x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 07.50 น. วันนี้เป็นวันที่ควรทำจิตใจให้สงบ เตรียมตั้งรับกับเรื่องราวข่าวสารต่าง ๆ ที่ไม่สู้ดีนัก จะทำอะไรก็ตามแต่ต้องมีสติ ใช้ปัญญาในการฟังรับรู้และพิจารณาดูให้ดี ระวังเรื่องของความทุกข์เกิดจากตัวท่านเอง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง ปวดคอ ควรระวังเรื่องของอาหารการกินที่จะทำให้ท่านเกิดปัญหาสุขภาพในช่องท้องได้ เช่น ท้องเสีย ปวดท้อง จุก เสียด เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรใช้สติในการพิจารณาและตัดสินใจให้ดี ทำอะไรขอให้จริงจัง อย่าทำอะไรเพียงแค่เล่น ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ขอให้ท่านมีสติในการใช้จ่ายให้ดี เพื่อป้องกันการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น และความตั้งใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านจะต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง ขอให้ปรึกษาคู่ของท่านให้ดีก่อนการตัดสินใจทุกครั้ง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดจากการออกกำลังกาย หรือการเล่นกีฬา จะส่งผลโดยตรงไปถึงช่วงสันหลัง แข้ง ขา และลำตัว ด้านการงาน ช่วงนี้หากท่านจะทำอะไรขอให้ใช้ความละเอียดรอบคอบเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรท่านควรจัดระเบียบให้ดี เพื่อป้องกันการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ดูไม่สู้ดีนัก เพราะอาจถูกหลอกได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องไว้เนื้อเชื่อใจกัน พูดจาต่อกันให้ดี ๆ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ให้ระวังโรคความดัน โรคหัวใจ อาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ท่านควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ท่านควรรับผิดชอบในหน้าที่ของท่านอย่างเต็มที่ เพื่อป้องกันความผิดพลาดในอนาคต ด้านการเงิน ท่านเองต้องจัดสรรเรื่องของรายจ่ายไว้ให้ดี ควรแบ่งไว้ใช้จ่ายส่วนตัวด้วย ในการรักษาสุขภาพของตัวเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วย ทำให้ท่านแอดมิตนอนโรงพยาบาลได้โดยง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องขยันและอดทน อาศัยความตั้งใจแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้ในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี หมั่นเก็บประหยัดและออมเงินไว้บ้าง เพื่อตัวเองในอนาคต ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหาที่ท่านต้องเหนื่อยนัก ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการอึดอัด หายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านปวดท้องได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่สับสนลังเล ต้องตัดสินใจ เพราะฉะนั้นควรใช้สติให้ดีในการตัดสินใจทุกครั้ง ด้านการเงิน ระวังถูกหลอก ระวังใครมาหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน ท่านต้องพิจารณาดูให้ดีก่อนให้ยืมทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เจ้าเล่ห์ ทำให้ท่านวุ่นวายง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะตัดสินใจทำอะไร ควรปรึกษาคู่ของท่านบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดศีรษะ ไมเกรน หายใจติดขัดไม่สะดวก เป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือโพรงจมูกนั่นเอง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องคิดหนัก สับสน ค่อนข้างคิดเยอะ ทำให้ท่านเครียดได้โดยง่าย ในช่วงนี้มักตัดสินปัญหาอะไรได้ไม่ชัดเจนยิ่งนัก เพราะฉะนั้นควรตั้งสติให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระวังจะประสบปัญหาติดขัด หรือติดลบทางการเงินได้โดยง่ายในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่นำพาปัญหามาให้ท่านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรรู้จักปล่อยวาง อย่านำความกดดันให้ครอบครัวจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ  ช่วงนี้ระวังอาการอึดอัด หายใจติดขัดไม่สะดวก อาการปวดแขน สุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านใช้ความสามัคคีเข้าไว้ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเป็นทีมทุกอย่างจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน ระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านสามารถใช้จ่ายพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยว หรือเดินทางได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเป็นคนที่ผ่านการแต่งงานมาแล้วหรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2562 เวลา 20:05:24 5,581 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP