x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 17 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 4 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้ฤกษ์ดี ช่วงเวลา 06.07-11.45 น. เหมาะสำหรับการทำงานมงคลต่าง ๆ เช่น การขอหมั้น ขอแต่งงาน ทวงหนี้ กู้ยืม ร้องทุกข์ มีความเมตตา เกิดเสน่ห์ มหานิยม คนนิยมชมชอบ เปิดร้านขายของ สมัครงาน สัมภาษณ์งาน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า รับโชคด้วยเครื่องประดับ แหวน หรือสร้อยคอที่เป็นรูปกังหัน จะส่งเสริมโชคลาภ ปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาเข้ามาบ้าง เพราะต้องทำงานกับคนหมู่มาก อาจได้รับโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามาและถือเป็นโอกาสดีที่จะได้แสดงฝีมือ แต่ก็ต้องระวังลูกน้องทำพิษด้วย ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงจะมีรายจ่ายเข้ามาบ้างแต่ก็จัดการได้ หากมีความคิดที่จะลงทุนต้องรอบคอบสักหน่อย ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เจอคนใจดี แสนอบอุ่น ด้านคู่รัก แฮปปี้มีความสุขมาก สถานการณ์ดีขึ้นเป็นลำดับ ด้านสุขภาพ โหมงานหนัก และกินอาหารไม่เป็นเวลา จนเป็นเหตุให้เกิดโรคกระเพาะอาหารและลำไส้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้เจองานหนัก เจ้านายเพ่งเล็งผลงาน จึงทำงานแบบไม่ค่อยสบายใจนัก สำหรับเจ้าของกิจการจะมีการลงทุนใหม่ ๆ เพิ่มเติม มีเกณฑ์สำเร็จตามตั้งใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องการกู้ยืมเงิน หรือการเซ็นค้ำประกันใด ๆ อาจถูกโกง ถูกหักหลัง ไม่ควรไว้ใจใคร ด้านความรักในคนโสด อาจเจอคนพูดจาโผงผาง หวานไม่เป็น แต่จริงใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ความรักไม่หวาน มีปัญหาให้ขบคิดอยู่ตลอดเวลา ด้านสุขภาพ ควรออกกำลังกายบ้าง เพราะเหมือนโรคอ้วนจะถามหา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้การติดต่องานไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ขอให้เดินตามแผนที่เตรียมการณ์ไว้แล้ว ถึงจะเป็นงานที่ยากแต่สนุก เพราะผู้ใหญ่สนับสนุน ท่านจะได้รับผิดชอบงานที่สำคัญ ๆ และได้โชว์ผลงานเต็มที่จนเข้าตาเจ้านาย ด้านการเงิน จะมีรายรับเพิ่มขึ้น แต่รายจ่ายก็เพิ่มตามตัว มีเกณฑ์ว่าต้องใช้เงินเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง หรือมีคนมาช่วยสร้างภาระเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด แสนโรแมนติก แต่จะใช่ตัวจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ อย่าเพิ่งคิดไปไกล ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี ต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัวเองสูง ดื้อรั้น ด้านสุขภาพ ระวังภูมิแพ้อาหาร เป็นลมพิษเห่อทั้งตัว

- ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับข่าวดีเรื่องของการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือโยกย้ายไปในสายงานที่ท่านถนัด การกระทำการสิ่งใด ๆ วันนี้ต้องรอบคอบอย่าวู่วาม อย่าใช้แต่อารมณ์ ด้านการเงิน ยังเป็นภาระหนักที่ต้องแบกรับ อาจติดขัดจนถึงขั้นเป็นหนี้เป็นสิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดีกว่า ด้านคู่รัก เกิดปัญหาความขัดแย้ง เพราะความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน ด้านสุขภาพ หากเจ็บป่วยท่านควรไปพบแพทย์ อย่าซื้อยามากินเอง เพราะอาจเกิดอาการแพ้ยาซึ่งเป็นอันตรายอย่างมาก


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้เจองานหนักไม่เท่าไหร่ แต่กลุ้มใจกับคนรอบข้างที่มาวุ่นวายนี่สิปัญหา วันนี้อาจอยู่ไม่ติดที่ ต้องเดินทางไปติดต่อธุรกิจโน่นนี่อยู่ตลอดเวลา ด้านการเงิน เหนื่อยใจกับการหาเงิน เพราะมีเท่าไหร่ก็หมด ครั้นจะหาคนช่วยเหลือหรือพึ่งพาได้ยาก ระวังเงินสูญหายถูกขโมย ด้านความรักในคนโสด เนื้อหอม แต่ก็ยังไม่ยอมเลือกใครสักที ด้านคู่รัก จิตตก มีความระแวงแคลงใจกัน เพราะความหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังเกิดบาดแผลจากของมีคม หรือจากอุบัติเหตุต่าง ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้งานเยอะยุ่งวุ่นวายทั้งวัน เพราะการเตรียมโปรเจกต์ใหม่ที่เพิ่งได้รับมอบหมาย แถมเจ้านายก็คอยเจ้ากี้เจ้าการไปเสียทุกเรื่อง แต่ขอให้ท่านตั้งใจ มีสติในการทำงาน และแก้ปัญหาไปทีละเปลาะ เดี๋ยวความสำเร็จก็มาเอง ด้านการเงิน จะมีเงินสะพัดเข้ามามาก ถ้าใครที่รอคอยเงินอะไรอยู่ก็จะสมปรารถนา ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ได้พบรักกับชาวต่างชาติ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อย ๆ แม้ไม่หวือหวา แต่ก็เข้าใจกันดี ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องปวดท้อง ระบบลำไส้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ท่านต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น แถมยังเจองานที่หนักและมีความละเอียดมาก ควรหาลูกน้องที่ไว้ใจได้มาแบ่งเบางานบ้าง หากต้องไปเจรจาธุรกิจการค้าให้ระวังคำพูดและท่าทีการแสดงออก ด้านการเงิน หาเงินได้มากขึ้น คนรอบข้างช่วยสนับสนุน ช่วยชี้แนะช่องทางหาเงินใหม่ ๆ มีโอกาสใช้เงินไปในทางที่ตัวเองชื่นชอบ เช่น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ฯลฯ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์จะถูกหลอกให้เสียใจ เสียเงิน และเสียชื่อเสียง ต้องระวัง ด้านคู่รัก คนรักทำโรแมนติกหวานชื่นจนน่าอิจฉา ด้านสุขภาพ ระวังระบบหมุนเวียนเลือดไม่ปกติ ระวังโรคเหน็บชา และความดัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
   
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2562 เวลา 11:59:02 6,716 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP