x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 13 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เหมาะสำหรับทำพิธีกรรมทางศาสนา หล่อพระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เข้ารับการศึกษา สมัครเรียน สัมภาษณ์งาน ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ตั้งศาล กิจการที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การสื่อสาร ขนส่งมวลชน กิจการที่เกี่ยวกับงานด้านเอกสาร สัมมนา งานวิจัย จะให้ผลดีเป็นพิเศษ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม และสีดำ ควรเสริมสิริมงคลด้วยการบริจาคที่ดินให้วัด บริจาคหลังคาโบสถ์ หรือสร้างสาธารณประโยชน์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ช่วงนี้จะมีปัญหาจุกจิกวุ่นวายอยู่ตลอด ระวังการโหมงานหนักมากเกินไปอาจทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ช่วงนี้อาจจะรู้สึกว่าเจ้านายจู้จี้จุกจิกกับท่านอย่างมาก ด้านการเงิน ช่วงนี้มักเป็นในลักษณะเข้ามือซ้าย-จ่ายมือขวา มีเรื่องเข้ามาให้ใช้จ่ายตลอดโดยเฉพาะงานเข้าสังคม งานสังสรรค์ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด จะมีชาวต่างชาติ ต่างศาสนา มาขายขนมจีบ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องทำใจให้หนักแน่นพอจะมีบุคคลที่สามเข้ามาปั่นป่วน ด้านสุขภาพ โหมทำงานหนักจะทำให้ร่างกายอ่อนเพลียเหนื่อยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือทำงานอิสระ ช่วงนี้อาจมีปัญหากับลูกค้า หุ้นส่วน หรืออาจจะเจอลูกค้าที่ค่อนข้างเรื่องเยอะเรื่องมาก ดังนั้นต้องใช้ความอดทนให้มาก งานด้านเอกสารควรตรวจสอบให้รอบคอบระวังเสียเปรียบเรื่องของผลประโยชน์ ด้านการเงิน ท่านที่ทำงานประจำอาจจะมีเงินเข้ามาบ้างจากงานพิเศษ ทำให้ไม่รู้สึกว่าเงินขาดมือเท่าไรนัก ด้านความรักในคนโสด สืบหน่อยก็ดีเพราะคนที่เข้ามาอาจไม่ได้คบท่านคนเดียว ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้นปัญหาต่าง ๆ ก็ลดลง ด้านสุขภาพ สายตาไม่ดี อาจแพ้แสง หรือเล่นโทรศัพท์เป็นเวลานาน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีความอึดอัดใจหรืองานมีความกดดันค่อนข้างสูง หากทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ท่านอาจต้องออกไปหาไอเดียในการทำงานนอกสถานที่บ้าง อาจจะได้ไอเดียดี ๆ มาสร้างสรรค์ผลงาน ด้านการเงิน ท่านจะมีเงินเข้ามาแบบฟลุก ๆ จากการเสี่ยงโชค หรือมีรายได้จากการทำธุรกิจเพิ่มขึ้น ทำให้รู้สึกพึงพอใจ มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป ด้านคู่รัก อาจมีทะเลาะกันบ้าง เพราะความหึงหวงและเวลาที่ไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ ระวังปวดหลัง เลี่ยงการยกของหนักระวังกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสก้าวหน้า ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย หรืออาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง จะมีงานใหม่ ๆ ให้ท่านรับผิดชอบ และท่านก็สามารถทำออกมาได้อย่างดีจนเป็นที่ยอมรับจากคนรอบข้าง ด้านการเงิน ยังไม่ราบรื่น มีอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามา อย่างไรก็ตามควรรอบคอบเก็บเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเข้าหาทางผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีปากเสียงกระทบกระทั่งกันด้วยเรื่องเล็กน้อย หรือท่านชอบขุดคุ้ยเรื่องของอดีตขึ้นมาเป็นปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ระวังสัตว์มีพิษกัดต่อย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังอาจทำงานผิดพลาด บรรยากาศในการทำงานไม่สดชื่นแจ่มใส สภาวะแวดล้อมดูอึดอัด วันนี้จำเป็นต้องควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวยังไม่ควรลงทุน หรือขยับขยายเพิ่มเติม ด้านการเงิน ได้มามากแต่ก็เก็บไม่อยู่ หมดไปกับการช้อปปิ้งซื้อของฟุ่มเฟือย รวมถึงมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด อย่าคาดหวังในตัวคนรักให้เป็นในแบบที่ท่านต้องการ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่กันและกันให้มาก เพราะคนรักของท่านอาจกำลังประสบปัญหาอยู่ ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ควรหมั่นออกกำลังกาย และกินอาหารที่มีประโยชน์

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีเรื่องให้ท่านต้องเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน เช่น ไปดูงานต่างจังหวัด หรือต่างประเทศแบบปุบปับฉับพลัน ท่านที่ทำธุรกิจระยะนี้เจอสภาวะอึดอัดอย่างมาก มีแนวโน้มว่าธุรกิจอาจขาดทุน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หรืออย่าเข้าไปข้องเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาและมีเรื่องของคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านความรักในคนโสด อย่าเจ้าชู้หรือรักเผื่อเลือก ด้านคู่รัก มีทะเลาะกันบ้างเป็นธรรมดาของคู่ชีวิต ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของคอเลสเตอรอลสูง งดกินแป้งและของหวาน น้ำหนักตัวเริ่มเยอะแล้ว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังอาจมีปัญหากับเจ้านาย ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี หากมีงานที่ต้องตัดสินใจแบบเร่งด่วนท่านต้องรอบคอบอย่าวู่วาม ท่านที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวระวังเรื่องของหุ้นส่วนอาจถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินให้หมุนใช้จ่ายไม่ขัดสน ด้านความรักในคนโสด อาจเกิดปัญหาเพราะความเจ้าชู้ของตัวท่านเอง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของมือที่สาม หรือคนรักเก่าของท่านจะกลับมาสร้างความวุ่นวาย ด้านสุขภาพ ระวังโรคความดันโลหิตสูง ปวดไมเกรน ปวดกระบอกตา เพราะพักผ่อนน้อย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2562 เวลา 16:31:24 6,426 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP