x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 6 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้
เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร นัดสัมภาษณ์งาน นัดเจรจาธุรกิจ วันนี้อาจมีปัญหามีข้อยุ่งยากเกิดขึ้น ขอให้ท่านมีกำลังใจ ปัญหาที่มีกำลังคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ขอให้มีความใจเย็นและรอบคอบอย่าวู่วาม หรือด่วนตัดสินใจโดยขาดการไตร่ตรองอย่างรอบคอบ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม และสีดำ รับโชคด้วยการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เป็นสีแดง รูปทรงสี่เหลี่ยมยาว จะเสริมเรื่องการเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้มีเรื่องให้ท่านต้องคิดต้องตัดสินใจ เพราะท่านแบกรับภาระใกล้ชิดไว้ค่อนข้างมาก เหนื่อยใจและน้อยใจคนรอบข้าง เพราะรู้สึกว่าทำดีแค่ไหนก็ถูกมองข้าม ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการเดินทาง เข้าสังคม หรือลงทุนใหม่ ๆ หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด หากศึกษาดูใจกันแล้วไม่คลิกก็ควรถอยห่างออกมา ด้านคู่รัก ถึงจะมีทะเลาะกันบ้าง แต่สุดท้ายความสัมพันธ์จะค่อย ๆ ดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังจะมีปัญหาเรื่องกระดูก ปวดหลัง ปวดเข่า กล้ามเนื้อบางส่วนอ่อนแรง
     
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้พอเจอปัญหาในการทำงานเข้าหน่อย ก็ทำให้ท่านเกิดความลังเลจนอยากเปลี่ยนงาน ท้อใจอยากลาออกซะงั้น ขอให้อดทนและมีกำลังใจฮึดสู้ อีกหน่อยก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อย่าทำอะไรแบบกล้าได้กล้าเสีย อย่าใจร้อนรีบตัดสินใจลงทุนโดยไม่ปรึกษาใคร มีโอกาสผันผวนสูง จะขาดทุนได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด จากเพื่อนจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ จนเปลี่ยนสเตตัสมาเป็นคนรู้ใจได้ ด้านคู่รัก เข้าใจกันดี มีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากคนรัก ด้านสุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยระวังร่างกายอ่อนเพลีย จนปรับสภาพไม่ไหว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านเดินหน้าลุยกับธุรกิจที่ท่านเพิ่งเริ่มต้น ระวังความดื้อรั้นและมั่นใจในตัวเองที่มากไป มองข้ามความคิดเห็นของคนอื่น จนอาจเป็นสาเหตุให้งานเสียหายมีปัญหาได้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้ใช้เงินจับจ่ายเพื่อการท่องเที่ยว หรือการพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาแบบแปลก ๆ คุยแบบอ้อมค้อมไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก ระวังมีคนจะเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ ด้านสุขภาพ เครียดง่าย ระวังความเครียดลงกระเพาะ ไมเกรน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีการแข่งขันชิงดีชิงเด่นสูงเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ โดยไม่คิดถึงความถูกต้องนัก ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือบริวารผู้ชาย ด้านการเงิน จะมีลาภลอยเข้ามา แต่ถ้าไม่รู้จักใช้จ่ายก็หมดไปอย่างรวดเร็ว เช่น การช้อปปิ้งจนเพลิน การสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด ระวังเผลอใจไปรักเพศเดียวกันนะจ๊ะ ด้านคู่รัก บรรยากาศหวานชื่น เพราะคนรักเอาใจและมีเวลาให้มากกว่าเดิม ด้านสุขภาพ มีปัญหาในเรื่องระบบย่อยอาหาร ระวังไมเกรนกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ท่านที่ทำงานประจำจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบองค์กรใหม่ ช่วงนี้ท่านเองก็ต้องปรับตัว ระวังศัตรูในที่ทำงานจะพูดจาทำร้ายจิตใจให้ช้ำใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านมีดวงการเงินดี จะมีผู้อุปการะและอุปถัมภ์จุนเจืออยู่ตลอด เป็นจังหวะที่ดีในการเก็บออมเงิน ด้านความรักในคนโสด ต้องทำใจเลยว่าใครที่เข้ามาในช่วงนี้ยังไม่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง  ด้านคู่รัก บรรยากาศเริ่มดีและมีความเข้าใจกันดีขึ้น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อาจรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าปกติ ลองตรวจเช็กสุขภาพดูบ้างก็ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก มักเจอกับการทำงานที่ผิดพลาด หรือกำลังอยู่ในช่วงเรียกร้องขอความเห็นใจจากผู้ใหญ่เรื่องค่าตอบแทน หรือรูปแบบการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้รายรับ-รายจ่ายไม่สมดุลกัน และหมดไปกับการเลี้ยงดูบริวาร และมิตรสหาย ด้านความรักในคนโสด เลือกเยอะ เลยหาแฟนเป็นตัวเป็นตนไม่ได้สักที ด้านคู่รัก มีการผิดพลาดทางการสื่อสาร ทำให้งอนกันผิดใจกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังหกล้ม ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่าง ๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง
 
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ระวังถูกคนรอบข้างใส่ร้ายป้ายสีจนเสียเครดิต ช่วงนี้แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิงจะพอช่วยได้ และระวังเรื่องการทะเลาะกับลูกน้องคนใกล้ชิด ด้านการเงิน ระวังทะเลาะกับคนในครอบครัวเรื่องการหยิบยืมเงิน หรือถูกโกง ถูกขโมย รวมทั้งของหายเพราะความประมาทของท่านเอง ด้านความรักในคนโสด ลังเลว่าจะไปดินเนอร์กับคนไหนดี เพราะมีเข้ามาให้เลือกเยอะเหลือเกิน ด้านคู่รัก เจอคนพยายามเข้ามาแทรก หรือยุแยงให้แตกแยกกัน ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ หรือหลอดลมอักเสบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2562 เวลา 13:43:11 6,414 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP