x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 กันยายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข มีความรักความชอบ ใช้งานอดิเรกมาทำให้คุณมีความเพลิดเพลินในชีวิตประจำวัน จะทำให้คุณผ่านเรื่องแย่ ๆ ไปได้ง่ายขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups มักมีเรื่องให้ต้องเหินห่างกัน หรือเหมือนต่างคนต่างอยู่ ถึงแม้อยู่ใกล้ก็ไกลใจ ส่วนถ้าจะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่กับใครต้องคิดให้มาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง แม้เรื่องส่วนตัวจะมีปัญหา แต่ว่าคุณยังมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการเงิน ขอให้ยินดีกับโชคที่ตัวเองยังมีอยู่

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands การร่วมไม้ร่วมมือที่ดีจะเกิดขึ้น หากมีการเดินทางใกล้-ไกลจะราบรื่นดี ไพ่ใบนี้ ยังมักแนะนำให้คุณเปิดประสบการณ์มาก ๆ ออกไปพบปะคนอื่นมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความสัมพันธ์ที่มีรอยร้าว ทำให้ขุ่นมัวขัดเคืองใจ ระวังการอยู่ใกล้กับคนที่ทำให้คุณหงุดหงิดง่าย

          คำแนะนำพิเศษ The Moon หากสถานการณ์ไม่เคลียร์ จงทำให้มันชัดเจนมากที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องทนอยู่ในความคลุมเครือมากเกินไป เมื่อไม่แน่ใจอะไรจริง ๆ ลองตั้งคำถาม


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเปิดมุมมองใหม่ ๆ หรือมองนอกกรอบออกไป รวมถึงการใช้ชีวิตอย่างกล้าหาญ และกล้าเสี่ยงมากขึ้น บางทีจะทำให้คุณมีความสุขได้กับเรื่องใหม่ ๆ ในชีวิตประจำวัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คุณอาจกำลังมีความสัมพันธ์อยู่กับคนเจ้าเสน่ห์ เจ้าชู้ หรือมีคนเข้ามาพัวพันมากมาย แต่ตราบใดที่เขายังอยู่ใกล้ ๆ คุณ นั่นคือเขามีใจให้คุณมากที่สุดแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles คุณมีทรัพย์สินที่มั่นคงอยู่มาก และเส้นทางข้างหน้าจะไม่ลำบากอะไร ช่วงนี้ยังเด่นในการเก็บออม การลงทุนเพื่อหวังผลในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีปัญหาหน้างานอยู่เรื่อย ๆ ให้ต้องแก้ไขไป แต่คุณก็จะมีความเชี่ยวชาญมากขึ้นเรื่อย ๆ และทำทุกสิ่งดีขึ้นเสมอ เรื่องจุกจิกที่มีเข้ามาอย่ากังวล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความวิตกกังวลมากเกินไป หรือภาวะที่จิตใจมีความอ่อนแอ มีความเครียด คุณอาจมีปัญหาความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัว อาจต้องทบทวนเหมือนกันว่าลึก ๆ รากเหง้ามันอยู่ตรงไหน

          คำแนะนำพิเศษ The Tower บางครั้งสิ่งที่สั่นสะเทือนคุณอาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงก็ได้ ถ้ามีสัญญาณใด ๆ มาถึง สิ่งที่ทำให้คุณต้องคิดใหม่ทำใหม่ ลองใช้โอกาสนั้นดู
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การคำนึงถึงความยุติธรรม หลักการที่ชัดเจนถูกต้อง และการทำงานต่าง ๆ อย่างชัดเจน หากคุณมีเอกสารใด ๆ ต้องเซ็นหรือลงนามจงรอบคอบกับมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หากคุณมีความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย มีรักซ้อนซ่อนเร้น เรื่องยังไม่อาจเปิดสู่แสงสว่างได้ง่าย ๆ แต่บางทีคุณเองก็อาจพอใจที่จะใช้ชีวิตรักอย่างเป็นส่วนตัว (ใช่ไหม)

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามาเรื่อย ๆ เป็นจังหวะที่ดีสำหรับเงินพิเศษ งานพิเศษ และโอกาสต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณพอใจในรายรับเข้า ถ้าทำมาค้าขาย จะมีเงินสดมาเติมเสมอ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานบางอย่างจะล่าช้า แต่ก็จะมีงานที่ใกล้ถึงปลายทางเต็มทีแล้วล่ะ จงรีบทำให้ลุล่วง เพื่อจะได้ผลตอบแทนต่าง ๆ อย่างเต็มที่เสียที ส่วนใครมีการสอบการแข่งขันอะไรไว้ คุณจะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords อารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว การเจอคนที่ทำให้คุณต้องเครียดอยู่เป็นระยะ ปัญหาความสัมพันธ์มักกระทบใจ

          คำแนะนำพิเศษ Death ถ้ามีการต้องเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้น หรือมีสิ่งที่ต้องจบสิ้นหมดวาระไป คุณจะเจอความมืดมิดและเหนื่อยยากเพียงชั่วคราว แล้วแสงสว่างวันใหม่จะมาถึง จงมั่นใจ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ภาวะอารมณ์ที่สับสน คลุมเครือ หรือจิตใจอ่อนไหวขึ้นมาเป็นพัก ๆ คุณอาจมีความวิตกกังวลมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ ทั้งที่สถานการณ์รวม ๆ ก็ปกติดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นดี แต่อาจไม่โรแมนติกมากนัก ส่วนถ้ากำลังเริ่มคบหาใคร เพื่อนฝูงจะยินดีไปกับความรักของคุณ และถ้าโสดอยู่ ลองไปปาร์ตี้มากขึ้นสิคะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาอีก หรือถ้ากำลังเซตอัพธุรกิจใด ๆ ก็จะมีข่าวดีเข้ามาในไม่ช้า การลงทุนต่าง ๆ ของคุณจะดำเนินไปได้ด้วยดี

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ไพ่ใบนี้มักหมายถึงคนที่มีงานประจำอยู่อย่างมั่นคง หรือมีความมั่นคงทางอาชีพการงานในระดับหนึ่ง แม้จะทำงานอิสระเป็นฟรีแลนซ์ก็ตาม ไพ่แสดงว่าคุณมาได้ถูกทาง และจะไม่ตกงานอย่างแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ความเหนื่อยล้าเวลาต้องถกเถียงกับใครสักคน หรือมีปัญหาให้ต้องยอมพักวางมือชั่วระยะ มีอุปสรรคจากคนที่ไม่สามารถต่อรองได้

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณของคุณให้มาก ๆ ฟังและดูทุกสิ่งด้วยหัวใจร่วมด้วย คุณจะมองเห็นเส้นทางที่ใช่ หรือคำไขปัญหาที่ถูกต้องในที่สุด


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การมีงานนอก-งานใน ปัญหาเฉพาะหน้ามากมายรออยู่ และต้องพยายามมุ่งไปข้างหน้าให้จงได้ จะมีภารกิจที่ทำให้คุณต้องแอ็คทีฟตลอดเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups เป็นช่วงที่ไม่ดีนัก เตือนถึงปัญหาคาใจ การทะเลาะเบาะแว้ง ความเสียใจ ความผิดหวัง หรือปัญหาที่ทำให้เกิดความไม่ไว้วางใจ บางคนจะมีเรื่องเสื่อมศรัทธากันไปทีละน้อย ควรต้องรีบคลี่คลายเยียวยามัน

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles คุณจะได้ช่วยเหลือคนอื่น ไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม แต่การให้กลับจะทำให้คุณได้ ถึงวันหนึ่ง สิ่งที่จ่ายออกไปจะได้หวนคืนทั้งหมด

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาในงานยังมีอีกมากมาย และมีเรื่องแย่ ๆ ร้าย ๆ อยู่ตลอด แต่ก็จะเป็นเพียงสภาวะหนึ่งเท่านั้น ไม่ต้องห่วงกังวลจนเกินไป ถ้าใจคุณไหว ยังไงก็ไปรอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Four of Swords การถูกบังคับให้ต้องพักงาน หรือต้องหยุดอยู่นิ่งในความสงบชั่วระยะ ควรระวังปัญหาสุขภาพด้วย หากเหนื่อยล้าเกินไปให้รีบพักก่อนดีกว่า

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หาที่ปรึกษาดี ๆ จะมีคนให้คำแนะนำที่มีประโยชน์กับคุณ มักเป็นผู้สูงอายุ หรือคนที่มีประสบการณ์มายาวนาน ดูภายนอกอาจเหมือนคนคอนเซอร์เวทีฟทั่วไป แต่จะมีแง่คิดดี ๆ มอบให้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ให้คิดเสมอว่าคุณมีองค์ประกอบความพร้อมหลายอย่าง ที่จะทำงาน จะสร้างสรรค์ หรือทำให้ตัวเองมีคุณภาพชีวิตที่ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่าได้กังวลใจไปหากรู้สึกขาดแคลนอะไร ไม่ช้าจะได้เข้ามาเติม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups คุณอาจมีความอ่อนไหวอยู่เป็นช่วง ๆ มีเวลาของการง้องอนไม่เข้าใจ แต่ไม่นานช้าก็จะดีกัน ส่วนถ้าเป็นคนโสด คิดให้ดี ๆ ว่าอยากมีใครสักคนเพราะอะไร ใครที่เข้ามาเพราะว่าเหงาอาจจะไม่เวิร์กก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงที่ต้องหมุนเงินอยู่มาก มีภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ต้องหาเงินอย่างเต็มที่ จนบางทีจะมีความเครียดเกิดขึ้นเบา ๆ แต่ถ้าดูจากไพ่ใบอื่น สถานการณ์คุณไม่ได้เลวร้ายอะไร อย่าได้กลัวชีวิต

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands คุณจะมีงานที่ทำแล้วได้ผลลัพธ์ดี ๆ อีกมาก จะมีความคิดสร้างสรรค์ และการขยับขยายต่อยอดอีกเยอะ ในช่วงนี้แม้งานจะหนักจงมีกำลังใจไว้ คุณจะไปต่อได้อีกแสนไกลแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังทรัพย์สินสูญหาย ลืมของมีค่าไว้ที่ไหนสักแห่ง ความจำเกิดปัญหาฉับพลัน และการถูกคนเอาเปรียบ ล้วงข้อมูล

          คำแนะนำพิเศษ The Star คุณจะสมหวังในสิ่งที่ฝัน หากแน่วแน่ในเป้าหมายปลายทางของตัวเอง การทำงานกับสาธารณกุศล หรือทำงานกับคนที่มีแนวคิดทางเดียวกันจะทำให้ทุกอย่างกระจ่างชัดขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตข้างหน้าคุณจะเจริญรุ่งเรือง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) การเผชิญกับอำนาจในรูปแบบต่าง ๆ หรือคนที่ใช้อำนาจกับคุณ จงระวังบุคคลที่มีอัตตาสูง และการต้องตกอยู่ในเงื่อนไขที่เข้มงวด ไม่อาจจะต่อรองได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ไพ่ใบนี้เด่นสำหรับคนที่มีความสัมพันธ์ใหม่ มีรักใหม่ เพิ่งคบหากัน ทุกอย่างจะดำเนินไปด้วยดี แต่ก็อย่าลืมว่ามันคือช่วงเริ่มต้นเท่านั้น เส้นทางรักยังอีกยาวไกล

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีช่วงที่เงินขาดมือ มีอุปสรรคปัญหาเบา ๆ แต่ก็จะไม่ยาวนานจนเกินไป สำคัญที่การมองหารูรั่วให้เจอ ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ควรจะตรวจสอบบัญชีให้ดี

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานจะเยอะมาก ๆ ภาระหนักกำลังมา หรือบางทีก็อยู่ในช่วงที่ทุกอย่างกำลังรอให้คุณทุ่มเทพลังอย่างเต็มที่ เอาน่า อุตสาหะอีกนิด แล้วความสำเร็จจะมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ภาวะที่อะไร ๆ ก็สุมรุมเร้า มีเรื่องกับญาติพี่น้อง ปัญหาภายในครอบครัว เรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานปะปนกันจนเครียดไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot อย่ายอมแพ้ต่อเส้นทางที่จะไป ไม่ว่าฝันของคุณคือเรื่องอะไรก็ตาม จงมีวินัยที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย การขับเคี่ยวจะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ จงใช้พลังของตัวเองอย่างเต็มที่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมีสิ่งที่อยากได้ อยากเป็น อยากทำ หรือมีความฝันต่อเรื่องบางอย่างอยู่ลึก ๆ หากก็รู้ว่ามันยังคงเป็นความฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณอาจมีความลังเลใจ กับความรักใคร่ กับคนที่คบหา หรือบางเวลาไม่ชัวร์ว่าจะอยู่หรือจะไป บางคนในราศีนี้ยังมักจะเจอสถานการณ์ที่เลือกได้ยาก ประเภทรักพี่เสียดายน้อง หรือที่อยากได้ก็ไม่มา ที่เข้ามาก็ไม่ใช่

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles คุณมีฐานะทรัพย์สินดีอยู่แล้วล่ะ มีพื้นฐานการเงินมั่นคงไม่น้อย แต่ช่วงนี้อะไร ๆ ค่อนข้างจะฝืดเคืองตึงมือ ต้องระวัง ต้องประหยัด ต้องจัดการกับเรื่องเงินเข้มงวดขึ้น

          ธุรกิจ การงาน King of Wands หากทำธุรกิจส่วนตัว จะมีความเครียดสักหน่อย แต่ก็จะดำเนินไปราบรื่นดี เพราะคุณมีศักยภาพสูง ส่วนถ้าเป็นคนทำงานในบริษัทองค์กร ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด คุณจะทำงานได้เป็นที่ประทับใจของเพื่อนร่วมงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords เรื่องบางเรื่องที่ไม่อาจแก้ไขได้เร็วดั่งใจ ต้องอาศัยจังหวะเวลาและโอกาส มีความยุ่งยากที่หมักหมมอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit อาจจะต้องหาเวลาสงบ ๆ ให้ตัวเองบ้าง เพื่อการพักใจ หรือทบทวนในเป้าหมายของตัวเอง ลึก ๆ คุณอาจเบื่อหน่ายสภาวะความเป็นอยู่ที่วุ่นวาย อยากได้ความสุขสบายใจกว่านี้ แต่นั่นคือสิ่งที่คุณต้องชัดกับตัวเองก่อนว่ามันคือชีวิตแบบไหน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การมีเรื่องค้างคาใจ ปัญหาที่หมักหมม เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ รวมถึงพันธะภาระยาวนาน หากคุณมีหนี้สินเก่า ๆ จะมีเรื่องเตือนให้กังวลใจ แต่ก็ยังแก้ไขมันไม่ได้ในตอนนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups หากคุณมีคนเข้ามา ยังจะต้องดูกันยาว ๆ ควรดูไปถึงเพื่อนฝูงและแวดวงสังคมที่เขาคบหาด้วย แต่ถ้าคุณกำลังคิดจะเลิกราหย่าร้าง ไม่ต้องห่วงว่าจะอยู่ไม่ได้ เพราะเพื่อนฝูงจะคอยซัพพอร์ตอยู่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles สำคัญอยู่ที่การจัดการ จัดระบบการเงินให้ดี ๆ คุณจะมีความสามารถในการทำมาหาเงินอยู่มาก หากเงินขาดมือเป็นช่วง ๆ ลองดูว่าภาระหนักจริง ๆ อยู่ตรงไหน มีใครเบียดเบียนอยู่หรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands อย่าหวงงานทุกอย่างทำคนเดียวเสียหมด มันจะทำให้คุณเหนื่อยเกินไป บางครั้งไพ่ใบนี้ยังมักให้คำแนะนำในการแชร์ประสบการณ์ การเปิดเผย การแลกเปลี่ยน และการรับฟังความเห็นของคนอื่นด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาที่มาแบบโดมิโน่ จากเรื่องหนึ่งสู่เรื่องหนึ่ง ทำให้ทุกอย่างทำท่าจะพังเป็นทอด ๆ แต่ก็นั่นล่ะ บางทีเรื่องใหญ่ที่สุดอยู่ภายในครอบครัวหรือบ้านเรือน

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาแน่ะ แสดงว่าถึงที่สุดแล้ว ยังไงคุณก็จะผ่านอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ไปได้อย่างแน่นอน หากคุณมีเรื่องกังวลใจ พยายามอย่าคิดฟุ้งซ่านจนเกินไป เมฆหมอกจะมาแค่ชั่วคราวเท่านั้น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords การเจอเรื่องแย่ ๆ หลายทิศทาง ปัญหารอบด้าน เหมือนเจอศึกนอก-ศึกใน ทำให้ยากที่จะตั้งหลักได้ง่าย ๆ เป็นช่วงที่จิตใจอาจจะดิ่งดาวน์ได้ง่ายด้วย ควรระวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ความสัมพันธ์คุณดีนะ ไพ่แสดงถึงการมีช่วงเวลาที่อบอุ่นและผ่อนคลาย ทั้งนี้ อาจไม่ได้หมายถึงการเป็นแต่เพียงแฟนเท่านั้นก็ได้ ส่วนถ้าคุณกำลังเลิกราหย่าร้าง ไม่ช้าจะมีคนมาแทนที่

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles คุณอาจได้กลับมาสู่จุดตั้งต้นใหม่อีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายจนเกินไป เงินก้อนเล็กจะรวมเป็นก้อนใหญ่ได้ในวันข้างหน้า และอย่ามองข้ามเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีเข้ามา ถ้าคุณวางแผนดี ๆ มันจะเป็นทุนสำคัญได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands การทำงานกับคนอายุน้อย ๆ เป็นสิ่งที่ดีงาม แต่ขณะเดียวกัน คุณอาจต้องเติมความรู้และเปิดตัวเองกับประสบการณ์หลากหลายมากขึ้น การไม่ยึดติดกับชุดความคิดเก่า ๆ เกินไปจะให้ผลดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การหมดพลังชั่วคราว สลับกับการต้องรับมือกับบุคคลที่ “เยอะ” และ “ยาก” จนบางครั้งทำให้คุณหมดไฟ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ตั้งเป้าเคลียร์ภาระที่ค้างคาให้จงได้ ไม่ว่ามันเป็นเรื่องอะไร งานที่ทำไม่เสร็จ ภาระหนี้สิน หรือเรื่องรักที่วุ่นวาย คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้หากคุณเต็มใจและตั้งใจจะทำมัน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การเจอกับเรื่องเหนื่อย ๆ ชวนปวดหัว การดีลกับคนที่เข้าใจอะไรยาก บางครั้งก็ทำให้คุณต้องใช้ความเด็ดขาดในการตัดสินใจ เพื่อทำให้ทุกอย่างง่ายกว่าที่เป็นอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups การมีคนรักที่ดี ที่เหมาะสมกันและกัน ได้ช่วยกันคิดช่วยกันสร้าง ร่วมทางไกลไปด้วยกัน ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นในครอบครัว การวางแผนอนาคตอย่างเป็นขั้นตอน

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เงินก้อนโตกำลังมา หรือถ้ากำลังลงทุนทำอะไรอยู่ คุณจะบริหารจัดการได้ดี พูดแบบบ้าน ๆ ได้ว่า คุณมีศักยภาพสูงที่จะหาเงิน เพียงแต่ว่าคุณจะตั้งใจหาหรือไม่

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands หากคุณกำลังร่วมงานร่วมทีมกับใคร นี่คือคนที่ใช่ และคุณจะไปด้วยกันได้ดีทุกอย่าง แต่ถ้าคุณกำลังทำงานอย่างโดดเดี่ยว ให้มองหาคู่คิดใหม่ ๆ จะทำให้คุณได้พบความสำเร็จเร็วขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การถูกขัดขวางจากบุคคลที่มีอำนาจเหนือกว่า หรือมาในรูปของคนที่ไม่อาจจะคุยกันเข้าใจ มีเรื่องให้ต้องฟาดฟันกันเป็นระยะ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ทุกอย่างจะพลิกผันได้ในที่สุด เพียงคุณใช้สัญชาตญาณและไหวพริบ คุณจะไปข้างหน้าได้ด้วยสติปัญญาความสามารถ ร่วมกับ “โชค” อันเข้ามาอย่างเหนือความคาดหมาย


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การเปิดตัวเองกับแวดวงสังคมต่าง ๆ มากขึ้น ได้พบปะเพื่อนฝูง ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ร่วมกับคนอื่น ๆ ทำให้คุณได้ตระหนักถึงความสำคัญของมิตรภาพ และการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups การมีความรักที่ซับซ้อน หรือบางครั้ง มีคนในฝันอยู่ในใจ มีภาพรักในจินตนาการว่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ก็ไม่ใช่อย่างที่คิดไว้ บางทีจะมีภาพลวงตาแฝงอยู่

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณมีรายได้การเงินที่ดี และมักมีเงินเก็บเงินออมของตัวเองอยู่ แต่อยู่ที่ว่าคุณอยากจะแบ่งปันกับใคร บางทีคุณก็เป็นนักทุ่มในตำนาน แต่บางวันคุณก็เขี้ยวเป็นใช่ไหมล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands หากมีงานใหม่ ๆ ในช่วงนี้ จะนำพาเรื่องที่ดีมาให้อีก ส่วนถ้ามีการสอบ การแข่งขัน การสมัครงานใด ๆ คุณจะได้การตอบรับเบื้องต้น แต่ผลในระยะยาวยังต้องรอดูกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาทางทัศนคติ การถกเถียงบนพื้นฐานความคิดคนละชุด ต้องพูดกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง สื่อสารกันไม่ได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Empress มั่นใจในตัวเอง เชื่อมั่นในสถานะที่คุณอยู่ ชีวิตคุณจะดำเนินไปด้วยดีจากสิ่งที่คุณคิด คุณเป็น คุณทำ คุณมีอำนาจพอที่จะกำหนดวิถีทางตัวเองได้ อย่าให้คนอื่นทำให้คุณไขว้เขว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 กันยายน 2562 โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2562 เวลา 23:45:31 53,788 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP