x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 30 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 30 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน วันนี้วันโลกาวินาศและวันธงชัย
วันนี้อาจมีเรื่องทำให้ท่านหงุดหงิดไม่สบายใจ การเจรจาต่าง ๆ ไม่ประสบความสำเร็จ เอกสารสำคัญจะผิดพลาดสูญหาย วันนี้ก็ขอให้ตั้งสติและใจเย็นให้มาก ๆ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู ควรเสริมสิริมงคลด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง ถวายโคมไฟ ทำบุญกับคนตาบอด มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน อย่ากังวลงานของคนอื่นมากกว่างานของตัวเอง เพราะจะเกิดความผิดพลาด ทำให้ท่านถูกตำหนิได้ ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ ด้านการเงิน ระวังทะเลาะกับคนอื่นเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ทางที่ดีควรทำเอกสารการเงินให้รัดกุมรอบคอบ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้คบใครต้องระวังเพราะจะมีเรื่องอื้อฉาวจนท่านเสียชื่อได้ ด้านคู่รัก ลดทิฐิและความมั่นใจในตัวเองลงบ้าง จะทำให้ครอบครัวมีความสุขมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ ท้องอืด ท้องเฟ้อ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระมัดระวังและใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจ การงานช่วงนี้อาจไม่ราบรื่นนัก หรือท่านอาจได้ยินอะไรมาควรฟังหูไว้หูอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ ด้านการเงิน จะได้เงินจากงานพิเศษ งานที่มาจากความสามารถของท่าน หรืองานเสริมนอกเหนือจากงานประจำ ทำให้ท่านมีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้น หากท่านใดที่มีปัญหาการเงินมาก่อนก็จะเบาบางลง ด้านความรักในคนโสด ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีให้ตัวเองบ้างลองฟังเสียงของหัวใจตัวเองดู ด้านคู่รัก หงุดหงิดกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านสุขภาพ ยังคงต้องระวังเรื่องกระดูก ปวดเข่า ปวดหลัง
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จำเป็นที่ท่านต้องปรับเปลี่ยนมุมมองความคิด และยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง อย่าเชื่อมั่นและยึดติดกับความคิดของตัวเองมากเกินไป อาจทำให้งานไม่ก้าวหน้าย่ำอยู่กับที่ ด้านการเงิน มีการขยับขยายธุรกิจ การค้ามีผลกำไร มีเกณฑ์ซื้อของมีค่าเข้าบ้าน ระวังทำของมีค่าสูญหาย อย่าเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร ด้านความรักในคนโสด รักใครก็ต้องเผื่อใจไว้บ้างอย่าทุ่มจนสุดใจ ด้านคู่รัก ใช้คำพูดดี ๆ ต่อกันอย่ามัวแต่เอาชนะกันเลย ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องตา ปวดตา เป็นตาแดง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน จะรู้สึกกดดันและควรระวังความขัดแย้งกับลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงานใหม่ในที่ทำงาน ช่วงนี้ต้องทำงานอย่างหนักจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ดังนั้นควรระวังสุขภาพบ้าง อย่าหักโหมจนเกินกำลัง ด้านการเงิน หยุดชะงัก ทั้งเงินค่าจ้าง ค่าตอบแทนต่าง ๆ ที่รอคอยถูกเลื่อนออกไป ดังนั้นวางแผนการเงินดี ๆ หากไม่อยากเป็นหนี้ ด้านความรักในคนโสด ระวังเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก ให้ระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสีจากผู้ไม่หวังดี จนทำให้มีปากเสียงกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านสุขภาพ มีปัญหาที่ลำไส้ หากปวดท้องต้องรีบไปหาหมอ เสี่ยงต่อไส้ติ่งอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ให้ระวังคำพูดจะทำให้การสื่อสารผิดพลาด ระวังถูกตำหนิ วันนี้ต้องรับผิดชอบค่อนข้างหนัก จึงต้องใช้กำลังกายกำลังใจในการฟันฝ่าอุปสรรคสุดท้ายได้ผลเกินคุ้ม ด้านการเงิน มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายแต่ก็เริ่มมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาบ้าง ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้มีแต่เรื่องงาน ด้านคู่รัก หึงหวงกัน ระแวงว่าจะมีคนอื่นไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือมีจริง ดังนั้นต้องรีบเคลียร์ ด้านสุขภาพ ระบบหมุนเวียนเลือดไม่ปกติ อาจเป็นโรคเหน็บชา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน หากมีปัญหาอึดอัดใจ ท่านต้องพยายามอย่าใส่ใจมากนัก แต่หากต้องทำงานเป็นทีมท่านอาจต้องเหนื่อยใจหน่อย เพราะอาจไม่ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมทีม ถ้าคิดจะลาออกต้องรอจังหวะให้ดีกว่านี้ก่อน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายได้เข้ามามาก แต่ท่านก็ฟุ่มเฟือยมากเช่นกัน มักซื้อของที่ไม่จำเป็น ระวังมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครแอบเก็บซ่อนความรู้สึก เพราะไม่กล้าบอกไปตรง ๆ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์พากันไปทำบุญร่วมกัน ด้านสุขภาพ ควรดื่มน้ำให้มาก หลีกเลี่ยงดื่มของมึนเมา รวมทั้งของหมักดอง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน รวมถึงเพื่อนร่วมงานก็พร้อมที่จะผลักดัน ธุรกิจการค้าเป็นไปได้อย่างราบรื่นมีความสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็ต้องรอบคอบระมัดระวังเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ว่าท่านจะต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ อย่าเสี่ยงค้ำประกันให้ใคร หรือเสี่ยงโชคในช่วงนี้เพราะอาจได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด ระวังความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย ด้านคู่รัก หมั่นดูแลสุขภาพของกันและกันให้มาก มีเกณฑ์ว่าคู่ของท่านจะเจ็บป่วย ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2562 เวลา 10:27:18 7,371 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP