x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 3 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 07.50 น.
วันแบบนี้สามารถซื้อรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่คุณควรเตรียมเอกสารไว้ให้ดี ที่สำคัญควรระวังไปถึงเรื่องการเซ็นสัญญาต่าง ๆ มีโอกาสผิดพลาดได้สูง โดยเฉพาะเรื่องของการนัดหมายที่ไม่ตรงตามเวลา ปัญหาส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ทั้งสิ้น ท่านควรระวังการปลอมแปลงเอกสารด้วยเช่นกัน อาจเกิดการเสียหายถึงขั้นขึ้นศาลกันได้เลยทีเดียว ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดขา ปวดแขน ปวดไหล่ เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาประจำตัวหรือยาสามัญไว้ด้วยจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องได้รับการเรียนรู้ หากมีใครคอยชี้แนะหรือแนะนำท่านควรรับฟังไว้บ้าง เพราะจะเป็นผลดีกับอนาคตท่านเอง ด้านการเงิน หากคิดจะลงทุนทำอะไร ควรปรึกษาผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้นมาแล้วถึงจะดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย เป็นคนดี ซื่อสัตย์ และมั่นคง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องรับฟังปัญหานำมาแก้ไข ปรึกษาและปรับปรุงกันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดขา ปวดบ่า รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ การตกจากที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยบุคคลอื่นอยู่ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเป็นทีมต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความสามัคคีกัน ทุกอย่างถึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่เช่นกัน เพราะฉะนั้นท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมเงินไว้เองบ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่เป็นรักที่ต้องให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ เรื่องของอากาศฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วย และระวังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแบบฉุกเฉินให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องทำตามกฎและระเบียบ เพื่อเลี่ยงการเกิดปัญหาในภายหน้า ด้านการเงิน ทำอะไรท่านควรชัดเจนตรงไปตรงมา ในระยะนี้ไม่ควรเซ็นค้ำให้กับใคร เพราะไม่ฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับคดีความได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะนำปัญหามาให้ท่านโดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลานี้จะลงทุนหรือจะทำอะไร ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วยจะได้ไม่เกิดการผิดพลาด

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ท่านควรระวังอาการปวดขา ปวดแขน สุขภาพทางช่องปากและฟัน รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี มีอิสระ ทำงานมากขึ้น มีความคล่องตัวและความคิดที่ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน สามารถทำให้ท่านซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ และออกเดินทางท่องเที่ยวตามที่ตัวเองอยากไปได้ ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตโสดให้คุ้มค่าไปก่อนจึงจะดี ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามพูดจาสื่อสารกันให้ดี เพื่อลดปัญหาปากเสียงภายในครอบครัวท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตา การใช้สายตาในที่มืดมากเกินไป จะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล จะทำให้เกิดอัคคีภัยได้โดยง่าย ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถออกมาให้เต็มที่ ใช้ประสบการณ์ที่มีและควรใช้ความอดทนให้มากจึงจะดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน เป็นช่วงระยะเวลาที่เงินเก็บเหลือน้อยลงไปทุกที เพราะฉะนั้นท่านควรต้องรู้จักประหยัดและอดออมวางแผนเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน เพราะจะไม่เกิดผลดีกับตัวท่านเอง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรประคับประคอง ฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคไปด้วยกัน แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดเอว ปวดแขน สุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนท่าน ขอให้ท่านตั้งใจ ทำอะไรขอให้จริงจัง ขยันและอดทนเข้าไว้จะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ก็มักมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะเป็นรักต่างวัย ค่อนข้างขี้หึง ขี้หวง ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ปฏิบัติด้วยความเต็มใจและตั้งใจ อย่าให้คนข้างกายของท่านคิดมากจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังช่วงขา อาจเกิดอาการอ่อนแรง ต้องใช้ไม้เท้าก็เป็นได้ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่ให้มาก เพราะผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน เป็นช่วงที่ต้องประคับประคองรายจ่ายไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย เป็นรักที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาปากเสียงตามมาในภายหลัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2562 เวลา 21:32:06 6,107 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP