x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 29 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 ปี วันนี้เป็นวันอุบาทว์ วันนี้ไม่เหมาะสำหรับงานมงคลทุกชนิด วันนี้การเจรจาหรือการเซ็นสัญญาต่าง ๆ จะเกิดปัญหาและอุปสรรค ระวังเรื่องของการขับขี่ยวดยานพาหนะระวังเกิดอุบัติเหตุ จะทำอะไรวันนี้ต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน ระวังเกิดการทะเลาะวิวาทเพราะคำพูด อย่ารับปากรับคำให้ความช่วยเหลือใคร เพราะอาจเป็นภาระติดตัวท่านเอง ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน ควรเสริมสิริมงคลด้วยการถวายผ้าสบงจีวร อาหารคาว-หวาน บริจาคกระโถนปัสสาวะให้กับโรงพยาบาล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องของอารมณ์อาจมีการกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกท้อแท้และเหนื่อยใจกับการทำงาน เพราะทำงานหนักเท่าไรก็ไม่มีใครเห็นความดี ด้านการเงิน ถึงจะมีรายจ่ายเยอะก็จริงแต่ท่านก็จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาหลายทาง ทำให้ฐานะและความเป็นอยู่ไม่ขัดสนนัก ด้านความรักในคนโสด เริ่มปวดหัวเพราะรู้สึกว่าโดนเอาเปรียบ ด้านคู่รัก วันนี้ความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น ระแวงระวังไม่ไว้ใจกัน ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านกังวลใจ งานที่วางแผนไว้ไม่เป็นไปตามที่หวัง ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ระวังเรื่องของอารมณ์อย่าพูดจาอะไรที่ทำร้ายจิตใจกัน ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามามาก ระวังเรื่องของค่าใช้จ่ายรวมถึงหนี้สินบัตรเครดิต การทำธุรกรรมต่าง ๆ ต้องรอบคอบเรื่องของเอกสาร ด้านความรักในคนโสด ควรอยู่เป็นโสดไปก่อน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ด้านสุขภาพ ปวดหลัง เครียด นอนไม่หลับ จิตใจไม่สงบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะให้ท่านได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงาน วันนี้หากมีการเซ็นสัญญาร่วมหุ้นลงทุนกับใครท่านควรตรวจสอบเอกสารให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีนัก หากไม่ควบคุมค่าใช้จ่ายมีเหตุว่าท่านต้องเป็นหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น มีเกณฑ์ได้แต่งงาน ด้านคู่รัก ระวังความเฟรนด์ลี่ของท่านอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจเจตนาผิด จนกลายเป็นเรื่องชู้สาว ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่จะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้อาการทุเลาดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องอดทนกับสภาวะแวดล้อมรอบตัว ทั้งในเรื่องของการงานและบริวารที่เข้ามาวุ่นวายในหน้าที่รับผิดชอบของท่าน งานต่าง ๆ ต้องอดทนรอคอย ขอให้มีความมุ่งมั่นและตั้งใจจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ด้านการเงิน มีการแบ่งสรรปันส่วนในเรื่องของผลประโยชน์ ทำให้ท่านมีเงินพอให้เหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด หากไม่เข้าใจกันควรปรับความเข้าใจ อย่าปล่อยผ่านจนเกิดเป็นช่องว่าง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้รับของขวัญมีค่าจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้แสงแสบตา ปวดกระบอกตา ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านผิดหวัง เสียใจถูก ตำหนิตักเตือนจากเจ้านาย ลูกน้องไม่เชื่อฟังกระด้างกระเดื่อง ขอให้ท่านอดทน หรือหากมองหางานใหม่ขอให้รอบคอบ ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำจากธุรกิจการค้า มีการขยับขยายธุรกิจ มีเกณฑ์จะใช้เงินเพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ระวังคนใกล้ชิดแทงข้างหลัง ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน เพราะต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่หนักหนาพอตัว ด้านสุขภาพ ยังไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังมีปากเสียงกับเจ้านาย ท่านที่ทำธุรกิจการค้าอาจมีปัญหากับลูกค้า ถูกยกเลิกออร์เดอร์ ถูกเลื่อนนัด ผิดสัญญา เสียผลประโยชน์ วันนี้ท่านอาจเจอเรื่องวุ่นวายทั้งวัน ดังนั้นต้องตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการเดินทาง การซ่อมแซมยานพาหนะ รวมถึงค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดีคอยให้ความช่วยเหลือและอุปถัมภ์ ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักของท่านดูมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ดังนั้นอย่าไขว้เขว ขอให้เชื่อมั่นในตัวคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการขับขี่ยวดยานพาหนะ ระวังเกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้เจ้านายจะยอมรับในฝีมือการทำงานและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า หากวันนี้ผลงานจะเป็นอย่างไรอย่าได้แคร์ เพราะท่านได้ทำอย่างเต็มกำลังความสามารถแล้ว ด้านการเงิน ช่วงนี้ฟู่ฟ่าจะได้ลาภก้อนใหญ่เข้ามา มีเงินลงทุนทำการค้าธุรกิจต่อไป ท่านที่การเงินขัดสนนั้น จะได้เพื่อนที่ดีให้ความช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ขอโฟกัสเรื่องการทำงานเก็บเงินก่อน ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเหมือนเด็ก ๆ อารมณ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ด้านสุขภาพ ควรกินอาหารให้เป็นเวลา ระวังโรคกระเพาะจะถามหา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2562 เวลา 10:14:48 5,331 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP