วิกฤตรุนแรงจนเกินไป


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ดวงกำลังจะขึ้นแล้วนะ ทำอะไรก็จะราบรื่นสมหวัง ได้ในสิ่งที่มุ่งหมาย มีนิมิตหมายที่ดีหลาย ๆ เรื่อง มีชื่อเสียง เกียรติยศและความรุ่งเรือง บางคนเด็ก ๆ หรือคนอายุน้อยกว่าจะให้โชคลาภ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คุณอาจมีความเหงาอยู่เงียบ ๆ แม้ว่ามีคนอยู่ข้างกายก็ตาม บางทีเป็นปัญหาของการพูดจา การไม่อาจสื่อสารความรู้สึกข้างใน หรือไม่ฟังกันจริง ๆ ก็ได้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ถ้าได้พูดกันดี ๆ ก็จะเคลียร์กันได้

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีงานที่หวังผลได้ถึงอนาคตการเงินที่สดใสในวันข้างหน้า แต่ในเวลานี้ คงจะต้องทำงานให้ดีที่สุด การทำงานร่วมกับหุ้นส่วนใหม่ ๆ การลงทุนใด ๆ จะนำไปสู่ผลที่ดียิ่งในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords สำหรับปัญหาเฉพาะหน้า การทำงานเป็นทีมอาจจะไม่ราบรื่นนัก จะมีปัญหาหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น คุณอาจจะเบื่อหน่ายการต้องพูดซ้ำซากหลายครั้ง หรือการต้องคอยจี้คอยตาม คอยแก้ปัญหาให้คนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ภาระความรับผิดชอบที่ยังหนักอยู่มากในเวลานี้ ควรระวังสุขภาพ ปัญหาจะมากับหลัง ไหล่ ความเครียดเกร็งของกล้ามเนื้อ โรคที่ทำให้แขน บ่า ไหล่ ติดขัดไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups หลายครั้งที่แรงบันดาลใจทำให้เกิดสิ่งมหัศจรรย์ขึ้น หากคุณมีความฝันในเรื่องใด ๆ ต่อให้คนอื่นรู้สึกว่ามันโง่เง่า ก็ลองทำไป เพียงคุณแยกแยะได้เกี่ยวกับความฝันและข้อเท็จจริง หาจุดสมดุลให้มัน ความฝันจะเป็นจริงได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเจอเรื่องตื่นเต้นท้าทาย ได้ไปใช้ชีวิตในที่แปลกใหม่ หรือมีการเดินทางไกล ได้พบปะผู้คนที่น่าสนใจหลากหลาย อีกนัยหนึ่ง คือการแนะนำให้ออกผจญภัยใช้ชีวิตสนุกสนานมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups เวลาของการเฉลิมฉลอง การหมั้นหมาย การแต่งงาน มีเรื่องปีติยินดี  เพื่อนฝูงได้ร่วมแสดงความยินดี หมายถึงความสัมพันธ์ที่งอกงาม ความมั่นคง การเติบโตของสิ่งดี ๆ ในชีวิต อาจจะพบรักใหม่ได้ด้วย

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ การตัดสินใจที่เด็ดขาด การควบคุมสถานการณ์ จึงจะมีการจัดการเรื่องเงินอย่างเป็นระบบ การฝ่าฟันความยากลำบากต่าง ๆ ไปสู่ความสำเร็จในปลายทาง

          ธุรกิจ การงาน Justice จะได้รับความยุติธรรมในทุกสิ่งที่ทำลงไป ไม่ว่าทำอะไรก็ตาม เน้นที่การใช้เหตุผล ใช้ความตรงไปตรงมา จะไม่มีใครเอาเปรียบคุณได้ หากมีการเกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญ รัฐ เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ ทุกอย่างจะลงเอยด้วยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาทางการเงิน สิ่งที่รั่วไหลโดยมองไม่เห็น หรืออาจหมายถึงความช่วยเหลือที่มาล่าช้า การไม่มีเงินสดในมือเพียงพอ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles การแก้ปัญหาแบบแพะชนแกะ บางทีก็ได้ผลนะ บางครั้งก็หมายถึงการใช้ไหวพริบ การตัดสินใจเร็ว ๆ อย่างชาญฉลาด การใช้ทรัพยากรที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาหลายอย่างยังจะรุมเร้าเข้ามาได้อีก และเตือนถึงเรื่องวุ่นวายในบ้านเรือน ความสัมพันธ์กับญาติพี่น้องที่ไม่ลงตัวนัก บางครั้งจะเจอความวุ่นวายจากพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ เข้ามาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords มีเรื่องต้องตกลงกันให้เด็ดขาด หรือต้องตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง ในความสัมพันธ์ไม่ง่าย ไม่ราบรื่น แต่ใครที่เลิก ๆ รัก ๆ  ยังไปไหนกันไม่พ้น ส่วนคนที่มีหลายรักหลายใจ จะมีเรื่องหนักใจมากกว่าปกติ

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะได้เงินทองจากสิ่งที่ทำร่วมกับหุ้นส่วนคู่ค้า แต่ถ้าทำอะไรตามลำพังยังมีจุดอ่อนอยู่ ในด้านการเงินต่าง ๆ เหมาะจะมองหาที่ปรึกษาดี ๆ เพื่อใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords การใช้เทคนิคในการทำงาน รวมไปถึงการแก้ปัญหาด้วยวิธีที่คนอื่นคาดไม่ถึง แต่ก็ระวังการถูกคนอื่นใช้เล่ห์เหลี่ยม มีการแทงข้างหลัง หากร่วมงานกับใครใหม่ ๆ เตือนให้ระวังไว้บ้าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength ปัญหาที่มากับเจ้านายหรือหัวหน้าผู้หญิง มีการต้องปะทะคะคาน มีคนพยายามใช้อำนาจกับคุณ คู่ต่อสู้มีเรี่ยวแรงแกร่งจนยากจะเอาแพ้เอาชนะได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups หากจิตใจคุณไม่อ่อนไหวมากเกินไป เรื่องต่าง ๆ ก็ไม่น่าหนักใจอะไร คุณมีความสามารถพอที่จะจัดการอะไร ๆ ให้ลุล่วง ปัญหามักมาเพราะคุณใจอ่อน ใจดี ในขณะที่ต้องเป็นฝ่ายแบกรับความยุ่งยากอยู่


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การต้องใช้อารมณ์และเหตุผลอย่างสมดุลกันให้ได้ อย่าละเลยการฟังเสียงสัญชาตญาณของตัวเอง และการอ่านให้ลึกลงไปในจิตใจคนอื่น เรื่องบางเรื่องไม่อาจเห็นได้ด้วยตาเปล่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles การมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์ หรือการกลับมาสู่จุดเดิมของตัวเองอีกครั้ง การเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ ดีสำหรับคุณเสมอ ส่วนถ้าอกหักรักสลายมา อย่าด่วนท้อใจ ไม่ช้าจะมีคนเข้ามาอีก

          สถานการณ์การเงิน The Star คุณจะมีความหวังที่ดีได้ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปจะได้ผลตอบแทนกลับมาในไม่ช้า อนาคตข้างหน้าไม่น่าห่วง ส่วนถ้าตอนนี้ขาดแคลนเงินสด หรือติดปัญหาใด ๆ จะได้คนช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน The Empress คุณจะทำงานได้ลุล่วงสำเร็จดี มีบัลลังก์ที่คนอื่นไม่อาจโค่มล้มได้ สถานะตำแหน่งใด ๆ มีความมั่นคงอยู่มาก ส่วนถ้าวางแผนทำธุรกิจส่วนตัว จะได้คนสนับสนุนอุปถัมภ์ จะมีเงินทุนเข้ามา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands ปัญหาที่มากับคนอายุน้อยกว่า เรื่องวุ่นวายใจ ทำให้คุณเองขาดสมาธิทำงาน อาจต้องการความสงบมากกว่านี้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands  จะมีช่วงก้าวกระโดดที่สำคัญ การทำงานอย่างมุมานะ มองไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง บางครั้งยังแสดงถึงการต้องเปิดกว้าง เปิดรับความร่วมมือ และไม่ต้องกลัวจะตกงาน ยังไงประสบการณ์ของคุณก็มีค่า


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ความทุกข์ในใจ ความอึดอัดมากมายที่มีอยู่ลึก ๆ บางทีก็มีภาระที่ยากจะสลัดหลุดได้ เตือนถึงหนี้สินค้างคา กับปัญหาที่ซ้อนทับหมักหมมด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ถ้าคุณเลิกรากัน ต้องพยายามตัดใจให้ขาด เพราะยังไงก็กลับไปสู่จุดเดิมไม่ได้อีกแล้ว ส่วนถ้ากำลังมีความสัมพันธ์ใหม่ ระวังอารมณ์ที่ยังไม่นิ่ง ปัญหาใหม่ ๆ ที่จะเกิดได้ การใช้ความรุนแรงทางคำพูดด้วย

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant (กลับหัว) หากคุณได้รับคำแนะนำจากใครในช่วงนี้ ลองเปิดใจรับฟัง ปัญหาการเงินของคุณอาจจะมีจุดที่รั่วไหลอยู่ หรือตัวเองไม่อาจจะมองทะลุได้ ไม่เหมาะจะลงทุนใหม่ ๆ ควรเก็บเงินไว้ก่อน

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles การได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ หรือมีงานใหม่บางอย่างเริ่มต้นขึ้น อย่างไรก็ดี เส้นทางอีกยาวไกล คุณยังต้องไปต่อกับสิ่งที่ท้าทาย ภารกิจใหม่รออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อารมณ์ที่ซึมเศร้า สิ่งที่ตกค้างระหว่างความรู้สึก ความไม่แน่ใจ ความสัมพันธ์มักมีจุดเปราะบาง เป็นการยากที่จะเปิดใจได้อย่างเต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์ที่ดีคือสิ่งที่คุณโหยหาหรือไม่ รวมไปถึงกับคนในครอบครัว พ่อแม่ญาติพี่น้อง ลึก ๆ คุณโดดเดี่ยวอยู่ไหม การอยู่ในที่ที่คุณไว้วางใจได้ อาจทำให้คุณหลับสนิทและมีชีวิตดีขึ้น ลองกลับบ้านดูไหม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 กพ.-13 มีค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ปัญหาที่มากับคนหมู่มาก เรื่องที่ต้องยอมรับเงื่อนไขบางอย่างโดยไม่เต็มใจ มีข้อขัดแย้งมากมายเกิดขึ้น แต่ก็พอจะเคลียร์ได้เป็นช่วง ๆ ไป

          ความรัก ความสัมพันธ์  Nine of Wands ความหึงหวงที่มีต่อกัน สองฝ่ายอาจระแวงแคลงใจ หรือมีความกังวลภายในลึก ๆ เหมาะที่จะคุยกันอย่างเปิดใจ หรือแสดงความรู้สึกให้ชัดเจนขึ้น ส่วนถ้าแอบรักแอบชอบใคร ควรศึกษากันไปอีกสักระยะหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน The World มีเกณฑ์การได้โบนัส ปรับเงินเดือน บ้างได้ใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับการปรับปรุงสภาพแวดล้อมบ้านเรือน ได้มรดกทรัพย์สินจากครอบครัว มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาเติม

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) หากคุณทำงานด้วยอารมณ์ ทุกอย่างก็พังได้อีก ควรระวังภาวะที่จิตใจไม่นิ่งไม่แน่นอน ทำให้อะไร ๆ ก็ดูเลื่อนไหล การตั้งสมาธิและมีวินัย อาจคือคำตอบสำคัญในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) การต้องเจอกับคนที่ใช้อารมณ์เช่นกัน หรือมีการเจรจาพูดคุยที่ไม่ราบรื่น มีความหงุดหงิดเบา ๆ เกิดขึ้น หากทำงานกับคนอายุน้อยกว่ามักจะปรี๊ดได้ง่าน

          คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะได้ข่าวดีที่คาดไม่ถึง หรือปัญหาถูกแก้ไขไปได้ไม่คาดคิด เรื่องมักกลับกลายเป็นต้นร้ายปลายดี และช่วงนี้ความคิดสร้างสรรค์จะมีความสำคัญมาก การทำงานศิลปะทุกแขนงจะให้โชคแก่คุณ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การรับและให้อย่างมีศิลปะ รวมถึงการได้เป็นฝ่ายช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่น หากเดือดร้อนจะมีคนยื่นมือมาช่วย การทำบุญในแบบฉบับของคุณจะทำให้คนชื่นชม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ยังจะมีเรื่องจุกจิกระหว่างกัน ระวังคำพูดที่บั่นทอนใจ ทำให้ไม่ราบรื่นนัก การนัดหมายมักติดขัด ควรระวังปัญหาทะเลาะกันทางโซเชียลด้วย

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี ได้งานที่หวังไว้ หรือมีเงินก้อนเล็ก ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ หากมีลูกหนี้จะได้รับการชดใช้บางส่วน ส่วนถ้าเป็นลูกหนี้ จะมีจุดเริ่มคลี่คลายสบายใจ ได้ความหวังเกี่ยวกับการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands การทำงานจะสนุกสนานมากขึ้น มีเกณฑ์การเดินทางเกี่ยวกับการงาน ได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปสู่จุดที่ดีกว่า ส่วนถ้ามองหางานใหม่ พยายามอีกนิด คุณจะได้สมกับความทุ่มเท

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords คำพูดที่สร้างแรงกดดันในใจ การคุยกันแบบไม่ชัดเจน ไม่รู้เรื่อง หรือต่างคนต่างคิดไปคนละทาง ระวังทะเลาะกับแฟน

          คำแนะนำพิเศษ  Judgement คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ในสิ่งที่เคยเป็นความผิดพลาดที่ผ่านมา หรือจะได้โอกาสในการเคลียร์ปัญหา การคืนดี การมีข้อตกลงใหม่ ๆ หากทะเลาะกันก็อย่าเพิ่งจิตตกเกินไป ยังสามารถปรับความเข้าใจได้อยู่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:28:18 54,983 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP