x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 24 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 11 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เหมาะสำหรับงานที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคปัญหา งานอาสาสมัคร งานที่ต้องใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ตัดสินคดีความ ประกอบพิธีกรรมปลุกเสกเครื่องรางของขลัง เหมาะสร้างวัตถุมงคล หรือสร้างสิ่งสาธารณะกุศลสงเคราะห์ เปิดโรงพยาบาล สร้างโบสถ์วิหารการเปรียญ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่  สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า ควรเสริมสิริมงคลด้วยการถวายน้ำปานะ ออกโรงทานเลี้ยงเด็กกำพร้า บริจาคชุดชั้นในให้กับสตรีที่ยากไร้ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องของการงาน เช่น ได้ทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่มีความท้าทายและท่านไม่เคยทำมาก่อน ทำให้รู้สึกกระตือรือร้นพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และยังโชคดีได้รับการสนับสนุนจากหัวหน้างาน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายจ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังอาจถูกโกงเงินก้อนโต โดยเฉพาะจากคนที่ท่านไว้ใจ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้แนะนำให้อยู่เป็นโสดไปก่อน ด้านคู่รัก ทะเลาะกันใหญ่โตอาจต้องให้ผู้ใหญ่มาไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับระบบเลือดในร่างกาย การพักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายอ่อนล้าระวังเกิดความเครียด

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องกล้าที่จะนำเสนอไอเดียและความคิดเห็นในการทำงานในมุมมองของตัวเองบ้าง เพราะคนรอบข้างก็ไว้วางใจให้ท่านรับผิดชอบงานที่ยากและท้าทาย ดังนั้นท่านควรโชว์ศักยภาพและทำงานให้เต็มที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าเพิ่งใช้จ่าย หรือเพิ่มค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็น และควรสำรองเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉิน คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหมุนเงิน ด้านความรักในคนโสด เริ่มสมหวังดั่งใจแล้ว ด้านคู่รัก แม้จะทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ยังดำเนินกันไปได้ ไม่ได้เลวร้าย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องนั่งทำงานท่าเดิมนาน ๆ จะปวดกล้ามเนื้อ ปวดไหล่ ปวดข้อ ปวดหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ระยะนี้งานไม่ค่อยได้ดั่งใจมากนักมีความอึดอัดหนักใจ และต้องปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่มีการปรับเปลี่ยนบุคลากรในองค์กร ด้านการเงิน ระวังค่าใช้จ่ายของตัวท่านเองให้มาก รู้สึกว่ามีสิ่งที่อยากได้เต็มไปหมด ต้องชั่งใจให้ดีระวังเงินขาดมือ ด้านความรักในคนโสด ระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ให้ดี อย่าเอาแต่ใจ ฉุนเฉียว โมโหง่าย จะทำให้เกิดเรื่องเลวร้าย ด้านคู่รัก แฮปปี้สุด ๆ ได้เดินทางไกลไปท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ เกิดจากการแพ้ฝุ่น แพ้อากาศ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าอยากเปลี่ยนงาน เพราะมีคนชักชวนไปทำงานที่ใหม่ต้องคิดหนักหน่อย เพราะว่าบางทีความจริงอาจไม่ใช่สิ่งที่ท่านคิด ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการซื้อของมีค่าราคาแพง เช่น เสื้อผ้า ของสวยงาม หรือเครื่องประดับต่าง ๆ คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวการเงินเริ่มดีขึ้น แต่ก็อย่าเพิ่งประมาท ด้านความรักในคนโสด ยังผิดหวังเสียใจกับความรัก ด้านคู่รัก ชีวิตคู่ไม่ค่อยมีความสุข เพราะต้องอยู่ภายใต้สายตาของผู้ใหญ่ตลอด ด้านสุขภาพ ระวังผื่นคัน ลมพิษ และอาจมีอาการปวดหลังร่วมด้วย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านมีความเครียดและกดดันในเรื่องของงานค่อนข้างมาก อาจมีอารมณ์รู้สึกเบื่อหน่ายไม่อยากทำงาน เพื่อนร่วมงานมักเอางานมาให้ท่านแก้ไขอยู่บ่อยครั้ง ระวังมีการผิดพลาดเรื่องของเอกสาร ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดังนั้นอย่าเพิ่งชะล่าใจใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินไป ควรเก็บออมเผื่อเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉินบ้าง ด้านความรักในคนโสด มีอุปสรรค มีแต่คนเข้ามาวุ่นวายโดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ปัญหาที่เกิดขึ้นได้มีการปรับความเข้าใจและมีการตัวทำให้บรรยากาศดีขึ้น ด้านสุขภาพ อย่าอั้นปัสสาวะเพราะจะทำให้ไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ระวังทำเอกสารหรือทำข้อมูลผิดพลาดเสียหายจนถูกตำหนิ ดังนั้นท่านควรรอบคอบให้มาก หากต้องการขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ท่านอาจไม่ได้รับความร่วมมือเท่าไรนัก ด้านการเงิน อาจมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการต่อเติมบ้าน หรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย หากใครที่รอข่าวการเงินอยู่อาจต้องทำใจเพราะอาจไม่เป็นดังหวังนัก ด้านความรักในคนโสด วุ่นวายทั้งคนเก่าและคนใหม่เข้ามาสร้างปัญหา ด้านคู่รัก ต้องไว้ใจกันหน่อย หากมีคนมาพูดก็อย่าหวั่นไหว ด้านสุขภาพ ระวังโรคลำไส้ ระบบย่อยอาหาร และกระเพาะ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะโดดเด่นมากในเรื่องของการทำงาน ท่านใช้เทคนิค สติปัญญา และความสามารถในการประนีประนอมแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้น ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ระวังทรัพย์สินสูญหาย ถูกโจรกรรม หรือถูกเพื่อนหยิบยืมเงินแล้วไม่คืน ด้านความรักในคนโสด ความชัดเจนไม่มี ควรถอยออกมาดีกว่าอย่าเสียเวลาเลย ด้านคู่รัก ชีวิตคู่จืดชืดไม่โรแมนติกเสียเลย หมั่นเติมความหวานให้กันหน่อยนะ ด้านสุขภาพ ระวังเกิดบาดแผลจากของมีคม     

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2562 เวลา 10:39:43 6,389 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP