x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 10 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศและวันธงชัย วันนี้เหมาะสำหรับเปิดกิจการร้านค้า ร้านขายเครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย ร้านค้าขายเครื่องอุปโภคบริโภค วันนี้ต้องระวังอารมณ์อาจมีปัญหา หรือทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่ การติดต่อการค้าที่เกี่ยวข้องกับงานราชการอาจเกิดความล่าช้า วันนี้ยังไม่เหมาะสำหรับเซ็นสัญญา นัดสัมภาษณ์หรือสมัครงาน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู ควรเสริมสิริมงคลด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ บริจาคโลหิต บริจาคแว่นตา ไหว้ศาลหลักเมือง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน มีความก้าวหน้า อาจมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หากใครที่รอโอกาสในเรื่องการงานถือว่าเป็นจังหวะที่ดี มีโอกาสได้โชว์ผลงานให้คนอื่น ๆ ได้เห็น ด้านการเงิน เป็นช่วงเวลาที่ตึงเครียด มีความกังวลอย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน มีแนวโน้มว่าจะเสียเงินก้อนโตแบบไม่ทันตั้งตัว ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจควรหลีกเลี่ยงเรื่องของการลงทุน ด้านความรักในคนโสด ต้องรู้จักปล่อยวางหากไม่ใช่ก็อย่าฝืน ด้านคู่รัก ระวังทะเลาะวิวาท อาจมีสาเหตุมาจากความหึงหวง หรือความหวาดระแวง ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังความเครียด ปวดหัวไมเกรน รวมถึงอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ
 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะมีความเครียดและความกดดันในเรื่องของงานค่อนข้างมาก มีโอกาสจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานในเรื่องของการสื่อสารที่ผิดพลาด หรือคุยกันแล้วไม่เคลียร์ ด้านการเงิน ระยะนี้พอมีเงินเข้ามาบ้างแต่ไม่มากนัก ควรเผื่อเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉินบ้าง ด้านความรักในคนโสด มีแต่อุปสรรคและมีความวุ่นวาย โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่เข้ามาจุ้นจ้าน ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะเพื่อนบ้าน หรืออาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้โรคประจำตัวกลับมากำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านควรมุ่งมั่นทำงานที่อยู่ในความรับผิดชอบให้เต็มที่ การพรีเซ็นต์ผลงานหรือการขายงานให้กับลูกค้าต้องรอบคอบเรื่องของข้อมูล หากงานนี้ประสบความสำเร็จท่านอาจเป็นที่ยอมรับและมีคนรู้จักมากขึ้นใน ด้านการเงิน ช่วงนี้หมุนเงินไม่ทันและอาจช็อตเงินได้ หากมีใครมาขอยืมเงินในช่วงนี้ให้เลี่ยงไปก่อน ด้านความรักในคนโสด อ้ำอึ้ง จะเลิกหรือจะรักดี ด้านคู่รัก วันนี้สิ่งที่คาดไว้จะไม่ได้ดังหวัง ระวังมีปากเสียงด้วย เพราะฉะนั้นทำใจร่ม ๆ เข้าไว้ ด้านสุขภาพ ควรกินอาหารที่ย่อยง่าย ระบบย่อยไม่ดี อืดแน่นท้อง มีลมในกระเพาะ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีความก้าวหน้าได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย นอกจากนั้นอาจหมายถึงงานที่ต้องมีการเดินทางออกนอกสถานที่ ท่านที่ทำธุรกิจ ส่วนตัวมีเกณฑ์ขยับขยาย ด้านการเงิน มีความเครียดในเรื่องของค่าใช้จ่าย รู้สึกกดดัน ระวังค่าใช้จ่ายอย่าตามใจตัวเองมากเกินไป ทางที่ดีควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งปักใจหลงรักใคร เพราะความคลุมเคลือไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก ชอบใช้คำพูดจิกกัดกับคนรัก ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ปวดไมเกรน ชาปลายมือ ปลายเท้า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ระยะนี้งานค่อนข้างล้นมือทำงานแทบไม่ทัน หรือบางท่านอาจรู้สึกว่าทำงานหนักเกินค่าตอบแทน ทั้งที่มีหุ้นส่วน ระวังมีปัญหาโดนโกง หรือโดนผิดสัญญา ด้านการเงิน หากให้ใครหยิบยืมเงินไปมีแนวโน้มว่าท่านจะโดนชักดาบ โดนเบี้ยวเงิน หรือหากไม่ติดตามทวงถามก็อาจจะไม่ได้คืน เสี่ยงต่อการโดนโกง ด้านความรักในคนโสด วันนี้จะมีคนเข้ามาคุยด้วยเยอะแต่ก็ยังเฉย ๆ เล่นตัวเสียอย่างนั้น ด้านคู่รัก วันนี้ความรักความสัมพันธ์ยังอยู่ในภาวะที่อึดอัดเพราะญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ มีโอกาสได้รับบาดเจ็บและเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ดีนัก ต้องอดทนกับอารมณ์ของคนในที่ทำงาน ซึ่งบางครั้งท่านควรปล่อย ๆ ไปบ้าง อย่าเก็บเอามาใส่ใจมากนัก งานที่ท่านลงมือทำไปแล้วมีแนวโน้มว่าท่านจะเบื่อหน่ายหรือล้มเลิกกลางคัน ด้านการเงิน จะมีข่าวดีเรื่องของการเงิน อาจได้เงินคืนจากลูกหนี้ โดยรวมแล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสได้เริ่มต้นกับคนใหม่ ๆ ด้านคู่รัก เกิดความไม่เข้าใจกัน พูดอะไรนิดหน่อยก็กลายเป็นประเด็นไปหมด ด้านสุขภาพ ระวังเดินชนนั่นนี่จนตัวเขียวช้ำ หรือจะได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้สำหรับคนที่ทำงานประจำจะมีอารมณ์เบื่อหน่าย หรืออยากลาออกจากงาน งานที่ทำมักมีปัญหาเข้ามาให้ท่านแก้ไขอยู่บ่อย ๆ หรือบางท่านอาจโดนแกล้งให้แก้งานกลางคันก็ได้ ด้านการเงิน ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องจัดการแก้ไขเคลียร์ปัญหาด้านเงินที่ยังคาราคาซังอยู่ คนที่มีหนี้สินอาจต้องชดใช้หนี้ให้หมดโดยเร็ว ด้านความรักในคนโสด ระวังอกหักนะคะ ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักเอาใจเก่ง หวานเว่อร์เหมือนเพิ่งรักกันใหม่ ๆ ด้านสุขภาพ นอนน้อย พยายามพักผ่อนให้มาก และออกกำลังกายบ้างรู้สึกว่าจะเริ่มอ้วนแล้ว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2562 เวลา 10:28:46 7,484 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP