x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 7 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน วันนี้ฤกษ์ดี ช่วงเวลา 06.42-24.00 น. เหมาะสำหรับการทำงานมงคลต่าง ๆ
เช่น ออกรถใหม่ ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์สู่ขอ เปิดกิจการร้านค้า เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก วันนี้ทำอะไรก็ต้องระวังเรื่องของการตัดสินใจที่เกิดจากความลังเล สับสน ขอให้ตั้งสติและไตร่ตรองอย่างรอบคอบ และเชื่อมั่นในสิ่งที่เห็นว่าเหมาะสมแล้วก็จะผ่านพ้นไปได้ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ รับโชคด้วยเครื่องประดับทรงกลม ทรงรี หรือเครื่องประดับที่มีเสียงกรุ๊งกริ๊งน่ารัก มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องให้คิดไม่หยุดหย่อน อาจต้องแก้เป็นเรื่อง ๆ ไป ภายในองค์กรมีการชิงดีชิงเด่น ควรฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้างอาจมีแนวทางดี ๆ มาแก้ไขปรับปรุง ด้านการเงิน มีรายจ่ายเพื่อบริวารและคนรอบข้างสูง และอาจมีเรื่องหนี้สินเพิ่มขึ้นโดยไม่ตั้งใจ ด้านความรักในคนโสด ระวังอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ ด้านคู่รัก มีหึงหวงกันบ้าง พอเป็นรสชาติของชีวิตคู่ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุลื่นล้มจนกระดูกแตก หรือหักได้
     
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้เริ่มงานอย่างเหนื่อยล้าและยุ่งจนทำงานแทบไม่ทัน ระวังเรื่องของอารมณ์ เพราะอาจทำให้ท่านเสนองานอะไรไปเจ้านายก็ไม่เห็นชอบ ด้านการเงิน จะได้โชคทางการเงิน มีลาภเข้ามาหรือได้รับค่าจ้าง หรือได้ขึ้นเงินเดือน ด้านความรักในคนโสด ความรักไม่ชัดเจน อย่าคาดหวัง เพราะอาจถูกหลอก ด้านคู่รัก ระวังจะเกิดปัญหาความรักแบบซ่อนเร้น จนนำไปสู่การเลิกราได้ ด้านสุขภาพ อย่ากินอาหารรสเค็ม ดื่มน้ำเยอะ ๆ มีเกณฑ์ว่าไตจะมีปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องงาน ทำอะไร ก็ประสบผลสำเร็จดังใจหวัง ได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย การเจรจาประสานงานก็เป็นไปด้วยดี ด้านการเงิน ดีขึ้น จะมีรายได้มากกว่าที่เคย สำหรับเจ้าของกิจการจะมีลู่ทางขยับขยายกิจการ ได้เงินมาครั้งนี้ก็เก็บออมให้ดี ด้านความรักในคนโสด เริ่มเปิดใจคบคนใหม่ ๆ บ้าง ถึงแม้จะมีคนขัดขวางไม่เห็นด้วย ด้านคู่รัก คนรักเก่าจะกลับมาโยนหินถามทางอยากจะขอคืนดี ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน เหนื่อยใจกับคนรอบข้าง ที่มักทำตัวต่อหน้าดีแต่ลับหลังอีกอย่าง ช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใครง่าย ๆ ระวังจะถูกคนแทงข้างหลัง หรือบางท่านอาจจะพยายามทำให้ท่านเสียชื่อ ด้านการเงิน หากกำลังวางแผนจะซื้อคอนโด หรือที่ดิน มีเกณฑ์ว่าจะได้แต่อาจล่าช้ากว่าที่คิด ด้านความรักในคนโสด รอเวลาคอนเฟิร์มความชัดเจน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ท่านขี้สงสัย ขี้ระแวง อยากสืบ อยากรู้ ระวังท่านอาจคิดไปเอง ด้านสุขภาพ นั่งทำงานมาก ระวังปวดกล้ามเนื้อ รวมถึงปวดตา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ระวังภัยจากคนรอบข้าง หากมีโครงการหรือวางแผนอะไรไว้ก็รีบทำได้แล้ว อย่าทำอะไรจด ๆ จ่อ ๆ ระวังถูกคู่แข่งชิงตัดหน้า ด้านการเงิน ใครที่ขัดสนทางการเงินจะได้รับความช่วยเหลือจากหญิงสูงวัย หากมีลูกหนี้จะนำเงินมาใช้หนี้ให้ ด้านความรักในคนโสด ดวงความรักยังไม่โดดเด่น ขอให้แน่ใจก่อนแล้วค่อยคุย ด้านคู่รัก ต่างคนต่างเครียดกับเรื่องส่วนตัวทำให้คุยกันน้อยลง ด้านสุขภาพ ระวังอย่าประมาท จะเกิดอุบัติเหตุโดยไม่คาดคิด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน เหนื่อยใจและน้อยใจคนรอบข้าง เพราะรู้สึกว่าถูกทิ้งให้ทำงานเพียงลำพัง นอกจากนั้นระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้หาเงินมาได้เยอะก็ใช้เยอะ เพราะมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ท่านอยากได้ ด้านความรักในคนโสด คนในครอบครัวไม่สนับสนุนในความรักครั้งนี้ แต่เป็นอุปสรรคชั่วคราว ขอให้มั่นคงเดี๋ยวก็ผ่านไป ด้านคู่รัก ต้องพยายามมองข้ามนิสัยบางอย่างไปบ้าง ชีวิตคู่จะได้ราบรื่น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อย่าออกไปตากฝน เพราะจะไม่สบาย ไอ หวัด เจ็บคอ ทอนซิลอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังความใจร้อนจะทำให้มีเรื่องต่อเนื่องไม่ขาด มีปัญหาการติดต่อประสานงาน ลูกน้องและเพื่อนร่วมงานมีแต่จะสร้างปัญหา ด้านการเงิน จะมีเรื่องเสียเงินแบบกะทันหัน จึงควรสำรองค่าใช้จ่ายไว้ให้ดี ๆ ด้านความรักในคนโสด จะมีคนแนะนำให้รู้จักและผู้ใหญ่ก็ถูกใจเสียด้วย ด้านคู่รัก ควรเห็นใจกันบ้างแม้มีเรื่องไม่เข้าใจกัน ก็ขอให้อดทนเพื่อคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเอ็นกระดูก หัวไหล่ติด นิ้วล็อก ออกกำลังกายให้ระวังไว้ด้วย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2562 เวลา 13:57:50 6,667 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP