x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 18.00 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรจัดงานบวช ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ควรระวังเรื่องของทรัพย์สิน บ้านช่อง มีโอกาสสูญเสียและสูญหายได้โดยง่าย รวมไปถึงชาวนา เกษตรกรที่จะได้รับความเดือดร้อนอยู่ร่ำไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องภาระหนี้ สินเชื่อ เงินกู้ การค้าขายที่ไม่คล่องตัว เป็นไปได้อย่าหยิบยืมเงินใครในช่วงระยะเวลานี้ เพราะหนี้สินท่านจะพอกพูนขึ้นไปอีก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดขา การออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา จะทำให้ท่านเกิดปัญหาสุขภาพทางร่างกายได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องของกระดูกสันหลัง และลำคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรละเอียด รอบคอบไว้ จะทำอะไรท่านควรลงมือทำด้วยตัวเอง จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ในภายหน้า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะลงทุนทำอะไร ต้องคิดพิจารณาให้ดี โดยเฉพาะการร่วมหุ้นกับใคร ท่านต้องรู้เห็นในทุก ๆ เรื่องด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสถูกหลอกได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรควรปรึกษากัน หมั่นพูดจากันให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความดัน โรคหัวใจ อาการปวดเข่า ปวดขา และปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่ในหน้าที่ของท่านเป็นอย่างดี อย่าพึ่งพาคนอื่น พยายามทำงานของตัวเองให้ดีก่อนถึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ว่าจะตัวท่านเอง หรือผู้ใหญ่ภายในบ้านเพศชาย อย่างไรก็ควรจัดสรรเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ท่านต้องดูแลเป็นพิเศษ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นถามไถ่พูดจาดูแลสุขภาพซึ่งกันและกันบ้าง จะเป็นการสร้างสัมพันธ์สร้างความรู้สึกดีให้แก่กัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้หากท่านต้องเดินทางไกลไปไหนมาไหน ควรระวังเรื่องอาหารการกิน รวมไปถึงอาการปวดขา ปวดเข่า ระวังอาการท้องเสีย อาหารเป็นพิษ จะเกิดขึ้นได้ง่ายเป็นพิเศษ ด้านการงาน เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องตัดสินใจ จะทำอะไรขอให้พิจารณาดูให้ดี ลำดับถึงความถูกต้องและความสำคัญไว้ให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ลังเลเช่นกัน เพราะฉะนั้นคนจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาหาความรู้ และควบคุมเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงลังเลตัดสินใจที่จะต้องเลือก หากเลือกไม่ได้ก็ควรปล่อยวางไว้สักพัก ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไร ควรหมั่นให้กำลังใจและให้คำปรึกษาซึ่งกันและกันไว้จะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังให้มาก จะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นอย่างฉุกเฉิน รวมไปถึงปัญหาทางสุขภาพที่คาดไม่ถึง จะทำให้ท่านถึงขั้นนอนโรงพยาบาลได้เลยทีเดียว ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งใจทำงาน อย่าเพิ่งเบื่อหน่ายและโยกย้ายในช่วงเวลานี้จะไม่ดียิ่งนัก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องรู้จักประหยัดและอดออม เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาติดขัดได้ง่ายในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่น่าเบื่อ สุดท้ายก็อยู่กันยากอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกันให้เต็มที่ หากวันใดวันหนึ่งเกิดปัญหาที่ต้องลาจาก หรือแยกจากกันจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ระวังอาการปวดขา ปวดหลัง อาการปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพสายตาในเรื่องของการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรท่านควรเอาใจใส่ให้มากตั้งใจและพยายาม ถึงแม้จะอึดอัดลำบากใจก็ตามแต่ อดทนสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่เกิดปัญหาในการหยิบยืม ท่านควรระวังจะให้ใครหยิบยืมในช่วงระยะเวลานี้ สำคัญในเรื่องของเอกสารและการถูกใส่ร้าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาหารือกันให้ดี หากเกิดปัญหาจะได้ไม่โทษกันเองในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรพักผ่อนให้เพียงพอ หัดปล่อยวางปัญหาต่าง ๆ ลงไปบ้าง ระวังโรคไมเกรน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา อาการปวดตา เป็นต้น ด้านการงาน ช่วงนี้หากท่านจะตัดสินใจลงทุนทำอะไรท่านควรพิจารณาให้ดี หากเป็นไปได้ควรปล่อยวางทางความคิดสักพัก ท่านอาจจะเจอคำตอบที่ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ในช่วงระยะเวลานี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาในสิ่งของที่ท่านต้องการได้ ถึงขั้นเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นควรลำดับถึงความสำคัญในการใช้เงินเป็นอย่างยิ่งจึงจะถูกต้อง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แบบเต็มไปด้วยความเครียด ความกังวล และการไม่รู้จักปล่อยวาง ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรปรึกษาหารือกันไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงอาการอึดอัดหายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้ควรจะต้องรับบทบาทหน้าที่เพิ่มค่อนข้างหนัก ขอให้ตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน หลาย ๆ ส่วนภายในครอบครัวท่านเอง ท่านจะต้องเป็นผู้แบกรับภาระและหน้าที่ในการจ่าย เพราะฉะนั้นท่านควรจัดสรรให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา หากเป็นไปได้ไม่ควรมีจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพูดคุยกับคนข้างกายของท่านบ้าง พยายามอย่าสร้างปัญหาให้เขาหนักใจเพิ่มมากขึ้นถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2562 เวลา 18:21:51 7,161 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP