x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 กันยายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 10.00 น. และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 20.50 น.
 วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถป้ายแดงออกจากโชว์รูม ควรระวังเรื่องของการขับขี่ให้มาก เพราะสภาพดินฟ้าอากาศค่อนข้างแปรปรวน ฝนตกหนักเป็นบริเวณกว้าง ทำให้เกิดการติดขัดสำหรับเส้นทางการคมนาคมหลาย ๆ พื้นที่ ระวังเรื่องของการคลาดเคลื่อนนัดหมายที่ไม่ตรงเวลา รวมไปถึงเรื่องเอกสารสำคัญที่จะต้องถูกตรวจสอบได้โดยง่ายในช่วงเวลาแบบนี้ หากเกิดปัญหาอะไรควรตั้งสติและใจเย็นไว้ ค่อย ๆ พิจารณาแก้ปัญหาไปทีละจุดถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ นิ้วล็อก รวมไปถึงความกังวล ความเครียด ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้งานจะเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่จะทำให้ท่านมีความสุขเห็นผลแบบในระยะยาว ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภ หรือได้ผลกำไรตอบแทน หรือโบนัสค่อนข้างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่มีโอกาสได้รับของขวัญหรือของกำนัลจากคนใกล้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคไขข้อ อาการปวดข้อเท้า ข้อเข่า สาเหตุมาจากน้ำหนักตัว ต้องระวังไว้ให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าคาดหวังอะไรให้มากจนเกินไป เพราะจะไม่เกิดผลดี มีโอกาสเสียใจค่อนข้างสูง ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพตัวเอง เช่น การเข้าฟิตเนส การลดน้ำหนัก หรือการศัลยกรรม ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไปนัก เพราะมีโอกาสเสียใจค่อนข้างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะเปลี่ยนแปลงอะไรขอให้ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ คิดและค่อย ๆ เปลี่ยนแปลง ไม่ควรคาดหวังกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดีกับตัวท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเครียด ทำให้ท่านนอนไม่หลับ มีผลต่อการพักผ่อนโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก มีสติในการทำงาน อย่าเครียดมากจนเกินไป รู้จักเป็นคนที่ผ่อนคลาย หรือปล่อยวางลงไปบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่เกิดปัญหาติดขัดได้โดยง่าย มักขาดที่พึ่งพิงและที่พึ่งพา ในช่วงระยะเวลานี้ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ก็จะเจอปัญหาแบบเดิมคือ ต้องแยกจาก หรือพลัดพรากกันอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ดูแลซึ่งกันและกันให้เต็มที่ ยามมีปัญหาหรือต้องแยกจากกันจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องท้อง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก เพราะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนท่านอยู่ ด้านการเงิน ระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดและควบคุมการใช้จ่ายบ้าง จะได้ไม่มีการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเก่งและเต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นจุดที่ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มาก ๆ จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ปวดคอ ปวดหลัง ปวดเอว รวมไปถึงสุขภาพทางช่องท้อง และสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ใช้ความอดทน อย่าเพิ่งท้อ ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดและอดออมให้มาก มีโอกาสติดลบค่อนข้างสูงและขาดที่พึ่งพา ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีคู่ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรประคับบประคองให้ดีที่สุด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก อาการภูมิแพ้ฝุ่นควัน รวมไปถึงต้องระวังเรื่องขอฟืนไฟไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยันและอดทนให้มาก ไม่ควรโยกย้ายหรือเปลี่ยนงานในช่วงระยะเวลานี้จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดทน ประคับประคองตัวเองเรื่องรายจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน เพราะถ้าหากมีใครเข้ามาจะทำให้เป็นภาระสำหรับท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี ยามมีปัญหาหนักเอาเบาสู้ ช่วยประคับประคองกันไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง และปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองได้ไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดการผิดพลาดสูง หากใครท้วงติงหรือคัดค้านควรฟังและพิจารณาไว้ด้วย ด้านการเงิน มีโอกาสเกิดปัญหาติดขัดค่อนข้างสูง ควรระวังเรื่องของการลงทุนที่จะทำให้เกิดปัญหาในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเกิดการผิดพลาดและมีปัญหาได้ง่ายในช่วงนี้ ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังความไม่เข้าใจกัน ความคิดเห็นไม่ลงตัว จะทำให้เกิดปัญหาปากเสียงได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2562 เวลา 21:18:56 8,066 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP