x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 10 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 12.40 น.
วันแบบนี้ไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ระวังเรื่องของความรุนแรง การใช้รถใช้ถนนท่านควรต้องระวังให้ดี รวมไปถึงเรื่องของการควบคุมอารมณ์ ระวังความคึกคะนองจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นแล้วในวันแบบนี้ควรใช้สติให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน การหลับนอนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแข่งขันใช้ความรู้ ความสามารถให้เต็มที่ อย่าใช้แต่อารมณ์และความรุนแรง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี เพราะอยู่ในช่วงของการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง มีโอกาสติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่นิสัยไม่ยอมกัน จะทำให้ท่านเหนื่อยใจได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อย่าเอาแต่ชนะซึ่งกันและกัน จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดบ่า ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และแมลงสัตว์กัดต่อยได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องมีความละเอียด รอบคอบ ระวังจะถูกใส่ร้ายจากคนใกล้ตัวที่ไม่ชอบในตัวท่าน ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ต้องระวังให้มาก มีโอกาสให้ใครหยิบยืมเงินแล้วไม่คืน อีกทั้งท่านจะเสียหายด้านชื่อเสียงอีกต่างหาก ลักษณะเอ็นดูเขาเอ็นเราขาดนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรปรึกษาคนข้างกายให้เขาได้รับรู้ไว้ด้วยจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคของระบบทางเดินหายใจ จะทำให้ท่านติดเชื้อได้โดยง่าย ระวังโรคผิวหนัง ผื่นคัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลให้มากเป็นพิเศษ ถึงแม้จะมีคนคอยสนับสนุนท่านก็ตาม ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ควรต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้เองบ้าง เพราะเงินที่ท่านได้มาส่วนใหญ่มาแค่ชั่วคราวแล้วก็หมดไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ฉาบฉวยและชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามสร้างสัมพันธ์ให้ดีกับคู่ของท่านเอง ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหามือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ หลับนอนไม่เป็นเวลา จะส่งผลต่อสุขภาพของท่านโดยตรง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่และเรียนรู้ให้มาก ไม่ว่าจากการแนะนำหรือคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่หมดไปกับของชอบส่วนตัว ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ชอบอะไรที่เหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่และตั้งใจเป็นอย่างมาก ทำอะไรขอให้จริงจัง ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาที่ได้มาหมดไป อย่างไรก็ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับเพื่อนสมัยวัยเด็ก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี เหมือนยามที่ท่านพึ่งรักกันใหม่ ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคหัวใจ เดินทางในยามวิกาลก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน รวมไปถึงเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เบื่อหน่าย เจอแต่ปัญหาหนัก ๆ แก้ไขได้ยาก และเป็นปัญหาที่ยืดเยื้อมานาน ขอให้ท่านใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสเข้าไปพัวพันกับเรื่องหนี้สินอย่างไม่จบไม่สิ้น เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาให้ท่านเหนื่อยหนักใจ ด้านคนที่มีครอบครัว คงต้องถนอมน้ำใจรักษาน้ำใจซึ่งกันและกันไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของโรคหัวใจ อาการปวดแขน ปวดข้อ รวมไปถึงระบบทางเดินของเลือด ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ในเรื่องของงานให้มาก แต่ก็ต้องรู้จักปล่อยวางด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่เหนื่อยและหนักใจ มีแต่ปัญหาเข้ามารุมเร้า ขอให้วางแผนเรื่องการอดออมและการใช้จ่ายดูให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมีจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังปัญหาต่าง ๆ จะตีกลับเข้ามาอีกครั้งหนึ่ง ขอให้ท่านใช้สติและความใจเย็นพูดจากันจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2562 เวลา 17:29:56 6,733 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP