x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 30 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีกุน วันนี้ไม่เหมาะกับการจัดงานมงคลทุกชนิด
วันนี้จะเป็นวันที่วุ่นวาย น่าปวดหัว มีเรื่องจุกจิกทั้งวัน วันนี้เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ วันนี้ไม่เหมาะกับการนัดคุยเรื่องงาน เซ็นสัญญาเจรจาต่อรองอาจไม่ประสบความสำเร็จ เป็นวันที่ท่านต้องระวังเรื่องการพูด อาจเกิดปัญหาภายหลัง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ เคล็ดลับความเฮง บริจาคหนังสือ และอุปกรณ์การเรียน หรือชุดนักเรียน อุปกรณ์กีฬา จะเสริมเรื่องความมั่นคงในอาชีพการงาน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย งานก็ล่าช้าไม่เป็นไปตามแผนงาน หรืองานถูกยกเลิกคลาดเคลื่อน มีปัญหาเรื่องข้อตกลง ระวังถูกนินทา ถูกใส่ร้าย ด้านการเงิน ช่วงนี้หาเงินได้มาเยอะ ท่านก็ใช้เยอะแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง เก็บเงินไม่อยู่ ด้านความรักในคนโสด เสียความรู้สึกกับคนที่ท่านคบ ปรับจูนกันไม่ได้ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์วางแผนท่องเที่ยวด้วยกัน หรือทำธุรกิจร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคอ้วน คอเลสเตอรอลสูง ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ และผิวหนังอักเสบด้วย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ระวังการทำงานที่ผิดพลาดควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน อีกทั้งต้องวุ่นวายกับเรื่องรอบตัวจากเจ้านายที่สั่งงานตามอารมณ์ เปลี่ยนแปลงบ่อย ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังต้องหมุนเงินก้อน หรืออาจต้องเสียเงินก้อน หรือต้องซื้อทรัพย์สินมาเพื่อการลงทุน ด้านความรักในคนโสด รักง่ายหน่ายเร็ว เน้นความรักความสัมพันธ์แบบฉาบฉวย ด้านคู่รัก ความรักยังราบรื่นดี ด้านสุขภาพ ระบบเลือดลมหมุนเวียนไม่สะดวก หน้ามืด ตาลาย เวียนศีรษะ อีกทั้งระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน แม้ว่าจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาบ้าง แต่ทุกอย่างก็ถูกจัดการแก้ไขด้วยความสามารถของตัวท่านเอง หากมีปัญหาจะได้ทีมงานที่ดีเข้ามาช่วยเหลือ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน หรือได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค เด็กที่มีอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้ ด้านความรักในคนโสด ยังต้องครองโสดต่อไป ด้านคู่รัก คนรักจะแสนโรแมนติก มีเกณฑ์ทำเซอร์ไพรส์ด้วยสิ่งของ ด้านสุขภาพ อย่ามัวแต่ทำงานหนักจนไม่ดูแลตัวเอง ระวังอาการปวดหลัง และปัญหาเกี่ยวกับสายตา
    
         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ทั้งงานนอกและงานในมีปัญหาเข้ามาให้ท่านเหนื่อยอยู่เป็นระยะ แต่ขอให้ท่านใจเย็น ๆ เพราะปัญหาที่เข้ามาจะผ่านไปได้อย่างดี ด้านการเงิน มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แถมมีโอกาสได้ลาภลอยจากการเสี่ยงโชค ท่านที่ติดปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกหลายคน ด้านคู่รัก ท่านต้องพยายามมองข้ามนิสัยที่ไม่ชอบบางอย่างออกไปบ้าง ชีวิตคู่จะราบรื่น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวน ที่อาจเกิดจากภาวะความเครียด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ระวังมีปัญหาเรื่องบริวารลูกน้อง หรือต้องทำงานกับคนที่หัวแข็ง เอาแต่ใจ อุดมการณ์สูง หรืออาจมีปัญหากับเจ้านาย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะเครียดหน่อย เพราะหาเงินได้มาเท่าไหร่ก็มีเรื่องให้จับจ่ายตลอด ด้านความรักในคนโสด เจอแต่คนที่มีเจ้าของแล้ว ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องเวลาและความห่างเหินอาจทำให้ความรักลดลง ด้านสุขภาพ มีแนวโน้มว่าโรคประจำตัวจะกำเริบ ควรพบแพทย์ตรวจสุขภาพบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องเหนื่อยหน่อยเพราะว่ามีงานเข้ามามากมายล้นมือ เจอแต่เรื่องวุ่นวายมีเรื่องปวดหัวทั้งวัน ปัญหาใหญ่มาจากคนรอบข้าง ด้านการเงิน ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ได้โชคลาภเข้ามาจากหลายช่องทาง หรือได้รับของมีค่าของฝากที่ถูกใจ ด้านความรักในคนโสด ถึงความสัมพันธ์จะราบรื่น แต่ก็ยังมีอุปสรรคเรื่องผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ระหองระแหงกันบ่อย อย่านำความกดดันจากที่ทำงานมาลงที่บ้าน ด้านสุขภาพ ปวดกล้ามเนื้อ ปวดเมื่อยกระดูก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ให้ระวังทำงานผิดพลาดจนถูกเจ้านายตำหนิ จะทำอะไรวันนี้ต้องมีสติอย่าใจลอย อย่ายึดความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ต้องฟังคนรอบข้างบ้าง ไม่อย่างนั้นจะนำมาซึ่งความขัดแย้งระหว่างเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ระวังเสียเปรียบ มีแต่คนจ้องจะขอส่วนแบ่ง ด้านความรักในคนโสด จะเจอรักใหม่ทำให้หัวใจหวั่นไหว ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องหนักแน่นหน่อย อย่าฟังแต่คนรอบข้าง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องกระดูก เส้นเอ็น และกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2562 เวลา 22:19:41 6,968 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP