x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 4 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 05.30 น. และย้ายเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 23.45 น.
วันแบบนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิและเจ้าที่ ควรระวังเรื่องของการถูกหลอกโดยเฉพาะเรื่องของการซื้อ-ขาย ให้ระวังการถูกเอาเปรียบจากผู้ขาย จะซื้อ-ขายอะไรต้องเช็กดูให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า ปวดคอ รวมไปถึงอาการนอนไม่หลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนและทำใจ อาศัยความหนักแน่น มั่นคง หากผ่านจุดนี้ไปได้สักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม เพราะอยู่ในช่วงที่วิกฤตและค่อนข้างจะติดขัด ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ควรประคองความโสดไว้ก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องมีสติในการพูดคุย ไม่ควรใช้อารมณ์ แล้วปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ อาการนอนไม่หลับ อุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในยามวิกาล ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทนค่อนข้างมาก ไม่ควรเครียดจนเกินไป เพราะจะทำให้ท่านอยู่ยากขาดเพื่อนร่วมงาน ต้องทำอะไรเพียงลำพัง เพราะฉะนั้นต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ในระยะนี้หากเกิดปัญหาจะพึ่งพาใครได้ยาก อีกทั้งมีโอกาสใช้เงินค่อนข้างเยอะ ต้องรู้จักการวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายมาให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องประคับประคองและอาศัยความใจเย็นให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคหัวใจ ปวดแขน ปวดข้อมือ สุขภาพทางสายตาที่มองเห็นไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ท่านไม่ควรโยกย้ายลาออกในช่วงระยะเวลานี้ เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย ขอให้ผ่อนคลายกับการทำงานแล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านถูกจำกัดเรื่องของการใช้จ่ายค่อนข้างมาก ทำให้คนอื่นอาจลำบากใจ หากเป็นเช่นนั้นท่านต้องเก็บเงินไว้เอง จะได้ไม่ต้องพึ่งพาใคร ด้านความรักในคนโสด มีลักษณะคนในอยากออก คนนอกอยากเข้า ท่านควรประคองความโสดไว้ก่อนจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะเปลี่ยนแปลงอะไรในช่วงระยะเวลานี้ ถือว่าเป็นโอกาสไม่ดีนัก เพราะค่อนข้างยาก ขอให้อาศัยความเข้าใจและความอดทนไว้ให้มากจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดหลัง ปวดขา รวมไปถึงอาการนอนไม่หลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี ดูแลเอาใจใส่งานของตัวเองได้เป็นอย่างดี อีกทั้งได้ผลตอบรับที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน ทางด้านชื่อเสียงด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องประคับประคองแบ่งรับ-แบ่งจ่าย ท่านควรออมเงินใช้จ่ายไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้บุตร-ธิดาเพิ่ม

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงที่ท่านต้องระมัดระวังให้มาก หากมีอาการเจ็บป่วยควรปรึกษาแพทย์ทันที จะได้รีบรักษาก่อน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียด รอบคอบให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้งดการหยิบยืม ไม่ควรให้ใครยืมเงินทั้งสิ้น จะทำอะไรเกี่ยวข้องกับการเงิน ขอให้คิดดี ๆ ก่อน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว จะใช้จ่ายอะไรควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วยถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังโรคนิ้วล็อก ระบบปัญหาทางเดินของเลือดในส่วนนี้ต้องระวังไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง ขอให้เพียงทนและขยัน ทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ตามที่ท่านต้องการได้ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะขยับขยายถิ่นที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อบ้านใหม่ได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดขา ปวดคอ อาการไอ และเจ็บคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ท่านควรต้องเรียนรู้ต่อไปอีกเรื่อย ๆ เพราะจะเป็นผลดีกับตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่จะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาผู้ใหญ่ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้นมาแล้วจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นรักที่ต่างวัย แต่เป็นคนเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องมีเหตุและผล อย่าใช้อารมณ์คุยกันในยามที่เกิดปัญหาจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2562 เวลา 18:13:39 6,796 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP