x close

ทรงผมเสริมดวงตามวันเกิด อยากสวยปัง เสริมโหงวเฮ้ง ง่าย ๆ แค่เปลี่ยนทรงผม

          ทรงผมเสริมดวงตามวันเกิด เปิดตำราวิธีเลือกทรงผมให้สวยปังพร้อมรับโชคดี ทรงผมแบบไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด มาเช็กกัน

          เชื่อไหมว่า "ทรงผม" นอกจากจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้หญิงเราแล้ว การเลือกทรงผมและสีผมให้เข้ากับใบหน้าและโหงวเฮ้งก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะไม่เพียงแค่ทำให้ดูดีเท่านั้น แต่มันยังสามารถทำให้คุณดวงดีขึ้นได้อีกด้วย ไม่เชื่อก็ลองมาเลือกดูดวง ทรงผมเสริมดวงตามวันเกิด ตามตำราสำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน จาก Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย ดูสิว่าวันเกิดของคุณเหมาะกับทำผมทรงไหน รู้แล้วอย่ารอช้า ! รีบไปเปลี่ยนลุคให้สวยปังพร้อมรอรับความเฮงกันได้เลย...

ทรงผม

ทรงผมคนเกิดวันอาทิตย์

          คนวันอาทิตย์โดยทั่วไปจะถือว่าเป็นธาตุไฟ ตามพลังความร้อนของดวงพระอาทิตย์ ลักษณะทรงผม ควรที่จะเป็นผมสั้น ผมซอย จะดีกว่าการไว้ผมยาวตรง นอกจากนี้ท่านไม่ควรที่จะทำการดัดผมให้หยิกจนเป็นลอนเล็กเสียจนเกินไป หรือแม้กระทั่งทำผมเป็นลอนคลื่นเหมือนน้ำ ซึ่งมันจะไปหักล้างพิฆาตกันเองของธาตุน้ำ และธาตุไฟ เพราะจะส่งผลให้เกิดความติดขัดมีปัญหาและไม่ราบรื่นกับชีวิต สีผมตรงนี้ควรที่จะมีสีผมเป็นสีน้ำตาล น้ำตาลอ่อน หรือออกไปทางโทนสีน้ำตาลแดง จะทำให้ดูโดดเด่ดและมีโชคลาภได้

ทรงผม

ทรงผมคนเกิดวันจันทร์

          คนวันจันทร์ ถือว่าเป็นธาตุดินอ่อน หรือดินใกล้น้ำ ซึ่งเปรียบเสมือนดวงจันทร์ ลักษณะผมของท่านจึงเหมาะกับผมตรงจะดีกว่า หรือถ้าหากว่าท่านจะตัดผมออกบ้าง ก็จะเป็นการเน้นซอยเสียมากกว่าการที่จะตัดจากยาวให้เหลือสั้นไปเลย สีผมควรที่จะทำให้เป็นสีดำ หรือว่าสีเข้ม ๆ จะดีกว่าสีอ่อน และควรที่จะไว้ผมยาวในลักษณะที่ดูดี หรืออาจจะทำเป็นผมม้าเลยก็เป็นไปได้ นอกจากที่กล่าวมาแล้วนี้ท่านก็ไม่ควรที่จะไปดัดผม ให้มีลักษณะหยิกหรือเป็นลอนแบบลูกคลื่น หรือเป็นเกลียวอีกด้วย จะทำให้ชีวิตหรือวาสนาไม่ค่อยที่จะราบรื่นสักเท่าไร

ทรงผม

ทรงผมคนเกิดวันอังคาร

          คนวันอังคาร มีธาตุประจำตัวเป็นธาตุลม ดังนั้นลักษณะผมสั้น และผมชี้ ๆ ตั้ง ๆ จะบ่งบอกถึงการส่งพลังของวาสนาและความเจริญออกมา จะส่งให้เกิดความมีโชคลาภ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงิน และการงาน สีผมแนวออกทอง หรือน้ำตาลเข้าไว้

ทรงผม

ทรงผมคนเกิดวันพุธ

          คนวันพุธ มีดาวเจ้าเรือนเป็นดาวธาตุน้ำ ลักษณะทรงผมมีลักษณะลูกคลื่น หรือหยิกเป็นลอนเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมด้านหน้าควรที่จะเป็นการปัดไปทางซ้าย หรือปัดไปทางขวา จะดีกว่าเสยหรือแสกกลาง เพื่อที่จะเหนี่ยวนำให้เกิดโชคลาภ และสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต

ทรงผม

ทรงผมคนเกิดวันพฤหัสบดี

          คนวันพฤหัสบดี จะมีธาตุดินแข็ง ตามกำลังธาตุประจำวันพฤหัสบดี ทรงผมหรือลักษณะผมที่ดีของวันนี้จะเป็นผมที่ราบเรียบไม่เน้นให้ชี้หรือฟู ก็ควรที่จะเปิดหน้าผากให้เต็มที่หรือแบบเสยไปด้านใดด้านหนึ่ง จะทำให้ท่านดูแล้วมีความสง่าเข้าไปได้อีก สีผมที่เข้มเข้าไว้จะเหมาะหรือสอดคล้องได้มากกว่าโทนสีอ่อน หรือสีทอง

ทรงผม

ทรงผมคนเกิดวันศุกร์

          คนวันศุกร์ จะมีธาตุน้ำหรือละอองฝนตามธาตุกำเนิดของคนที่เกิดในวันศุกร์ ทรงผมที่ดีควรจะเป็นลอนคลื่นค่อนข้างลอนใหญ่ ส่วนผมด้านหน้าก็ให้ปัดซ้าย หรือปัดไปทางขวามือ ทรงผมลักษณะลูกคลื่นนี้จะส่งผลให้ท่านขับพลังแห่งความเป็นตัวของตัวเองออกมา สีผมเหมาะสมกับทุกสี ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน สีทอง แต่จะไม่เหมาะกับการทำสีผมโทนสีแดง หรือสีม่วง

ทรงผม

ทรงผมคนเกิดวันเสาร์

          คนวันเสาร์ มีลักษณะของไฟสุมขอน หรือไฟป่าลามทุ่ง เป็นธาตุของวันเสาร์ ทรงผมที่ดีจะต้องไม่สั้น และไม่ยาวเสียจนเกินไป ให้ไว้ประมาณเลยบ่ามาหน่อยก็ถือว่ายาวแล้ว สีผมที่จะใช้คือโทนสีแดง ก็จะช่วยส่งพลังของความเป็นธาตุไฟให้แรงยิ่งขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : rasysa.com, lucido-l.jp, b2c.co.jp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรงผมเสริมดวงตามวันเกิด อยากสวยปัง เสริมโหงวเฮ้ง ง่าย ๆ แค่เปลี่ยนทรงผม อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 11:30:39 59,211 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP