x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 22 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่เหมาะสำหรับงานมงคลทุกชนิด วันนี้ต้องระวังอาจมีเรื่องให้เจ็บป่วยกะทันหัน ระวังเรื่องของการสื่อสาร เอกสารต่าง ๆ อาจจะผิดพลาดหรือเสียหาย การเจรจางานต่าง ๆ อาจไม่เป็นผลสำเร็จ เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ เฉพาะบริเวณกล้ามเนื้อขาช่วงสะโพกลงไป ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ อย่าหงุดหงิดหรือโมโหง่าย การติดต่องานกับผู้ใหญ่จะราบรื่นประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์ที่ท่านอาจจะได้โชคลาภจากผู้หญิงสูงวัย ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน ควรเสริมสิริมงคลด้วยการบริจาคเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับแต่งหน้าศพ บริจาคเครื่องแต่งกาย ผ้าห่ม หมอน มุ้ง ให้กับผู้ยากไร้ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ระวังมีปัญหากับหุ้นส่วนมีความขัดแย้งกันอย่างรุนแรง วันนี้ท่านต้องใช้สติและความสามารถเผชิญกับปัญหา หลีกเลี่ยงการปะทะหรือเผชิญหน้า ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามามาก การค้ามีกำไร ลงทุนราบรื่น หรือได้ทรัพย์สินของมีค่าจากผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด มีเสน่ห์ มีคนอายุใกล้เคียงหรือน้อยกว่าเข้ามาตามจีบ ด้านคู่รัก ขี้สงสัย อยากสืบอยากรู้จนทำให้ท่านไม่มีความสุข ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก ระวังทำให้เกิดโรคเรื้อรังรักษาไม่หาย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน เพราะความเชื่อมั่นในความคิดตัวเอง ชอบวางอำนาจ ชอบออกคำสั่งจนอาจทำให้เพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ชิดไม่อยากร่วมงานด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้เงินขาดมือ การทำธุรกรรมขอกู้ หรือรอลูกหนี้ยังติดขัด จะหมดไปกับการลงทุน ระวังจะเสียรู้ถูกหลอกให้เสียเงิน ด้านความรักในคนโสด สถานะเริ่มจากเพื่อน ค่อย ๆ ขยับความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก ก็ยังคงใช้คำพูดที่ไม่ถูกหูกัน แล้วต่างก็รั้นเอาแต่ใจตัวเอง ด้านสุขภาพ โรคประจำตัวกำเริบจนล้มหมอนนอนเสื่อ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน การเจรจาหรือการติดต่อธุรกิจมีความสำเร็จราบรื่น หากคิดลงทุนก็เห็นผลกำไร แต่ท่านต้องมองการตลาดหรือทำโปรโมชั่นดี ๆ ด้านการเงิน ระวังเรื่องบัตรเครดิต หรือเอกสารด้านการเงินหาย ต้องขึ้นโรงพักแจ้งความ ยังไม่ควรเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ลองเปิดใจกับคนใหม่ ๆ ก็ไม่เสียหาย ด้านคู่รัก มีความคิดเห็นคนละอย่าง ต่างคนก็อยากเอาชนะกัน ด้านสุขภาพ มีอาการเจ็บคอ กล่องเสียงอักเสบ ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ท่านต้องวางแผนงานให้รัดกุมมากขึ้น เพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้น ทำงานตามสเต็ปขั้นตอนทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ต้องใช้เวลานิดหนึ่ง ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภ หรือของกำนัลจากญาติผู้ใหญ่ ส่วนคนที่มีปัญหาการเงิน คนรักหรือพี่น้องจะช่วยท่านได้ ด้านความรักในคนโสด ระวังมีมือที่สามเข้ามาใกล้ชิดคนรัก  และไม่ใช่คนอื่นไกลเลยคนใกล้ชิดนี่แหละ ด้านคู่รัก คุยกันไม่รู้เรื่องชวนทะเลาะกันตลอด ด้านสุขภาพ กินอาหารให้ระวังอาหารเป็นพิษ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจมีไอเดียหรือมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ มานำเสนอเจ้านายและก็ได้รับการตอบรับอย่างดี ท่านที่ทำธุรกิ จลูกค้าเก่า ๆ ที่ท่านเคยติดต่อไว้อาจจะกลับมาติดต่อหรือทำการค้ากับท่านอีก ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายรอบตัว ระวังปัญหาเรื่องของคดีความ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์มีปัญหา ขัดแย้งกันบ่อย ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีปัญหาเรื่องระยะท่างและเวลาที่ไม่ลงตัว ด้านสุขภาพ ระวังความร้อน และการขับรถอย่าประมาทนะคะ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้การงานมีปัญหาติดขัด เอกสารต่าง ๆ สูญหายหรือผิดพลาด ท่านอาจโดนตำหนิ ระวังมีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามามากก็จริงแต่ยังมีรายจ่ายรออยู่ ส่วนใหญ่แล้วเกี่ยวข้องกับเรื่องของบริวารบุตรหลาน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก มีความไม่เข้าใจกันทะเลาะกัน ระวังเรื่องของอารมณ์ ด้านสุขภาพ ระวังมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุจากของร้อนและไฟฟ้า การเดินทางไกลต้องระวัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้งานยังไม่เข้าระบบยุ่งเหยิงวุ่นวาย เพราะต้องปรับรูปแบบการทำงานใหม่จนอาจมีความกังวลบ้าง ขอให้ตั้งสติค่อย ๆ ทำอย่ากดดันตัวเอง ด้านการเงิน เกิดภาระหนี้สิน ธุรกิจการค้ายังไม่ราบรื่น ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน ด้านความรักในคนโสด คบกันมานานแต่ยังไม่มีความเข้าใจกัน ด้านคู่รัก ยังหวานชื่นกันดีอยู่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของสภาวะอารมณ์และจิตใจ มีความวิตกกังวล ระวังเกิดความเครียดโดยไม่รู้ตัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2562 เวลา 16:10:40 5,365 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP