x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 18 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 5 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้ฤกษ์ดี ช่วงเวลา 06.07-13.06 น. เหมาะสำหรับการทำงานมงคลต่าง ๆ
เช่น ขึ้นบ้านใหม่ ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน เปิดห้างร้าน เปิดร้านค้าต่าง ๆ สารพัดงานมงคลที่ต้องการความร่ำรวยมีเงินทอง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า รับโชคด้วยการเปลี่ยนเคสโทรศัพท์มือถือเป็น สีส้ม สีทอง จะทำให้การติดต่องาน ธุรกิจราบรื่น ผู้ใหญ่สนับสนุน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ผู้ใหญ่และเจ้านายให้การส่งเสริมสนับสนุนดี ถึงแม้เจ้านายจะมอบหมายให้ทำงานที่ไม่ค่อยถูกใจ และต้องเจอปัญหากวนใจระหว่างทำงานด้วย ให้คิดในแง่ดีว่าเป็นโอกาสที่ท่านจะโชว์ฝีมือให้คนรอบข้างเห็น ด้านการเงิน มั่นคงมากขึ้น มีการวางแผนเงินเพื่อใช้ลงทุนบางอย่าง ซึ่งจะให้ผลดีในอนาคต ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใคร ท่านควรอดทน และรอคอยให้แน่ใจก่อนแล้วจึงเปิดใจ ด้านคู่รัก การงานช่วงนี้อาจทำให้ต้องห่างกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับภาวะหมุนเวียนของน้ำในร่างกาย 
 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังการมีปากเสียงอย่างรุนแรงกับคนรอบข้าง ดังนั้นสงบสติอารมณ์บ้างก็ดี หากต้องรับมอบหมายงานให้ทำในสิ่งที่ไม่ถนัดควรปฏิเสธไปบ้าง อย่าดื้อดึงจนเป็นภาระกดดันในตัวท่านเอง ด้านการเงิน ไม่ค่อยดีนัก มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อลงทุนบางอย่าง ทำให้จ่ายไม่คล่องมือเท่าไหร่ ด้านความรักในคนโสด เป็นโชคดีของท่านจะได้พบคู่ครองที่มีฐานะดี ด้านคู่รัก จะมีเรื่องจุกจิกกวนใจด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านสุขภาพ ควรให้ความสนใจดูแลรักษาความสะอาดของช่องปากและฟัน ปากเป็นแผลร้อนใน เหงือกบวม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้งานเยอะทั้งงานประจำและงานจ๊อบพิเศษ จับต้นชนปลายไม่ถูกไม่รู้จะทำอันไหนก่อน-หลังดี แนะนำว่าให้ลำดับความสำคัญของงานให้ดี อย่าให้เสียงานประจำ ด้านการเงิน หมดเงินกับความใจอ่อน ชอบช่วยเหลือเพื่อนฝูงและคนรอบข้าง ด้านความรักในคนโสด ความรักยังไม่ค่อยสดใส มีเกณฑ์อกหัก มีแววถูกหลอกใช้ ระวังสูญเงินหรือของมีค่า ด้านคู่รัก ระวังการเข้าใจผิด หรือถูกใส่ร้ายจากผู้หวังดีแต่ประสงค์ร้าย นำพาซึ่งการทะเลาะกันใหญ่โต ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องกรดไหลย้อน มีอาการอืด แน่นท้อง โรคกระเพาะ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีเกณฑ์โยกย้ายงาน หรืออีกนัยหมายถึงระบบงานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และอาจทำให้วิถีการทำงานเปลี่ยนไป ด้านการเงิน ยังชักหน้าไม่ถึงหลัง มักมีแต่รายจ่าย รายได้ใหม่ก็หยุดชะงัก ผลกำไรหรือผลประกอบการไม่เป็นไปตามหวัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักครั้งใหม่กับคนอายุมากกว่าหลายปี นิสัยใจคออบอุ่น ฐานะทางครอบครัวดี ผู้ใหญ่ก็เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก ต้องพักเรื่องทะเลาะ หันมาใส่ใจสุขภาพของกันและกันดีกว่า มีเกณฑ์ว่าคนรักจะเจ็บป่วย  ด้านสุขภาพ ฤดูเปลี่ยน ระวังเจ็บป่วย 

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน จะมีเรื่องยุ่งยากลำบากใจในสายงานต้องเร่งแก้ไข หากปล่อยไว้จะแก้ไขยากในภายหน้า ท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจช่วงนี้เหนื่อยกับการลุยทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ แต่จะได้ผลคุ้มค่า ด้านการเงิน มีรายได้พิเศษเข้ามาหลายทาง ทำให้การเงินดีขึ้นมีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด จะได้เจอคนรักเก่า หรือมีความหลังเก่า ๆ มาให้ครุ่นคิดตัดใจยาก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันบ้าง เพราะงานยุ่งทั้งคู่แต่ยังเข้าใจกันดี ด้านสุขภาพ ควรกินอาหารที่สะอาด ถูกสุขลักษณะ มีเกณฑ์อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังการสื่อสารผิดพลาด แล้วจะส่งผลให้งานผิดพลาดไปด้วย หรือบางท่านมีคนมายื่นข้อเสนอดี ๆ ทำให้คิดไม่ตกว่าจะย้ายงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ดี ช่วงนี้ตัดสินใจอะไรขอให้รอบคอบหน่อยก็ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้เด่นมาก การเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลูกหนี้ใช้เงิน ตามเก็บเงินได้ ทำอะไรก็ได้ผลกำไรดี ด้านความรักในคนโสด อาจต้องเสียชื่อเสียง เพราะคนที่คบไม่จริงใจ ด้านคู่รัก คนรักเริ่มเอาใจออกห่าง ส่วนท่านก็เบื่อที่จะประคองความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียว มีโอกาสเลิกรา ด้านสุขภาพ ระวังการปวดศีรษะต่อเนื่อง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ไอเดียบรรเจิดมาก คิดอะไรก็สามารถนำไปต่อยอดได้หมด ทำอะไรขอให้วางแผนให้เป็นระบบ จะได้ไม่ยุ่งยาก งานจะได้สำเสร็จตามเป้าหมาย ด้านการเงิน วันนี้จะมีการทำธุรกรรมทางการเงินที่สำคัญ หรือมีการทำสัญญากู้ยืมเงิน ส่วนคนที่รอค่าตอบแทนหรือเงินปันผลต่าง ๆ อาจต้องรอหน่อย ด้านความรักในคนโสด แนะนำให้อยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่าช่วงนี้ ด้านคู่รัก อย่าเอาความหวาดระแวงและความไม่เชื่อใจกันมาบั่นทอนความรักกันเลย ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้ ผิวหนัง เป็นผื่นง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2562 เวลา 14:56:38 6,795 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP