x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 13 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 21.00 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรจัดงานบวช หรืองานมงคลต่าง ๆ ฐานะด้านคู่รักจะไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ในวันแบบนี้จะพากันไปท่องเที่ยวที่ไหน ควรเน้นความใจเย็นไว้ อย่าใจร้อนถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย ๆ รวมไปถึงอาการปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้อาจจะเจออุปสรรค เตรียมตั้งรับไว้ให้ดี แต่ถ้าท่านอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความเป็นทีม ท่านจะผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องรู้จักประหยัดและอดออม ถึงแม้จะมีเงินเก็บแล้วก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีลักษณะคล้าย ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี แล้วปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องท้อง ควรระวังเรื่องของอาหารการกินไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก เพราะอยู่ในช่วงขาขึ้นในหน้าที่การงานของท่าน ทำให้ท่านมีหน้ามีตาในสังคม ส่งผลไปถึงด้านการเงินด้วยเช่นกัน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาเครื่องใช้ข้าวของอุปกรณ์ที่อยากได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายกันได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ความรักค่อนข้างดี หมั่นพากันไปท่องเที่ยว เดินทางหาความสุขให้แก่กันและกันบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคหัวใจ อาการปวดข้อมือ ปวดแขน รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทน ทำใจ ท่านอาจจะเจอปัญหาเดิม ๆ กลับเข้ามาอีก ขอให้ใช้สติในการแก้ไขให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านควรต้องจัดสรรเรื่องของรายจ่ายไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดการติดลบได้ในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านก็มักจะเจอปัญหาเดิม ๆ อยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคองความรักของท่านด้วยความเข้าใจไว้ให้ดี แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย รวมไปถึงโรคภูมิแพ้กำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องจริงจังและใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ ทำงานอะไรก็ตามแต่อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้เพื่อนร่วมงานไม่สนับสนุนท่าน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ควรระวังเรื่องของการใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย จะทำให้ท่านติดลบโดยไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด ท่านจะจริงจังอะไรกับใครขอให้พิจารณาให้ดี เพราะท่านเองค่อนข้างเป็นคนเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบาบ้าง อย่าเอาแต่อารมณ์ตัวเองมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีกับคนใกล้ตัว


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงอาการนอนไม่หลับ นั่นเพราะเกิดจากความเครียด ความกังวลนั่นเอง ด้านการงาน ช่วงนี้หากท่านมีหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบ ขอให้ท่านใช้ความละเอียดให้มาก ทำงานโดยการมีสติถึงจะดี ด้านการเงิน มีโอกาสต้องจ่ายเงินก้อนโตให้กับสิ่งอื่น หรือการบกพร่องของตัวเอง โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับตัวเงิน ท่านควรต้องละเอียดรอบคอบให้มาก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักมีปัญหาเรื่องการเงินตามมาในภายหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว คิดจะทำอะไรควรปรึกษากันและกันให้ดี โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาวิวาทกันได้ในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ รวมไปถึงเรื่องข้าวของหาย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่งานให้มาก ถึงแม้รายได้จะน้อยก็ตาม ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออม และรายจ่ายจะเพิ่มขึ้นเช่นใด ควรจัดสรรให้ดีอดทนไปสักพักแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีใครในช่วงเวลานี้ เพราะจะสร้างปัญหาให้คนอื่น ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาเอาใจใส่ดูแลกันให้มาก ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันบ้าง ให้กำลังใจซึ่งกันและกันให้มากจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดข้อเท้า ปวดหลัง รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบ่งปันความรู้ ความสามารถให้แก่คนรุ่นหลัง หรือลูกน้องไว้บ้างถึงจะดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถบริหารจัดสรรปันส่วนทุกอย่างได้ดี หากจำเป็นต้องแบ่งเงินให้ใคร ขอให้จัดสรรปันส่วนแบบเท่า ๆ กัน จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจในวัยใกล้เคียงกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ยอม ๆ กันบ้าง อยู่กันแบบน้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น อยู่กันได้ยืนยาวมากขึ้น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2562 เวลา 12:18:57 6,893 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP