x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 ตุลาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 1 ตุลาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 15.50 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ ควรระวังเรื่องของการกักตุนสินค้าการซื้อ-ขายต่าง ๆ ระวังจะถูกลงและถูกหลอกได้โดยง่าย หุ้นในตลาดหลักทรัพย์ก็อยู่ในช่วงขาลง จะติดต่อสื่อสารเจรจาอะไรในช่วงนี้หาความสำเร็จได้ยาก จะทำอะไรต้องควรทำแบบระยะสั้นจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการเจ็บตา โรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดขา ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าไปสนใจในเรื่องของคนอื่นมากนัก ควรใส่ใจในหน้าที่ของตัวเองให้มากจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ให้ได้แค่คำปรึกษาและคำแนะนำจึงจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหาส่วนตัว  ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าไปสนใจเรื่องของคนรอบข้างมากจนเกินไป บางครั้งมีโอกาสเกิดปัญหาในฐานะที่ท่านไม่ดูแลครอบครัวก็เป็นได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง โดยเฉพาะเรื่องของภายในหากเป็นหญิงจะเกี่ยวข้องกับมดลูก หากเป็นชายจะเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก รวมไปถึงอาการเจ็บหูและปวดหู ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้เอาใจใส่ให้มากหากเกิดปัญหาอะไรขอให้ปรึกษาผู้ใหญ่จึงจะดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากติดขัดหรือลำบากใจเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงินขอให้ปรึกษาผู้ใหญ่เข้าไว้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัยที่มากไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดคอ รวมไปถึงระวังโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นอย่างดี ควรหาคำแนะนำจากผู้ชำนาญจึงจะดี ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องศึกษาด้วยตนเอง อย่าพึ่งพาคนอื่นมากจนเกินไป หาที่ปรึกษาเป็นผู้ใหญ่เข้าไว้จะมีโอกาสก้าวหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ที่ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาไปทำกิจกรรมนอกบ้านบ้าง ไปกันแบบครอบครัวพ่อแม่ลูกก็จะยิ่งดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน และปวดไหล่ ระวังตกจากที่สูงลงไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ หรือความสามัคคีกันให้มาก ทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มีโอกาสที่ยังต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ขอให้ท่านระวังเรื่องการใช้จ่ายไว้บ้าง จะได้ไม่เป็นภาระผู้อื่น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใจดี ชอบช่วยเหลือ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี หมั่นดูแลถามไถ่กันบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดแขน รวมไปถึงอาการนอนไม่หลับพักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรต้องกังวลใจมากนัก เพราะหากท่านติดขัดก็มักมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย แต่เป็นรักที่ค่อนข้างเข้าใจกันได้ยาก ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรเอาใจใส่กันให้มาก อย่าสร้างปัญหา อย่างอนกันมากจนเกินไปถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคหัวใจ หรือโรคผิวหนัง ความอับชื้น เป็นต้น ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักปล่อยวางปัญหาเดิม ๆ ลงไปบ้าง อย่าปิดกั้นทางความคิดมากจนเกินไป ถ้าไม่เช่นนั้นแล้วความก้าวหน้าจะเป็นไปได้ยาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่สามารถเคลียร์หนี้สินเก่าได้ แต่ท่านก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขอเพียงแค่ท่านเปิดใจ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าเอาปัญหาเดิม ๆ กลับเข้ามาสร้างปัญหาอีก เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในทันที

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มาก รวมไปถึงอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน และลำคอ การพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลาด้วยเช่นกัน  ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้สติ อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขตัดสินใจจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องรู้จักประหยัดและอดออม เพราะมีโอกาสที่จะติดขัดค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด ในระยะนี้เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ปัญหาเดิม ๆ ยังคงเกิดขึ้นตามมา เพราะฉะนั้นแล้วท่านควรรู้จักปล่อยวางและตั้งสติ อย่าผลีผลาม อย่าทำลายครอบครัวด้วยคำพูด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2562 เวลา 15:17:19 12,465 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP