x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2- 8 กันยายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จังหวะที่ดีของชีวิตในหลายเรื่องราว จะมีเรื่องพลิกผันไปในทางบวก ปัญหามักจะได้รับการแก้ไขอย่างไม่น่าเชื่อ เรื่องงานและความสัมพันธ์ยังจะเด่นที่สุดด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands จะมีความสุขกับความสัมพันธ์ที่คืบหน้า การพบปะกันโดยนัดหมาย การได้วางแผนเกี่ยวกับหน้าที่การงานร่วมกัน หากหวังถึงธุรกิจการงาน จะได้รับความสำเร็จด้วยดี

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands เงินจะมาช้าหน่อย แต่ก็จะมาอย่างแน่นอน งานที่ทำเสร็จไปจะได้ผลตอบแทนดีมาก ส่วนถ้าติดต่ออะไรใครไว้ ไม่นานจะมีข่าวมาถึง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands เด่นในการเริ่มงานใหม่ การเข้าเรียนต่อ การลงคอร์สพิเศษ หรือเสริมความรู้ให้ตัวเอง และยังเด่นพิเศษในการเริ่มต้นธุรกิจอีกด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords การทำงานกับคนที่ไม่มีความแน่นอน หรือเข้าลักษณะคบเด็กสร้างบ้าน หากจะต้องร่วมมือร่วมงานกับใคร ให้ดูเรื่องวุฒิภาวะให้มาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles คุณจะมีเงินเก็บเงินออมได้อีก และสามารถวางแผนการเงินต่าง ๆ ได้ดี ยังมีรายได้ดีสวนกระแสคนอื่น หรือถ้ามีภาระหนี้สินก็ไม่ต้องกังวลไป ยังไงก็จะรอด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil เรื่องที่ยังค้างใจ ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ในเวลาอันสั้น เหมือนพันธนาการที่ผูกพันคุณไว้แน่นหนา มักต้องอยู่กับความยุ่งยาก และเงื่อนไขที่ผูดมัดในระยะยาว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ความสัมพันธ์จะชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนถ้ามีปัญหากันก่อนหน้าจะได้ร่วมมือกันคลี่คลายแก้ไข สิ่งที่ผ่านไปคือบทเรียนสำคัญของทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี มีเงินก้อนใหม่เข้ามา หรือถ้าทำธุรกิจการงานกับคู่ครอง ก็จะได้รับความสำเร็จด้วยดี มีการเริ่มต้นที่ดี ได้ใช้จ่ายอย่างมีความสุขมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man งานของคุณดูท่าจะมีปัญหาเรื้อรัง และสิ่งที่ยังหมักหมมอยู่มาก ดูจากไพ่ที่เตือนถึงความคาราคาซัง และพันธกรณี เห็นทีจะต้องทำใจร่ม ๆ ไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups คนที่เข้ามาแทรกซ้อนในความสัมพันธ์ หรือเรื่องบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ปลอดโปร่งใจ ควรระวังปัญหาจากเรื่องประเภทฝุ่นใต้พรมด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands คุณกำลังได้คู่ดี หรือมีเพื่อนร่วมงานที่ดี จงใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ และเชื่อมั่นในทิศทางที่จะก้าวไปด้วยกัน
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การตั้งสติดี ๆ และรับฟังความเห็นจากคนที่หวังดีแบบใจร่ม ๆ บางครั้งคุณอาจต้องสัมพันธ์กับคนแก่ คนคอนเซอร์เวทีฟ แต่ประสบการณ์ของเขาก็จะให้ประโยชน์ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords มักมีเรื่องขุ่นเคืองใจเล็ก ๆ น้อย ๆ เหมือนผิดหวังต่อกัน เป็นปัญหาที่ยังสามารถแก้ไขได้ แต่ถ้ามีใครมาตามตื๊อตามจีบ จะยังต้องรำคาญใจไปอีกนาน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands คุณมีอะไรที่จำเป็นต้องจ่าย แต่ใจไม่อยากควักกระเป๋าอยู่หรือเปล่า ปัญหาช่วงนี้อาจไม่ได้อยู่ที่ตัวเงินโดยตรง แต่เป็นความรู้สึกมากกว่า ใจอยากจะใช้จ่ายในเรื่องที่ตัวเองต้องการจริง ๆ เท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะมีเรื่องใหม่ ๆ ให้คุณเรียนรู้ บางเรื่องต้องลดอัตตาตัวเองลงไป ยอมเป็นเด็กหรือผู้อ่อนประสบการณ์เพื่อพัฒนาตนเองไปให้มากกว่านี้ แต่บางคนอาจได้เพื่อนร่วมงานใหม่ คนอายุน้อยกว่า กระฉับกระเฉง ว่องไว จะช่วยงานได้มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups การเจอคนที่อารมณ์ปรวนแปรไม่แน่นอน มีปัญหาบางอย่าง ทำให้ต้องประเมินท่าทีกันไปวันต่อวัน มีเหตุการณ์ชักเข้า-ชักออก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ไม่ว่าช่วงชีวิตคุณเวลานี้จะมีสิ่งดี ๆ มากน้อยแค่ไหน แต่จะมีเรื่องยุ่งหรือปัญหาบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยังไม่สามารถปลอดโปร่งใจได้อย่างแท้จริง ยังไงก็อดทนและทำใจไปก่อน วันที่ดีกว่านี้จะต้องมาถึงแน่นอนล่ะน่า


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot จะมีเป้าหมายชีวิตที่ต้องไปให้ถึง ต้องฝ่าฟัน ทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จราบรื่นให้ได้ ชีวิตในช่วงนี้จะมีภารกิจหลายอย่างให้ต้องจัดการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ชีวิตนี้มีขึ้นและลง ช่วงนี้มีขาขึ้นทางความสัมพันธ์ มีโอกาสปรับความเข้าอกเข้าใจกัน หรือหวนมาคืนดีอยู่กิน แต่ถ้ากำลังไปกันได้ดี ก็อย่าวางใจเกินไป ปัญหาจุกจิกบั่นทอนใจก็ยังเกิดได้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ที่คิดจะกู้ยืม ขอเครดิต ต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือหรือสนับสนุน แต่บางคนอาจเป็นฝ่ายต้อง “ให้” อย่างไรก็ดี การให้นั้นจะไม่สูญเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ทำงานที่ตัวเองมีความรักความชอบบางอย่าง หรือมีช่องทางพิเศษเข้ามา ถ้ามีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงานก็จะราบรื่นดี งานบางตัวจะช้า แต่ก็จะสำเร็จในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ยังจะมีเรื่องให้คุณผิดหวัง เสียใจ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป หากทำอะไรผิดพลาดไป ถ้ารู้ตัวเร็วก็ให้รีบจัดการเสีย

          คำแนะนำพิเศษ The Moon หลายครั้ง คุณอาจจะหลงทางไปในช่วงเวลามืดมน แต่บางครั้งคุณอาจเป็นคนพาตัวเองเข้าสู่จุดอับเสียเอง พยายามมองทะลุสิ่งลวงตา อย่าจมอยู่กับความคลุมเครือนานนัก สำคัญคือต้องรักตัวเองให้เป็น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การคิดเรื่องชีวิตในอนาคต การตั้งหลักตั้งฐาน อะไรก็ตาม ที่วางแผนไว้ตอนนี้จะเป็นความสำเร็จที่ยั่งยืนได้ในวันข้างหน้า ถึงเหนื่อยหน่อยแต่ก็จะคุ้มค่าสำหรับการรอคอย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice คุณกำลังตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ หรือเปล่า เช่น ตกลงใจจะหมั้นหมายวิวาห์ หรือในทางกลับกันคือมีการหย่าร้างแยกทาง ไม่ว่าจะเป็นข้อใด จะดำเนินไปราบรื่นในที่สุด และส่งผลดีต่อทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands รายได้การเงินยังมีความมั่นคงอยู่มาก คุณจะใช้จ่ายเงินราบรื่นดี หากมีภาระหนี้สินก็จะประคองตัวไปได้ แม้จะตกงานหรือติดปัญหา ก็จะมีคนช่วยเหลือในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน The Empress ไพ่ใบนี้มักแสดงถึงงานที่มีความมั่นคงแน่นอน การได้แรงสนับสนุนจากหัวหน้าเจ้านาย หรือถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็เป็นการบอกว่ามาถูกทางแล้ว ถึงเหนื่อยแต่ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี ขอให้มีกำลังใจเอาไว้เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Queen of Swords การหวังพึ่งผู้อื่น ในขณะที่ตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองไม่ได้ ปัญหาเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นได้จริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ผจญภัยไปกับโลกกว้าง ไร้เดียงสาบ้าง โง่บ้าง กล้าหาญหน่อย บางทีชีวิตก็มีสีสันขึ้นนะ และการทำอะไรนอกกรอบสักหน่อย จะทำให้คุณได้เรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ ที่มีประโยชน์อีกมากมาย ลองดูหน่อยไหม


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ High Priestess ฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเอง อะไรที่กำลังกระซิบกับคุณในส่วนลึก มันจะเป็นเรื่องร้ายหรือดีก็ตาม ฟังแล้วพิจารณา เพราะว่าคุณอาจต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญเร็ว ๆ นี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles การมีความสัมพันธ์ที่มั่นคง สองฝ่ายมีความตั้งใจจริงที่จะอยู่ร่วมคบหา หากทำธุรกิจการค้าด้วยกันก็จะช่วยเหลือเกื้อกูลดี และบางครั้งยังหมายถึงการได้คบกับคนที่มีฐานะดี สามารถช่วยเหลือการเงินได้

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้วางแผนการเงินอีกครั้ง มีสิ่งที่ต้องใช้จ่ายอย่างสำคัญเร็ว ๆ นี้ หรือไม่ก็จะได้เตรียมรับเงื่อนไขบางอย่าง อะไรที่ต้องเจรจาต่อรองให้พิจารณาจากจิตใจตัวเองจริง ๆ ดูความพร้อมของตัวเองเป็นหลัก หากจะตัดสินใจเป็นหนี้ก็คิดให้ดี ๆ เสมอ

          ธุรกิจ การงาน The Star จะมีความสดใส ได้ความหวังกับการทำงาน อยู่ในบรรยากาศแวดล้อมที่ดี บางคนนั้นได้ร่วมงานกับเพื่อนฝูงที่มีทัศนคติตรงกัน มีความสนใจเรื่องงานสังคม งานจิตอาสา มีการร่วมแรงร่วมใจเกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups เพื่อนเก่า คนรักเก่า สิ่งที่เป็นอดีตความหลัง อาจนำความยุ่งยากมาบางอย่างให้ ถ้าต้องเกี่ยวข้องกับใครในช่วงนี้ ดูกันดี ๆ ค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands คุณจะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่งขึ้นเรื่อย ๆ จากประสบการณ์ตรงในช่วงที่ผ่านมา ต่อให้ปัญหาทยอยเข้ามาเป็นลูกคลื่นไม่รู้จบ คุณก็จะหลบเลี่ยงได้ จงใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups เรื่องดี ๆ เกี่ยวกับครอบครัว ญาติมิตรพี่น้อง การได้พบปะกันอย่างอบอุ่นรื่นเริง หรือได้ข่าวดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่ บ้างจะได้เดินทางพบปะญาติ ๆ ในงานบางอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คุณอาจยังมีคำถามกับตัวเอง หรือมีความรู้สึกไม่ค่อยแจ่มใส เหงา โดดเดี่ยวเป็นคราว ๆ หากมีคนคบหาก็เตือนว่ายังมีช่องว่างกันอยู่ แต่บางคนจะมีเกณฑ์เดินทางไกล ต้องห่างกันไปสักระยะ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ไพ่ไม่ค่อยดีนัก จะมีเรื่องให้กลุ้มใจอยู่บ้าง แต่สถานการณ์จริงอาจจะไม่ได้รุนแรงอะไร จิตใจมากกว่าที่วิตกกังวลมากมาย ลองทำใจสบาย ๆ อีกนิด เดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การงานไปได้เรื่อย ๆ มีผลตอบแทนที่ดีตามสมควร มีโอกาสก้าวหน้าอีกมาก แต่ถ้าเป็นการทำธุรกิจส่วนตัว ยังต้องหมุนเงินอยู่พอสมควร อย่างไรก็ตาม คุณจะค่อย ๆ ผ่านด่านไปได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การพยายามแก้ปัญหาแบบมั่ว ๆ สะเปะสะปะ ระวังจะลุกลามไปเป็นปัญหาใหญ่ และควรระวังหนี้เล็กหนี้น้อย ที่จะรวมกันกลายเป็นปัญหาใหญ่ในภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ชีวิตคนเราย่อมมีทั้งโชคและเคราะห์ มีจังหวะที่หมุนเวียนเปลี่ยนแปลง ช่วงหลังจากนี้ยังจะมีเคราะห์หามยามซวย แต่ก็ขอให้มีกำลังใจ หาที่ที่ทำให้ตัวเองอยู่อย่างสงบบ้างก็ดีนะ กับคนที่มีปัญหาเยอะ ๆ พยายามเลี่ยงเสีย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ระวังปัญหาทางการเงิน หรือสิ่งที่รั่วไหลโดยคุณไม่ทันเฉลียวใจ เกิดปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ตลอดเวลา รวมถึงความสัมพันธ์อันคาดเดาไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups จะมีช่วงเวลาผิดหวัง ต้องพลัดพรากห่างเหินจากกัน บางคนจำใจต้องเดินทางไปในที่ลำบาก ไม่ได้รับความสะดวกสบายใจ คิดถึงแฟน รู้สึกเหมือนโดดเดี่ยวอยู่ลำพัง เป็นจังหวะที่จิตใจจะไม่ค่อยเป็นสุข

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles (กลับหัว) เหมือนจะมีโชคลาภเข้ามา ทว่าก็ยังไม่เพียงพอต่อความหวัง ระวังจุดอับชั่วคราว การมีความปลอดโปร่งใจได้ไม่นาน ก็พลันเจอปัญหาอีก

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ในเรื่องงาน จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น ยังมีเกณฑ์ได้เจองานที่รัก ที่ถูกใจ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองมีพรสวรรค์ มองเห็นอนาคตอันสดใสเรืองรอง ในกลุ่มธุรกิจอาหารเครื่องดื่มจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ถ้าคุณทำอะไรใหม่ ๆ ตอนนี้ลุยไปเถอะนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ปัญหาจากการสื่อสารที่ขัดข้อง ความพยายามปกป้องตัวเองจนกลายเป็นฟาดฟันกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เตือนถึงการทะเลาะกับคนใกล้ตัวด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ช่วงนี้คุณอาจจะจิตใจไม่ดีนัก หัวร้อน หงุดหงิดง่าย หัวเสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ขอให้ควบคุมพลังของตัวเองให้ดี หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งที่จะนำไปสู่การใช้กำลังหรือความรุนแรง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ก็เป็นเรื่องปกติของชีวิตที่ต้องดำเนินไป คุณยังต้องทำงานกับผู้คนที่หลากหลาย หรือมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามา บางคนจะมีการเดินทางบ่อยขึ้นด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength การพบคู่ที่มีศักดิ์ศรีสมกัน แต่บางทีก็จะมีการศึกอยู่เบา ๆ อาจเพราะต่างฝ่ายต่างก็มั่นใจในตัวเอง หรือแรงด้วยกันทั้งคู่ หากยอม ๆ กันบ้าง บรรยากาศก็จะดีขึ้นอีกมาก

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีข่าวดีเข้ามา ได้เงินก้อนใหม่ แม้ว่าจะไม่ใช่เงินก้อนโตเกินไป แต่ก็จะให้สภาพคล่องกับคุณ ส่วนถ้าเริ่มต้นธุรกิจอะไรใหม่ ๆ ช่วงนี้ จะได้เงินช้า แต่ก็จะยั่งยืนขึ้นเรื่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ยังต้องแบกภาระมากมาย แต่ก็มีปลายทางให้ฝันถึง คุณจะเหนื่อยมากในช่วงนี้และต่อจากนี้ไป แต่เมื่อทำได้สำเร็จลุล่วง จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ปัญหาการเงินของเครือญาติ หรือคนในบ้านเรือนที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือโอบอุ้ม บางคนยังจะมีปัญหาเรื่องทรัพย์มรดก ที่อยู่อาศัย มีเรื่องไม่ลงตัว

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ชาร์จแบตฯ ให้ตัวเองบ้างดีไหม คุณเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า ดูสุขภาพตัวเองให้ดี ๆ การโหมงานหนักเกินไปจะทำให้คุณล้มได้กลางคัน ถึงจะมีภาระมากมาย แต่ก็ต้องจัดเวลาให้ตัวเองได้พักบ้าง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ช่วงเวลาที่ไม่เหมาะกับการทำงานเป็นทีม หรือร่วมแสดงความคิดเห็นใดกับคนหมู่มาก จะมีเหตุทะเลาะเบาะแว้งกันง่าย มีปัญหาระส่ำระสายในชีวิต ตัวคุณเองอาจจะมีจิตใจไม่มั่นคงนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles คิดเสมอว่าคุณเป็นคนมีค่าในตัวเอง และใครบางคนก็ตระหนักดีถึงสิ่งเหล่านั้น ในทางกลับกัน หากตอนนี้ความสัมพันธ์ยังไม่ดีพอ ก็อย่าได้แคร์จนเกินไป การเป็นโสดไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีความสุขไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles เงินเดินเงินดี ยังใช้กับไพ่ใบนี้ได้ ถ้าคุณลงมือทำงาน เงินก็ยังจะไหลเข้ามาได้อยู่เรื่อย ๆ และเป็นการบอกด้วยว่าคุณมีทักษะฝีมือบางอย่าง ที่จะแปรเป็นสินทรัพย์ได้ ดวงแบบนี้จะไม่อดตายแน่นอน จงเชื่อมั่น

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands การทำงานอย่างมีความรับผิดชอบ มีความสำคัญอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณกำลังทำงานกับใคร เป็นหัวหน้าเจ้านายหรือลุกน้องก็ตาม จงทำตามหน้าที่ให้ดีที่สุด ละเอียดอ่อนต่อการตัดสินใจ แล้วศักยภาพจะพาคุณไปสู่ตำแหน่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาความล่าช้า สิ่งที่ประวิงเวลาออกไปอีก ยังมีสิ่งคาราคาซัง ยืดเยื้อยาวนาน มันอาจเป็นเรื่องความสัมพันธ์ก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้คุณจงเบิกบานกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า กับมิตรภาพ กับความสัมพันธ์ หรือแม้แต่ช่วงเวลาดี ๆ ที่แสนสั้นกับใครบางคน และชีวิตประจำวันของคุณเอง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ปัญหาหนัก ๆ ยังไม่จบ ต้องพบมันอีก แต่คุณก็จะแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะเอาตัวรอดไม่ได้ ยังไงก็มีพลังพอที่จะต้านทานอุปสรรค

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณกำลังต้องคิดเรื่องการเลือกอยู่หรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นการรับเอา หรือการเลิกรา หรือว่าพิจารณาเปรียบเทียบใครกับใคร คุณอาจต้องคิดให้ลึก ๆ ว่าจริง ๆ แล้วตัวเองต้องการชีวิตรักแบบไหน มันอาจไม่ใช่สักคนเลยก็ได้หรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน The Sun ไพ่ดีมาก ๆ ค่ะ สัญญาณของการเงินที่ดี จะมีรายได้เข้ามือในไม่ช้า ถ้าหวังรอเงินก้อนใดก็จะได้ตามปรารถนา ชีวิตคุณจะกลับมามีสภาพคล่องได้อีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands ความร่วมมือของทีมงานยังเป็นสิ่งสำคัญ การขยับขยายแวดวงออกไปด้วย จะช่วยให้คุณมองเห็นช่องทางต่าง ๆ มากขึ้น หลังจากนี้จะมีโอกาสได้จับโปรเจกต์ใหม่ ๆ ด้วยนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การใช้จ่ายเงินก้อนใหม่ ๆ หรือยังต้องใช้เงินกับเรื่องที่ไม่ได้วางแผนล่วงหน้า อย่าประมาทกับการใช้เงิน

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups การมีความฝันและจินตนาการเป็นเรื่องที่ดี แต่บางทีก็ต้องดูว่าคุณตกอยู่ในภาพลวงตาด้วยหรือเปล่า การเตือนตัวเองให้คำนึงถึงข้อเท็จจริงบ่อย ๆ ก็สำคัญ กับการใช้ข้อมูลที่แท้จริงให้เป็นประโยชน์


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การมีกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ร่วมกับเด็ก ๆ หรือคนอายุน้อยกว่า ได้เดินทางท่องเที่ยวเพลิน ๆ หรือทำงานอดิเรกที่ตัวเองชอบ มีความสุขกับชีวิตประจำวัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death ไพ่ความสัมพันธ์ของคุณไม่ค่อยดีนัก หากมีคู่รักคู่ครองระวังจะมีการพลัดพรากจากลา ได้ข่าวร้าย ความสูญเสีย หรือมีสัญญาณเตือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจนได้

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังการเสียเงินกับอุบัติเหตุ เรื่องฉุกเฉิน หรือมีข่าวร้ายไม่คาดฝัน ตลอดจนการต้องใช้จัดงานอวมงคล ปัญหาจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน

          ธุรกิจ การงาน The Emperor เด่นพิเศษในคนที่ทำงานในหน่วยงานภาครัฐ ถึงเศรษฐกิจไม่ดีก็อาจจะมีข่าวดีสวนกระแส ส่วนถ้าทำงานภาคเอกชน ช่วงนี้จะมีเป้าหนัก ๆ ต้องแบกความคาดหวัง มีความกดดันมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) คนที่ดูเหมือนจะเก่ง แต่เอาเข้าจริง ๆ ไม่ใช่ดังที่มองเห็น การร่วมงานจึงมักจะมีปัญหา มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ทำให้คุณเสียอารมณ์ เสียเวลา

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ตรวจสอบดูอารมณ์ความรู้สึกตัวเองบ่อย ๆ พยายามแยกแยะดูว่าอันไหนเป็นอารมณ์ อันไหนเป็นสถานการณ์ข้อเท็จจริง พยายามอย่าให้ตัวเองจมดิ่งไปในห้วงดราม่า แม้ว่าคุณจะอ่อนไหวแค่ไหน ก็ไม่มีอะไรดีไปกว่าการลุกขึ้นยืนอย่างสง่างามให้ได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2- 8 กันยายน 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:32:19 47,977 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP