x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 16 กันยายน พุทธศักราช 2562 แรม 3 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ไม่เหมาะกับการทำงานมงคลทุกชนิด
วันนี้จะมีแต่เรื่องจุกจิกไม่สบายใจ การเจรจาต่อรองต่าง ๆ ต้องมีสติ อย่าใจร้อน วันนี้จะได้รับข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ ข่าวความสูญเสีย ความผิดหวัง ระวังทำของรักหรือของมีค่าตกหล่น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู รับโชคด้วยเครื่องประดับ หรือกระเป๋าสตางค์สีม่วง สีฟ้า จะเสริมเรื่องการเงินโชคลาภ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อะไร ๆ ก็ดูจะวุ่นวายไปเสียหมด งานที่วางแผนไว้ก็ผิดพลาด ทำอะไรไม่ทันสักอย่าง ต้องควบคุมอารมณ์และตั้งสติใจเย็น เรียงลำดับความสำคัญของงานให้ดี และควรหาลูกมือมาช่วยแบ่งเบาบ้าง ด้านการเงิน ระวังความฟุ่มเฟือย ความหน้าใหญ่ใจโตของท่านอาจทำให้การเงินสะดุดติดขัด หรืออาจเกิดภาระหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจโดนผู้ใหญ่จับคู่คลุมถุงชน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อย่าพยายามนอกลู่นอกทาง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องกระดูก ปวดหลัง ปัญหาในช่องปาก เหงือกบวมอักเสบ เป็นแผลร้อนใน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องรู้จักพลิกแพลง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน หรือกลยุทธ์ทางการค้าบ้าง เพราะหากท่านยังทำงานในรูปแบบเดิม ๆ หรือวิธีการทำงานแบบเก่าอาจทำให้ท่านเสียฐานลูกค้าไป ด้านการเงิน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ได้พบมิตรที่ดี ช่วยแนะนำชี้ช่องทางการหารายได้เพิ่ม ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องลดความเจ้าอารมณ์ลงบ้าง เพื่อลดปัญหาต่าง ๆ ด้านคู่รัก ระวังขัดแย้งกันเพราะอารมณ์ต่างคนต่างไม่ยอมกัน และมีความคิดเป็นของตัวเองสูง ด้านสุขภาพ อาจมีเรื่องให้ขุ่นเคืองใจ เกิดความวิตกกังลว ระวังโรคเก่ากำเริบ 

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้งานด้านการติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือการสื่อสารทำให้ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ธุรกิจด้านการค้าขายทำให้มีผลกำไร ด้านการเงิน ท่านอาจมีโชคลาภจากสิ่งที่มองไม่เห็น หรืออาจมีโชคลาภแบบฟลุก ๆ การเงินยังไม่คงที่มีขึ้น-ลงตลอดเวลา ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของเพื่อนฝูง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาความไม่เข้าใจกัน ระวังเรื่องของการทำร้ายร่างกาย ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุผ่าตัด เจ็บขาและข้อเท้า ระวังอาหารเป็นพิษ กินอาหารระวังก้างจะติดคอ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่ท่านเป็นคนที่เก่งและมีไหวพริบที่ดี ก็สามารถบริหารงานและแก้ไขปัญหาให้ผ่านไปได้อย่างดี แต่ต้องระวังอาจมีปัญหากระทบกระทั่งกับเจ้านาย โดยเฉพาะท่านที่เป็นผู้ชาย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนใหญ่แล้วมาจากธุรกิจค้าขาย หากอยากลงทุนขยับขยายก็สามารถทำได้ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้แนะนำให้อยู่เป็นโสดไปก่อน ด้านคู่รัก มีปัญหากระทบกระทั่งมีปากเสียง ระวังคนรอบข้างจะนำปัญหามาให้ รวมถึงท่านเองก็อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ด้านสุขภาพ ระวังของร้อนทุกชนิด เช่น ไฟ น้ำร้อน ท่อไอเสีย รวมถึงของมีคมทุกชนิด


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจเจองานที่หนักและยาก แต่ท่านเองก็เป็นคนที่สู้ไม่ถอย จึงเป็นที่ชื่นชอบของเจ้านาย จนบางครั้งท่านอาจโดนเพื่อนร่วมงานหมั่นไส้ ไม่ชอบหน้าเอาได้ ด้านการเงิน ยังต้องใช้ความรอบคอบในการใช้จ่าย หลีกเลี่ยงสิ่งของที่ไม่จำเป็น ด้านความรักในคนโสด ความรักไม่สมหวัง ผู้ใหญ่ขัดขวาง ด้านคู่รัก ช่วงนี้เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ อารมณ์แปรปรวน หรือบางท่านมักเครียดกับงานมากไป จนลืมความรู้สึกของคนใกล้ตัว ด้านสุขภาพ ระวังโรคไขข้อเกี่ยวกับกระดูก โรคฟัน และระวังเรื่องของอารมณ์ด้วย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน ธุรกิจการค้ามีปัญหาไม่เป็นไปตามความคาดหวัง มีปัญหาให้ท่านต้องแก้ไขอยู่ตลอด ระวังเรื่องของอารมณ์ไว้ด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจใช้จ่ายเงินตามใจมากไป มีเกณฑ์ที่จะติดลบ ระวังเกิดภาระหนี้สินโดยเฉพาะเกิดจากคนรอบใกล้ตัว ด้านความรักในคนโสด ระวังเสียชื่อเสียงเพราะเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินมีค่าให้กันและกัน ด้านสุขภาพ ระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับดวงตา ระบบเลือด หัวใจ รวมถึงสภาวะอารมณ์ที่ห่อเหี่ยวไม่สดชื่น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีชื่อเสียงและได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากมีเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิงต้องระวังเรื่องความอิจฉาริษยา อย่าทำตัวโดดเด่นเกินไปอาจถูกขัดแข้งขัดขา ด้านการเงิน มีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่แบบฉับพลัน ถึงจะมีรายได้เข้ามามากก็จริงแต่ไม่เหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ระวังมีปัญหาเรื่องความหึงหวงและมือที่สาม ด้านคู่รัก มีปัญหาเพราะการสื่อสาร ขาดความเอาใจใส่กันและกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่ายมีปัญหา ท้องผูก กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2562 เวลา 20:44:04 10,034 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP