x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 7 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 06.00 น. และเป็นบูรณฤกษ์ตลอดวัน อีกทั้งจะย้ายเข้าราศีธนูในช่วงเวลาเดียวกัน วันนี้เป็นวันที่ฤกษ์งามยามดีไม่สู้ดีนัก จะประกอบการใด ๆ เกี่ยวกับงานมงคล ต้องคิดให้ดี ระวังเรื่องข่าวคราวต่าง ๆ จะทำให้เกิดปัญหาได้โดยง่าย ความไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา วันแบบนี้หากท่านคิดจะทำอะไร ควรวางแผนสำรองไว้ด้วยจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความสูง จะทำให้ท่านเจ็บป่วยเป็นไข้หวัดได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่เกิดปัญหาและมรสุม ขอให้ท่านใช้ความอดทนและความตั้งใจที่จะร่วมกันฟันฝ่าปัญหาและอุปสรรคไปให้ได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่เกิดปัญหา ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักเต็มไปด้วยปัญหาตามมาทีหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว คงต้องอาศัยความอดทน และความตั้งใจ ความมุ่งมั่น ช่วยกันฟันฝ่าปัญหาอุปสรรคครั้งนี้ไปให้ได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ สุขภาพทางช่องปากและฟัน รวมไปถึงอาการพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนหลับได้ไม่เต็มที่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างหมกมุ่น ตั้งใจมากจนเกินไป จะทำให้เกิดปัญหาความเครียดได้โดยง่าย สุดท้ายแล้วท่านก็จะแก้ไขปัญหาอะไรไม่ได้เลย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านใช้จ่ายค่อนข้างมาก มักหมดไปกับสิ่งที่ชอบ เพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักประหยัดอดออม และวางแผนสองไว้สำรองบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ลุ่มหลงแค่ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าปล่อยให้เขาใช้ชีวิตเพียงลำพังจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองเห็นได้ไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรคงต้องอาศัยความรู้ ความสามารถที่ได้ร่ำเรียนมาอย่างเต็มที่ เพราะเป็นโอกาสดีของท่านที่ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนท่านอยู่ ด้านการเงิน หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไร แนะนำให้ทำในสิ่งที่ท่านได้ร่ำเรียนมาจึงจะดี ถึงจะประสบความสำเร็จ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้ดี มีปัญหาควรปรึกษากันถึงจะถูกต้อง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของโรคหัวใจ จะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย การเดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือต่างที่ ต่างถิ่น ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดตัวไปด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเปิดใจยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ ๆ เพื่อก้าวไปในทางที่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านใช้จ่ายค่อนข้างเยอะมาก มักหมดไปกับการท่องเที่ยวและการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด หากท่านอยากมีความรักครั้งใหม่ ท่านต้องรู้จักเปิดใจ อย่ายึดติดกับปัญหาเก่ามากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ควรให้โอกาสคนข้างกายของท่านบ้าง แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางทางน้ำ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลแก้ไขและปรับปรุงบางอย่าง ทำอะไรขอให้จริงจัง ใส่ใจ อย่าทำอะไรเพียงแค่ฉาบฉวย ด้านการเงิน มักหมดไปกับการท่องเที่ยว หรือการเดินทาง ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย เพราะมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง แต่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ไม่จริงจัง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่อยากปลดปล่อย อยากเป็นอิสระ ทำได้แต่ขอให้เห็นใจคนข้างกายท่านด้วยจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังปัญหาเรื่องสายตา ข้อแขน ข้อเท้า อีกทั้งจำเป็นต้องเดินทางไกล ท่านต้องมียาสามัญหรือยาประจำตัวพกไปด้วยถึงจะดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องออกเดินทางเพื่อติดต่อสื่อสารหรือเจรจา มักจะไปกันแบบทีม ต้องอาศัยความสามัคคีจึงจะสำเร็จ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านใช้จ่ายและท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ ทำอะไรต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ต่างที่ ต่างถิ่น หรือแดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านควรพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยว หรือเดินทางไกลบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน สุขภาพทางสายตา การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับผิดชอบค่อนข้างสูง มีหลายอย่าง หลายหน้าที่ที่ท่านต้องดูแล ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดระบบและระเบียบเรื่องของการใช้จ่ายไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ต่างวัย ค่อนข้างอยู่ไกลกัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่คู่ของท่านอาจจำเป็นต้องเดินทางไกล เพื่อไปทำงาน ขอให้ท่านหนักแน่นและมั่นคงเข้าไว้จึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2562 เวลา 20:01:56 4,957 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP