x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 11 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 15.30 น. และย้ายเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 04.59 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ท่านควรระวังเรื่องของความปลอดภัยไว้ให้มาก รวมไปถึงสุขภาพ อาการเครียด อาการไม่สบายใจ ระวังการค้าขายเรื่องเหล็กอะไหล่เครื่องยนต์ต่าง ๆ จะได้รับความยุ่งยาก รายได้ไม่เสถียรอยู่ในช่วงขาลง โดยรวมแล้วในวันแบบนี้ประกอบกิจการอะไร ควรระวังเซฟโซนไว้ให้มาก ๆ จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ มีอาการปวดหลัง ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่พร่ามัว ด้านการงาน ท่านควรใช้ความรู้ ความสามารถในการปฏิบัติงาน หรือในการตัดสินใจจึงจะดี  ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถต่อยอดได้โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี จะลงทุนทำอะไรขอให้ใช้ความรู้ ความสามารถที่มีอย่างเต็มที่จึงจะเกิดผลดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ จะมีอายุต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว คิดจะทำอะไรควรปรึกษาซึ่งกันและกันบ้าง หากเกิดปัญหาระหว่างกันเองที่แก้ไขไม่ได้ ควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาเป็นที่ปรึกษาจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญประจำตัว หรือยาสามัญประจำบ้านไปด้วย ควรระวังสุขภาพทางสายตาไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องออกเดินทางไปติดต่อประสานงาน ไปลักษณะแบบทีม ท่านควรอาศัยความร่วมมือ ความสามัคคีทุกอย่างจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี สามารถมีเงินไปท่องเที่ยว เดินทางไปไหนมาไหนได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนแดนไกล แต่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ด้านความรักสำหรับคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองไว้ให้ดี ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปเปิดหูเปิดตา สร้างความสัมพันธ์อันดีไว้ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน และรวมไปถึงเรื่องการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องออกเดินทางเพื่อไปทำงานแดนไกล ขอให้จัดสรรเวลาไว้ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่ก็มีความรับผิดชอบสูง รายจ่ายหลายอย่างมักตกอยู่ที่ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ต่างที่ ต่างถิ่น ต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางไปหากัน ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่ประคับประคอง มีโอกาสได้ห่างกัน เนื่องจากการงานที่ตัวเองได้รับมอบหมายนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องการเดินทางทางน้ำ โรคภูมิแพ้กำเริบ อาการปวดฟัน รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปาก ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้มั่นคงและหนักแน่น ทำอะไรขอให้เต็มใจและขยันไว้จึงจะดี ด้านการเงิน ใช้จ่ายอะไรควรระมัดระวังไว้บ้าง อย่าใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักแบบประชดประชัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลบุตรหลานในบ้านของท่านไว้ให้มาก ควรกล่อมเกลานิสัยเขาไว้ให้ดีและจะเกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการอึดอัด หายใจติดขัดไม่สะดวก มีอาการปวดแขน ปวดขารวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ท่านต้องระมัดระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ อาศัยความสามัคคีกัน งานของท่านจึงจะสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถทำให้ครอบครัวท่านเองมีความสุขได้ ควรหมั่นพาออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้าง แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรืออาจจะมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ครอบครัวของท่านค่อนข้างมีความสุขเป็นอย่างดี ควรดูแลบุตรหลานของท่านให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาหารการกิน รวมไปถึงสุขภาพทางช่องท้อง อาการหายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก ความเครียด ความกังวล ทำให้ท่านพักผ่อนได้ไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะตัดสินใจทำอะไรท่านสามารถฟังคนรอบข้างได้ แต่ท่านต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจทุกครั้งจึงจะถูกต้อง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มีโอกาสถูกหลอกได้ง่าย ๆ เพราะฉะนั้นจะให้ใครหยิบยืมอะไรควรพิจารณาดูให้ดี ถ้าท่านจะให้ยืมก็ต้องอยู่ในโหมดที่ไม่เสียดาย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสถูกหลอกได้โดยง่าย เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรกัน ท่านต้องปรึกษากันให้ดีจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ มีโอกาสปวดศีรษะ เกิดไมเกรนได้โดยง่าย รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจ และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ในช่วงนี้มีแต่เรื่องที่ให้ท่านสับสน ต้องคิดหนัก และคิดมาก ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางทางความคิดลงบ้าง แล้วท่านจะเจอทางออกที่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัดชักหน้าไม่ถึงหลัง จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องรู้จักประหยัดอดออม และวางแผนการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ในช่วงนี้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะจะนำพาแต่ปัญหามาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องปรึกษาแก้ไขปัญหาไปด้วยกัน ขอให้อดทนกับช่วงระยะเวลานี้ให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 10 กันยายน 2562 เวลา 17:52:37 6,868 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP