x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 31 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี เหมาะสำหรับการประกอบการมงคลต่าง ๆ เช่น ขึ้นบ้านใหม่ ขึ้นเสาเอก เปิดบริษัทห้างร้าน เจิมป้ายร้านค้า การจัดงานมงคลสมรส ส่งตัวบ่าว-สาว ออกรถใหม่ หรือการเจรจาทางธุรกิจ เหมาะสำหรับงานที่ต้องช่วงชิงฉวยโอกาส เหมาะสำหรับกิจกรรมงานประชาสัมพันธ์ งานกระตุ้นยอดขาย ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล ควรใส่บาตรทำบุญ บริจาคโลหิต ทำบุญกับคนตาบอด บริจาคแว่นสายตา ถวายหลอดไฟ เพื่อส่งเสริมความมั่นคง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้งานล้นมือ ท่านจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพียงเพราะความเข้าใจผิดเล็ก ๆ น้อย ๆ การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ระวังเรื่องของการสื่อสารให้ดีอาจเกิดความคลาดเคลื่อน ด้านการเงิน มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง การเงินสะพัด มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด จะได้พบรักจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ระวังความขี้ระแวงจะทำให้ทะเลาะกันบ่อยขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอย่าโหมงานหนัก อาจเจ็บป่วยกะทันหัน
                 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังความใจร้อนและวู่วาม อาจทำให้เกิดปัญหาจนเสียงานใหญ่ได้ มีเกณฑ์ที่จะถูกตำหนิจากเจ้านายผู้หญิงเพราะทำงานไม่รอบคอบ ด้านการเงิน ยังมีปัญหาเกิดสภาวะเครียด หมุนเงินไม่ทัน การเงินสะดุดติดขัด มีเกณฑ์จะทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด เพราะความเอาแต่ใจจึงทะเลาะกันบ่อยครั้ง ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ความรักมั่นคงดี มีการวางแผนการทำธุรกิจด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
               
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้เกิดความกดดัน เบื่องาน อยากลาออก รู้สึกว่าทำงานดีเท่าไหร่ผู้ใหญ่ก็ยังไม่เห็นคุณค่า มักถูกตำหนิตลอดเวลา จนบางครั้งก็เกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง การศึกษาของบุตรหลาน ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนน เพราะมีคู่แข่งที่สูสีน่ากลัว ด้านคู่รัก ช่วงนี้ไม่ค่อยหวานแหววเท่าที่ควร ห่างเหินกันเพราะเรื่องของงาน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ มีเกณฑ์ว่าจะเจ็บป่วยกะทันหัน
 
         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านควรรอบคอบในการทำงานให้มากขึ้น เพราะช่วงนี้มีโอกาสทำงานผิดพลาด อาจโดนตำหนิและอาจทำให้เสียหน้า ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน มีการวางแผนซื้อทรัพย์สินในช่วงนี้ ดังนั้นควรสำรองเงินเก็บไว้ด้วย และไม่ควรนำเงินเก็บออกมาใช้ ด้านความรักในคนโสด ต่างคนต่างคบซ้อน ไม่มีความจริงใจให้กัน ด้านคู่รัก สวีตหวานกันมากขึ้น ช่วยเหลือสนับสนุนกันดี ด้านสุขภาพ มีแนวโน้มว่าอาจจิตตกจากปัญหาต่าง ๆ รอบตัว อย่ากังวลจนเกินเหตุ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรอย่ายึดติดกับความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ต้องฟังคนรอบข้างบ้าง อาจมีคนชักชวนทำงานเสริม ระวังอาจเสียรู้หรือเสียเปรียบ ควรรัดกุมหรือรอบคอบให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าเชื่อคนง่าย เพราะท่านอาจถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์ ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาคุยต่อเนื่อง มีโอกาสสานสัมพันธ์ระยะยาว ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องอยู่ด้วยความเข้าใจถึงจะไปกันรอด ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอาหารเป็นพิเศษ เพราะท่านจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร
            
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้การงานไม่ค่อยราบรื่นนัก จิตใจฟุ้งซ่าน เพราะมีเรื่องประดังประเดให้ต้องคิดมากมาย เหน็ดเหนื่อยทำงานไม่ทัน ช่วงนี้ต้องพึ่งตัวเองเป็นดีที่สุด ด้านการเงิน ช่วงนี้รับมาจ่ายไป เงินเข้า-ออกเร็ว หมุนเวียนได้เรื่อย ๆ แต่ก็ยังสะดุด ช่วงนี้ต้องใช้เงินอย่างประหยัด ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงตัดสินใจลงเอยความสัมพันธ์อย่างไรดี ด้านคู่รักไม่มีเวลาให้กัน ช่วงนี้พยายามจัดสรรเวลาให้ลงตัว ชีวิตครอบครัวจะได้มีความสุข ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไร้เรื่องกังวลใจ
              
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องเครียดหลายเรื่อง อาจต้องรับภาระงานมากขึ้น เหนื่อยมากขึ้น ทำงานต้องใช้สมาธิให้มากอย่าให้เกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน ระวังถูกโกง หรือยักยอกทรัพย์ หากคิดลงทุนต้องรอบคอบและขอคำปรึกษาจากผู้รอบรู้ ด้านความรักในคนโสด รัก ๆ เลิก ๆ แต่ก็ยังมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามาคุย ด้านคู่รัก ความคิดไม่ค่อยตรงกัน มีปัญหาสาเหตุมาจากญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บคอ เป็นหวัด ไอ เพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2562 เวลา 18:40:46 5,695 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP