x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 25 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 12 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้หมาะสำหรับการเข้ารับตำแหน่งงาน การแสวงหาชื่อเสียงเกียรติยศ แสวงหาอำนาจบารมี งานเฉลิมฉลอง การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ ลาสิกขา การขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน เปิดร้าน และกิจการงานมงคลทั้งปวงจะได้ผลดี ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า ควรเสริมสิริมงคลด้วยการบริจาคอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ บริจาคอุปกรณ์เครื่องครัวให้สถานสงเคราะห์ บริจาคโลหิต ทำบุญล้างป่าช้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้รู้สึกว่างานของท่านค่อนข้างล้นมือ มีปัญหาหลายอย่างเข้ามาให้จัดการจนปวดหัวและวุ่นวายกับบริวารรอบข้าง การทำงานระยะนี้ไม่ราบรื่นนัก ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน ด้านการเงิน มีเข้ามาอย่างไม่ติดขัด ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจต้องรอบคอบในเรื่องของเอกสารการเงินให้ดี อย่าเชื่อตามคำแนะนำของคนอื่นอาจทำให้ท่านถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง เสียใจ เพราะท่านแอบไปรักคนมีเจ้าของแล้ว ด้านคู่รัก อาจต้องแยกกันอยู่สักพัก เนื่องจากท่านต้องเดินทางไปทำงานต่างถิ่น ด้านสุขภาพ เวียนศีรษะ หน้ามืดบ่อย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีข่าวลือบางอย่างเข้ามาทำให้ท่านรู้สึกไม่ดี ในการทำงานช่วงนี้ระวังโดนนินทาจากคนรอบข้าง งานต่าง ๆ ยังไม่ลงตัวนักมักมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาให้ท่านได้แก้ไขตลอด ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบ อย่าเพิ่งรีบร้อนในการตัดสินใจ ช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุน หรือขยับขยายหลีกเลี่ยงเรื่องของการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสได้พบรักกับชาวต่างชาติ ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ หรือซื้อของที่อยากได้ให้เป็นของขวัญ ด้านสุขภาพ ระวังโรคลำไส้ ระบบย่อยอาหาร และกระเพาะ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะมีความกังวล และกลัวความเปลี่ยนแปลง ไม่กล้าที่จะตัดสินใจ อาจทำให้ท่านพลาดโอกาสดี ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง ทั้งงานประจำและจ๊อบพิเศษ แต่ก็ต้องระวังอาจมีค่าใช้จ่ายแบบฉับพลัน อาจทำให้ท่านต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ ด้านความรักในคนโสด กำลังหลงอยู่ในห้วงแห่งความรัก ระวังอย่าเพ้อฝันวาดวิมานกลางอากาศ เพราะอาจไม่เป็นอย่างที่หวัง ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการวางแผนเรื่องของการมีบุตร ด้านสุขภาพ ระวังร่างกายอ่อนเพลีย จนเป็นสาเหตุของการติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ต่าง ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านเสียความรู้สึกจากเพื่อนร่วมงาน หรือมีปัญหาในเรื่องของการงานที่ทำให้ท่านเองเริ่มจะท้อแท้และถอดใจ ด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายเข้ามาแบบไม่คาดคิด นอกจากนั้นระวังเรื่องของการทำข้าวของมีค่าสูญหาย เครื่องใช้ในบ้านพังอาจต้องเสียเงินซ่อมแซม ด้านความรักในคนโสด อาจมีเรื่องเสียใจแบบไม่ทันตั้งตัวหรือถูกปฏิเสธ ด้านคู่รัก ควรเลิกประชดกระชัน เลิกขี้บ่น คนรักจะได้กลับมาอยู่ใกล้ ๆ ด้านสุขภาพ ระวังต่อมทอนซิล หรือหลอดลมอักเสบ เจ็บคอ เสียงหาย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานทั้งที่เต็มใจและไม่เต็มใจ หากท่านทำงานอยู่ในสายงานมานานมีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จ ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการควรรอบคอบในเรื่องของการลงทุนเพิ่มเติม ด้านการเงิน ที่ติดขัดจะดีขึ้น จะได้ค่าจ้าง ผลกำไร ผลตอบแทนหรือได้ของมีค่าที่ถูกใจ ด้านความรักในคนโสด ยังไม่มีวี่แววที่จะเจอเนื้อคู่ ด้านคู่รัก อย่าหวั่นไหวกับคำพูดของคนอื่นต้องหนักแน่น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางทั้งทางน้ำและทางบก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ หรือโปรเจกต์ใหม่ ขอให้มีความมานะพยายามและขยันขันแข็ง ใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ ในการทำงาน ท่านมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ด้านการเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียเงินก้อนใหญ่ หรือเสียเงินกับรายจ่ายที่ไม่น่าจะเสีย หากจะลงทุนอะไรให้รอบคอบเพราะโอกาสผิดพลาดสูง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังคาดเดาไม่ได้ว่าจะเป็นอย่างไร ด้านคู่รัก มีปัญหาเบื่อหน่าย ต่างคนก็มีเหตุผลทำหน้าตึงใส่กัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ อย่าประมาท ให้ระวังเรื่องการขับรถ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้รู้สึกว่าปัญหาต่าง ๆ จะเข้ามามากมายหลายเรื่อง สถานการณ์โดยรวมยังไม่เกินความสามารถของท่านที่จะจัดการแก้ไข ขอให้มีสติและใช้ประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหา ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบในการใช้เงินให้มาก อย่าเสี่ยงโชค อย่าเพิ่งเก็งกำไร หรืออย่าให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดีทำให้เกิดความลังเล ด้านคู่รัก อาจมีปัญหากระทบกระทั่ง เพราะญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายตรงข้าม ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี หมั่นออกกำลังกาย และควรงดกินของหวาน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2562 เวลา 10:45:52 6,971 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP