x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 29 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 14 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เป็นวันพระ วันนี้สามารถประกอบการมงคลต่าง ๆ ได้ เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า ฤกษ์สู่ขอ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ขึ้นบ้านใหม่ การขอความช่วยเหลือ การขอแต่งงาน หรืองานที่ต้องวิ่งเต้นทำสัญญาต่าง ๆ การประนอมหนี้ ยอมความ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีขาว สีเหลือง สีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม และสีดำ เคล็ดลับความเฮง ถวายค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต จะเสริมเรื่องชื่อเสียงและการเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านรู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กับการทำงาน สภาพแวดล้อมในที่ทำงานก็ดูจะวุ่นวาย เจ้านายก็เจ้ากี้เจ้าการสั่งงานตามใจ ด้านการเงิน วันนี้มีเกณฑ์ว่าท่านจะโชคดี ได้รับเงินก้อนหรือได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรหรือเล่นหุ้น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้โฟกัสแต่เรื่องของการทำงานทำให้มีเวลาเจอกันน้อยลง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องภายในช่องปาก เหงือกอักเสบ
     
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้เกิดสภาวะเครียด มีปัญหากดดันรอบด้าน เจ้านายก็จับตาเพ่งเล็งผลงาน ด้านคู่ค้ามีปัญหาเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว ระวังมีปัญหาเรื่องของเอกสาร ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาอยู่มากก็จริง แต่ก็มีรายจ่ายออกไปรอบตัว ส่วนใหญ่แล้วเป็นภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนถูกใจแบบท่านเองก็ไม่คาดคิด ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยจนเกิดเป็นปัญหาบานปลาย ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไร้เรื่องกังวล
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ท่านอาจต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานมากเป็นพิเศษ อีกทั้งต้องคอยแก้ปัญหาให้กับเพื่อนร่วมงาน แม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้างแต่ท่านก็สามารถผ่านไปได้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้ลาภลอย หรือได้เครื่องประดับมีค่าที่อยากได้มานาน ด้านความรักในคนโสด ระวังจะมีข่าวทำให้เสื่อมเสีย ด้านคู่รัก ช่วงนี้หัวร้อนทั้งคู่ หรืออาจมีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามา ด้านสุขภาพ ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง เพราะจะทำให้ความเครียดลงกระเพาะ ระบบย่อยอาหารแปรปรวนมีปัญหา

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้มีโอกาสที่ท่านจะได้รับผิดชอบงานใหม่ หรือโครงการใหม่ที่ยากและท้าทาย ขอให้ท่านอดทนและโชว์ศักยภาพของตัวท่านเองออกมาให้หมด เพราะจะเป็นงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับท่าน ด้านการเงิน ระวังเรื่องหนี้บัตรเครดิต อาจมีเรื่องกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านความรักในคนโสด ต้องระวังปัญหารักสามเส้า ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ควรต้องปล่อยวางกันบ้าง ด้านสุขภาพ ระวังท้องอืด ท้องเฟ้อ ควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลา หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และของหมักดอง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้มีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้เศรษฐกิจการค้าอาจซบเซาไปบ้าง ลูกค้าลดลงจากเดิม ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ มีเรื่องต้องจ่ายเงินจุกจิกกวนใจทั้งวัน ด้านความรักในคนโสด เพราะท่านรักง่ายหน่ายเร็ว เลือกมากเลยไม่ตกลงปลงใจกับใครสักที ด้านคู่รัก ต้องระวังปัญหาเรื่องคำพูดหรือมือที่สาม ด้านสุขภาพ หากอาการของโรคกระดูก ไหล่ติด นิ้วล็อก ยังไม่ดีขึ้น ควรรีบไปหาหมอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านควรใช้ความพยายามและตั้งใจในการทำงานให้เต็มที่ จะส่งผลให้ท่านประสบความสำเร็จและได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคจากการลงทุนใหม่ ๆ ในช่วงนี้แม้มีรายจ่ายเข้ามามาก แต่ท่านก็ยังสามารถหมุนเงินได้ทันไม่ติดขัดนัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสได้พบรักแบบกะทันหัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้พูดอะไรก็ไม่ค่อยเข้าหูดูหงุดหงิดไปหมด ด้านสุขภาพ อย่ามัวแต่ทำงานหนักจนไม่ดูแลตัวเอง ระวังอาการปวดหลัง และสายตา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้งานล้นมือ ดังนั้นท่านควรเร่งรีบสะสางให้เสร็จก่อนกำหนด มิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาดินพอกหางหมู ด้านการเงิน มีเกณฑ์ว่าท่านจะถูกเอาเปรียบจากคนใกล้ชิดหรือหุ้นส่วน ยังไม่ควรลงทุนหรือให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ อย่าใจอ่อนเอ็นดูคนอื่นจนท่านเองก็เดือดร้อน ด้านความรักในคนโสด คนเก่ากลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ทะเลาะกันไม่เลิกเหมือนเด็ก ด้านสุขภาพ มีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ โรคลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ       

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2562 เวลา 09:52:10 7,806 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP