x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 6 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ เป็นบูรณฤกษ์ตลอดวัน
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ควรถือโอกาสในวันแบบนี้ให้ดำเนินการทุกอย่างเป็นไปตามปกติจะดีกว่า ระวังเรื่องของเอกสารสัญญา หรือใบสั่งการต่าง ๆ ที่เป็นเอกสารจะทำให้เกิดปัญหาได้โดยง่าย เช่น ความไม่ถูกต้อง การเล่นพรรคเล่นพวก ท่านต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องการเข้าสังคมให้ดี ฟังให้มาก พูดให้น้อย จะเกิดผลดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องไขข้อต่อตรงช่วงหัวเข่า อาการปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยันและใช้ความอดทนค่อนข้างสูง แต่ผลตอบรับกลับมาค่อนข้างดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี นั่นเพราะจากความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานค่อนข้างจะคุ้มค่า แต่ท่านต้องรู้จักประหยัดและออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างใช้เงินเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลานี้ไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไรควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของโรคภูมิแพ้ อาการปวดแข้ง ขา ปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบ่งปันความรู้ ความสามารถ ให้กับคนอื่นบ้าง ถ่ายทอดให้กับคนรุ่นหลังบ้างถึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถมีแบ่งปันใช้จ่ายกับคนในครอบครัวได้ แต่ท่านควรต้องแบ่งในลักษณะที่เท่ากันจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ค่อนข้างดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรหมั่นพากันไปท่องเที่ยวธรรมชาติ เพื่อสร้างบุญ ทำทานบ้างจึงจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้โดยง่าย รวมไปถึงการใช้เครื่องมือสื่อสารในขณะที่ขับขี่ อาการแพ้ฝุ่นควัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านมีโอกาสได้ออกเดินทางเพื่อไปติดต่อเจรจาอยู่บ่อยครั้ง ควรเลือกใช้ภาษาและคำพูดให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถทำให้ท่านมีใช้จ่ายได้ และควรอดออมไว้ได้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องสื่อสารกันให้มาก ๆ อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายใช้ชีวิตเพียงลำพังจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตา ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไร ขอให้ใช้ความละเอียดและความถูกต้อง เพราะไม่เช่นนั้นจะถูกตรวจสอบได้โดยง่าย ด้านการเงิน จะให้ใครยืมอะไรควรมีลายลักษณ์อักษรและเอกสารให้ชัดเจน จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเจ้าระเบียบ และตรงไปตรงมา ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมาทีหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องแก้ไขปรับปรุงในบางสิ่งบางอย่าง เพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้น ควรฝึกฝนหมั่นหาความรู้ใส่ตัวไว้จึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่มักก็หมดไปกับการซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่างอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นต้องรู้จักประหยัดและออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ที่มีความรู้ ความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรควรหันหน้าเข้าหากัน ปรึกษาการพูดคุย ปรับความเข้าใจกันถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังการเดินทางในที่มืด จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย รวมถึงทรัพย์สินข้าวของของท่านก็จะหายได้โดยง่ายเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยันและใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ใช้เวลาสักพักทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องประหยัดและอดออมไว้บ้าง วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี และการออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหาเรื่องการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักประคับประคอง หนักเอา เบาสู้ ร่วมกันฟันฝ่าอุปสรรคครั้งนี้ไปให้ได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ความเครียด ปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดคอ ปวดหลัง และปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องเอาใจใส่ให้มาก โดยเฉพาะถ้าท่านต้องข้องเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ควรมีความละเอียด รอบคอบไว้ให้มากจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสต้องรับผิดชอบกับเงินก้อนที่ค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ท่านควรปรึกษาไตร่ตรอง ก่อนที่จะทำอะไรท่านควรมีสติในการพิจารณาจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะเต็มไปด้วยปัญหาเรื่องของการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องช่วยกันแก้ไขปัญหาครั้งนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้ใช้ความอดทนให้มากถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2562 เวลา 17:43:37 6,837 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP