x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 14 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เหมาะสำหรับงานมงคลต่าง ๆ ทุกอย่าง
เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน ธุรกิจด้านบัญชี การค้าอุตสาหกรรม เปิดห้างร้าน เปิดร้านค้าต่าง ๆ ร้านขายทอง ลาสิกขา งานมงคลที่ต้องการความร่ำรวยมีเงินทอง ทรัพย์สินมากมาย วันนี้จะเด่นในเรื่องความรัก กิจการสถานบันเทิง ดนตรี ศิลปะ เสื้อผ้า ของแต่งกาย การตกแต่ง งานออกแบบ ร้านอาหาร ธุรกิจด้านความงาม ร้านเสริมสวย ก็จะเด่นมากขึ้นไปอีก ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ ควรเสริมสิริมงคลด้วยการบริจาคธูป กำยาน บริจาคกระถางธูป มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้การงานมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน หรือมีข่าวเรื่องที่ท่านรอเข้ามา รวมไปถึงอาจมีปัญหางานเก่า ๆ ที่ท่านอาจต้องเอามาแก้ไขใหม่ ช่วงนี้ท่านต้องอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้ใหญ่ไว้ เพราะมีโอกาสที่ท่านต้องขอความช่วยเหลือ ด้านการเงิน ไม่ค่อยสู้ดี ระวังถูกคนเอาเปรียบเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีเกณฑ์ถูกหักหลัง เช่น ลูกหนี้ชักดาบ หรือได้เงินล่าช้ากว่ากำหนด ด้านความรักในคนโสด ระวังจะเจอคนเจ้าชู้มาหลอกให้ตายใจ ด้านคู่รัก คนรักครั้งเก่ายังตามมาหลอกหลอน เริ่มน่ากลัว ระวังเกิดปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังความดันโลหิตกำเริบ มีอาการปวดศีรษะ หน้ามืด ตาลาย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านมีความรู้สึกเบื่อหน่ายในเรื่องของงาน หรือหมดไฟในการทำงาน เพราะท่านอาจต้องเจองานที่จำเจในงานรูปแบบเดิมซ้ำ ๆ ลองปรับเปลี่ยนบรรยากาศ หรือออกไปทำงานนอกสถานที่ดูบ้าง อาจจะทำให้ดีขึ้น ด้านการเงิน ถึงเวลาที่ท่านต้องรอบคอบเรื่องของค่าใช้จ่ายและต้องเก็บเงินบ้าง มีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด จะเจอผู้ใหญ่ใจดีคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ ด้านคู่รัก มีเหตุทำให้เกิดความเข้าใจผิด ดังนั้นควรรีบปรับความเข้าใจ ด้านสุขภาพ ระวังเป็นโรคภูมิแพ้จากอากาศ หรืออาหาร จนเป็นไซนัสอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องโชว์ศักยภาพในการทำงาน ควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่หากเจองานที่ท่านยังไม่เคยทำ หรือยังขาดประสบการณ์ การติดต่อต่าง ๆ ระวังเรื่องของเอกสาร ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง อย่าซื้อของตามใจระวังเกิดปัญหาเงินขาดมือ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงทบทวนสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมา ที่ทำให้ท่านต้องผิดหวังและเสียใจ ด้านคู่รัก มีปัญหาทะเลาะกันบ้าง แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยความเข้าใจ ด้านสุขภาพ ปวดหัวไมเกรน เกิดสภาวะเครียด ระวังเป็นโรคซึมเศร้า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเจอมิตรที่ตีสองหน้า ต่อหน้าดีแต่ลับหลังกลับนินทาให้ท่านเสียหาย ธุรกิจการค้าระวังถูกฉ้อโกง ระวังเสียเปรียบ การเจรจาต่าง ๆ ยังไม่เป็นผล อย่าเพิ่งไว้ใจคนรอบข้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้เกิดสภาวะเครียด การเงินฝืดเคือง มีเหตุต้องใช้จ่ายเพื่อสุขภาพ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี ด้านคู่รัก ท่านที่คบหากันมานานมีโอกาสแต่งงาน หรือท่านที่รอคอยเรื่องของการมีบุตรท่านจะสมหวัง ด้านสุขภาพ ต้องหมั่นตรวจเช็กสุขภาพประจำปีบ้าง ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านไม่สามารถแสดงความคิดเห็น โชว์ศักยภาพ โชว์ฝีมือของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ เพราะถูกกีดกันจากเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจไม่อยากให้ท่านเด่นเกินหน้า ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีโอกาสซื้อทรัพย์สินมีค่า หรือเครื่องอำนวยความสะดวกเข้าบ้าน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ความรักยังเปราะบาง ต้องถนอมน้ำใจกันให้มาก ด้านคู่รัก ต้องอดทนและรู้จักปล่อยวาง ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม รวมถึงอุบัติเหตุจากไฟฟ้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องแบกรับภาระที่หนักพอตัว แต่ก็ทำให้ท่านมีความสุขเพราะเป็นงานที่ท่านรัก หากมีปัญหาควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือหากทำงานไม่ทันควรขอความช่วยเหลือหรือปฏิเสธออกไปบ้าง ด้านการเงิน ท่านที่ติดขัดมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ยังรักเผื่อเลือก ด้านคู่รัก วันนี้ท่านดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ระวังคนรักเข้าใจผิดว่าท่านแอบมีใคร ด้านสุขภาพ พักผ่อนน้อย โหมงานหนักระวังโรคประจำตัวกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ถึงเวลาที่ท่านจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ เป็นโอกาสและจังหวะที่ดี จะทำให้ท่านมีชื่อเสียงมีความก้าวหน้ามากขึ้น ด้านการเงิน ยังเกิดภาระหนักใจ ลูกหนี้หนีหายหรือเบี้ยวหนี้ เงินที่คาดหวังว่าจะได้กลับถูกเลื่อนนัดออกไป ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์พบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น คนรักทำเซอร์ไพรส์ให้ท่านดีใจจนยิ้มแก้มปริ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หลีกเลี่ยงการเดินทาง หรือเที่ยวยามวิกาล

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2562 เวลา 10:58:44 6,217 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP