x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 28 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 15 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี
วันนี้เหมาะสำหรับการแข่งขันช่วงชิง การแย่งอำนาจและผลประโยชน์ ในการธุรกิจการเอาชนะในทุกรูปแบบ จะทำให้เป็นคนที่มีอำนาจในตัวเอง มีความสามารถในด้านการแข่งขัน การช่วงชิงเอาชนะ อาชีพเด่น คือ นักธุรกิจ นักกีฬา งานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ นักการทหาร นักปกครอง ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล ควรเสริมสิริมงคลด้วยการบริจาคเครื่องเขียนอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้กับเด็กที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้าง เช่น เพื่อนร่วมงาน เจ้านาย เพราะการที่ท่านพูดจาตรงเกินไป และไม่ค่อยรักษาน้ำใจคนอื่นเท่าไหร่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องรอบคอบแล้ววางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านต้องใช้จ่ายเงินเพื่อซ่อมแซมยานพาหนะ หรือเดินทางไกล ด้านความรักในคนโสด หากความสัมพันธ์ไม่พัฒนาท่านก็ต้องปล่อยวาง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ที่จะพากันไปพักผ่อนท่องเที่ยวตากอากาศ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว โรคอ้วนจะถามหา

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ทำงานท่านต้องรอบคอบดูแลและเอาใจใส่เรื่องของเอกสาร รวมถึงลูกน้องบริวารเพราะอาจมีเรื่องความน้อยเนื้อต่ำใจกัน ท่านที่ทำธุรกิจระวังเสียเปรียบคู่ค้าหรือคู่แข่ง ด้านการเงิน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภแบบฟลุก ๆ หรือได้รับเงินปันผลเงินมรดก ด้านความรักในคนโสด มีความผิดหวังเสียใจ หรือแอบไปรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วและถอนตัวไม่ขึ้น ด้านคู่รัก มีเรื่องของความหึงหวง คนรอบข้างยุแหย่ให้ทะเลาะกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้เกสรดอกไม้ แพ้อาหาร หรือรวมไปถึงแพ้เครื่องสำอาง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ที่ท่านต้องเดินทางไกลไปติดต่องาน หรือไปสัมมนากันเป็นหมู่คณะ วันนี้เสี่ยงต่อการเกิดความขัดแย้ง เพราะทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ด้านการเงิน เข้ามือซ้าย-ออกมือขวาใช้จ่ายเกินตัว ช่วงนี้อย่าใจดีให้ใครหยิบยืมเงินมีเกณฑ์ว่าจะถูกหลอก ยังไม่ควรขยับขยายเรื่องของการลงทุน ด้านความรักในคนโสด เกิดปัญหาและอุปสรรค เพราะผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก มีเหตุให้ต้องตัดสินใจว่าควรจะเดินหน้าต่อหรือจะถอยดี ด้านสุขภาพ ระวังโรคกระดูกพรุน โดยเฉพาะบริเวณไหล่และแขน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องมีสติในการทำงานให้มาก อย่าฟังเสียงคนรอบข้างที่มาบั่นทอนกำลังใจ หากมีเป้าหมายที่แน่ชัดขอให้ท่านมุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างเต็มกำลัง ความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม ด้านการเงิน ถึงเวลาที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและเก็บเงิน มีเหตุต้องใช้เงินเพื่อการลงทุนเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก ต้องรู้จักถนอมน้ำใจกันให้มาก อย่าถือความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของกล้ามเนื้ออ่อนแรง หากออกกำลังกายต้อง  warm up ก่อน ระวังกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ท่านทุ่มเทให้กับการทำงานมากจนไม่สนใจเรื่องส่วนตัวหรือคนรอบข้าง  จนบางครั้งอาจมองว่าท่านมีโลกส่วนตัวสูง ธุรกิจการค้าควรพลิกแพลงใช้กลยุทธ์บ้างจึงจะประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายรับเข้ามาจากหลายทาง มีโอกาสได้ทรัพย์มรดก ที่ดิน ด้านความรักในคนโสด มีเรื่องกลุ้มใจว่าจะสานต่อความสัมพันธ์หรือจะยุติเพียงเท่านี้ เพราะดูเหมือนท่านพยายามทำทุกอย่างอยู่ฝ่ายเดียว ด้านคู่รัก ท่านมักจุดประเด็นให้มีปัญหา ด้านสุขภาพ อาจได้รับอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดในขณะทำงาน จึงไม่ควรประมาท

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้เกิดสภาวะเครียด กดดัน คิดงานไม่ออก ส่งงานไม่ทันตามกำหนด ท่านควรพัฒนาหรือฝึกฝนเพิ่มทักษะการทำงานเพิ่มเติม ด้านการเงิน ระวังภาระหนี้สินจากความใจดี ช่วงนี้อย่าหลงเชื่อไปเซ็นค้ำประกันเงินให้ใคร เพราะท่านอาจต้องเดือดร้อนแทน ด้านความรักในคนโสด ระวังตกหลุมรักเพศเดียวกัน หรือเจอความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย ด้านคู่รัก มีปัญหาเพราะความไม่เข้าใจ ระวังเรื่องของอารมณ์และความฉุนเฉียว ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มีการแข่งขันสูง ระวังถูกทรยศหักหลังจากคู่ค้า หรือหุ้นส่วน รวมไปถึงอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เพราะความอิจฉาริษยา ด้านการเงิน หากมีภาระหนี้สินบัตรเครดิตอยู่ ขอให้ท่านค่อย ๆ ผ่อนชำระและควรวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ ด้านความรักในคนโสด ระวังอาจมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เลิกราสูง เพราะมักมีปัญหาด้วยเรื่องเดิม ๆ จนท่านก็เอือมระอา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการยกของหนัก ปวดหลัง ข้อเท้าพลิก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2562 เวลา 11:08:00 5,444 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP