x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 09.39 น. วันนี้ควรระวังเรื่องของการประชุมนัดหมายต่าง ๆ จะเกิดการคาดเคลื่อน การซื้อ-ขายจะไม่เป็นไปตามขั้นตอน รวมไปถึงเอกสารสัญญาก็จะเกิดปัญหาได้โดยง่าย เป็นช่วงระยะเวลาที่เกิดความยุ่งยาก ยกเลิกก็ไม่ได้ ระวังเรื่องของการค้าขายที่จะขาดทุน เพราะฉะนั้นจะทำอะไรควรวางแผนให้ดีสำหรับวันนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของอาการปวดขา ปวดหลัง รวมไปถึงหูที่เกิดการได้ยินไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ศึกษาหาช่องทางในการทำงานเพิ่ม เช่น การใช้สื่อโซเชียลเป็นอีกหนึ่งช่องทางถึงจะดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ได้ ส่วนใหญ่มักหมดไปกับของสะสม หรือของชอบส่วนตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่สูงวัยกว่า แต่เป็นคนที่เก่งและฉลาด เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่บุคคลผู้สูงวัยภายในบ้านบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกินจะติดคอได้โดยง่าย ด้านการงาน หากจำเป็นต้องเจรจาต่อรองกับใคร ขอให้ใช้ความรู้ความสามารถให้เต็มที่ ใช้ความฉลาด และความสามารถส่วนตัวในการจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้ถึงจะดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเก่ง เป็นคนฉลาด เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรประคับประคอง มีอะไรควรพูดจา มีปัญหาควรปรึกษากันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดแขน และสุขภาพทางสายตา ที่เหลือไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ด้านการทำงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องจริงจังและตั้งใจทำอะไรตรงไปตรงมาบนความถูกต้องและยุติธรรม จะเกิดผลดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ในระยะนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน หากจำเป็นท่านต้องมีเอกสารเซ็นให้เป็นลายลักษณ์อักษรที่ชัดเจนถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่รักความถูกต้อง ยุติธรรม เที่ยงตรง และตรงไปตรงมา ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรขอให้เป็นคนที่ตรงไปตรงมาและชัดเจน คนข้างกายท่านจะเข้าใจท่านได้เป็นอย่างดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย และควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นแบบกะทันหัน ทำอะไรอย่าประมาทไว้จึงจะดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำใจ เพราะมีโอกาสที่ควรต้องถูกเปลี่ยนแปลง หรือโยกย้ายอย่างฉับไว ขอให้ท่านตั้งรับในเรื่องนี้ไว้บ้าง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายการออมเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะเกิดปัญหาวุ่นวายตามมาได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องประคับประครอง มีอะไรควรปรึกษากัน อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายเผชิญปัญหาเพียงลำพัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจที่เกี่ยวข้องกับหลอดลม อาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงการเล่นกีฬาช่วงนี้จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนการทำงานไว้ให้ดี อย่าทำอะไรวู่วาม หรือใจร้อน ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาได้โดยง่าย ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรก็ต้องจัดระเบียบไว้จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ให้ระวังเรื่องของคำพูดที่รุนแรง จะทำให้ท่านเกิดปัญหาใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสุขภาพทางช่องปาก อาการปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงควรระวังเรื่องของฟืนไฟที่จะเกิดอัคคีภัยได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยใช้ความรู้ ความสามารถ แสดงออกมาให้เต็มที่จะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่ท่านควรระวังและควบคุมเรื่องการใช้จ่ายไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาติดขัดในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจเจอคู่ที่เก่ง แต่ค่อนข้างใจร้อน และเจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านต้องใจเย็น ใช้คำพูดให้ดี อย่าใช้อารมณ์เข้าหากัน ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางออกนอกพื้นที่ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องของการนั่งรถ นั่งเรือ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ในการทำงานให้มาก เพราะท่านจะถูกจับตามองและเพ่งเล็งเป็นพิเศษในช่วงระยะเวลานี้ ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรต้องระมัดระวังควบคุมรายจ่ายให้ดี เพราะมักจะมีคนสอดส่องดูแลเรื่องการใช้จ่ายของท่านอยู่ตลอดเวลา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านต้องเช็กสถานะให้ดี เพราะมีโอกาสเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรสร้างความสัมพันธ์ให้ดี ไม่ควรสร้างช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2562 เวลา 17:58:05 6,712 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP