x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 28 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 13 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้ไม่ควรออกรถ เปิดกิจการร้านค้าหรือทำการมงคลใด ๆ
การเดินทางไกลให้ระวังอุบัติเหตุ วันนี้ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินใจในทุกเรื่อง ลูกค้าอาจเลื่อนนัด ผิดสัญญา ผิดข้อตกลง งานต่าง ๆ ล่าช้าไม่ราบรื่น วันนี้ต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่าใช้อารมณ์เพราะนั่นคือตัวปัญหา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับความเฮง วันนี้ควรไปปล่อยปลา ถวายค่าน้ำ ทำบุญกับมูลนิธิต่าง ๆ จะช่วยให้มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ช่วงนี้งานล้นมือ ท่านต้องทำเองทุกอย่างเพราะพึ่งพาอาศัยใครได้ยาก จะมีปัญหาเข้ามา แต่ถ้าอดทนสุดท้ายจะประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ ด้านการเงิน เริ่มมีเงินเหลือเก็บ หลังจากที่ท่านประหยัดอดออมอย่างหนัก มีการลงทุนเพื่อขยายกิจการเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์พบรัก อาจจะอยู่ต่างถิ่นแดนไกล ด้านคู่รัก คนรักของท่านดูมีเสน่ห์จึงมีคนเข้ามาวุ่นวาย ทำให้ท่านเกิดความหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังการบาดเจ็บที่มีสาเหตุมาจากการเดินทางบ่อย เช่น กล้ามเนื้อขา หน้าแข้ง และเท้า
 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจกำลังเกิดความระแวง หรือไม่มั่นใจในสภาพเศรษฐกิจขณะนี้ หากท่านตัดสินใจอะไรแล้วก็ขอให้เดินหน้า มั่นใจเต็มที่ งานจึงจะผ่านไปได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการซื้อความสุขให้แก่ตนเอง เช่น การเที่ยวสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้ปลูกต้นรักกับคนที่ท่านเองก็แอบชอบอยู่ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ส่งเสริมกันเป็นอย่างดี ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องภายในช่องปาก เหงือกอักเสบ
     
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับข่าวหรือต้องตัดสินใจบางอย่างที่สำคัญในเรื่องของงาน ขอให้ใช้ความรอบคอบและมีสติให้มาก เพราะมีเกณฑ์ว่าท่านอาจตัดสินใจผิดพลาด ด้านการเงิน เกิดภาระหนี้สินอย่างหนัก หมุนเงินไม่ทัน ให้ระวังอย่าไปกู้หนี้นอกระบบ อาจเกิดเรื่องของคดีความ ทำให้ท่านเดือดร้อนหนัก ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้มีแต่ความผิดหวัง ด้านคู่รัก ไม่มีอะไรหวือหวา ค่อย ๆ ประคับประคองกันไป ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร การเจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้หากคิดที่จะลงทุนหรือขยายกิจการต่าง ๆ ต้องใช้ความรอบคอบ อาจเกิดปัญหาบ้างแต่ท่านก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ด้านการเงิน วันนี้ท่านอาจมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ธุรกิจการค้ามีผลกำไรทำให้มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด เกิดปัญหารักสามเส้าเราสามคน ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความเจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิดของท่านจะทำให้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการเดินทางไกล อาจทำให้เจ็บป่วย เป็นหวัด ไม่สบาย แพ้อากาศ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้การติดต่อเจรจาธุรกิจการค้ากับชาวต่างชาติจะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี มีผู้ใหญ่คอยเป็นแบ็กอัพ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจเกิดภาระหนี้สิน ทำให้ท่านต้องแบกรับปัญหาแต่เพียงผู้เดียว ยังไม่ควรเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มุ่งเน้นในเรื่องของการทำงาน ยังไม่สนใจเรื่องของความรักในช่วงนี้ ด้านคู่รัก เครียดเรื่องงานก็ไม่ควรมาลงกับครอบครัว ด้านสุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้และผิวหนังอักเสบ และอุบัติเหตุที่เกิดจากการเดินทาง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์โยกย้ายหน้าที่การงาน หรืออีกนัยหมายถึงความรับผิดชอบที่เปลี่ยนแปลงไป อาจจะได้รับมอบหมายให้ไปบุกเบิก หรือคิดค้นสิ่งใหม่ ซึ่งเป็นงานที่เหมาะกับท่าน เพราะเป็นงานท้าทาย ด้านการเงิน ช่วงนี้ผันผวนขึ้น-ลง เพราะฉะนั้นต้องเก็บเงินไว้อย่าประมาท ด้านความรักในคนโสด ให้ระวังเรื่องการใช้คำพูดแรงต่อกัน ด้านคู่รัก ไม่ค่อยจะดีนัก คนรักมักทำให้เสียใจ ด้านสุขภาพ ระวังดวงตาติดเชื้อ จนเกิดการอักเสบจากการใส่คอนแทคเลนส์เป็นเวลานาน ควรรักษาความสะอาดให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจ วันนี้มีการขยับขยายการค้าหรือธุรกิจเพิ่ม ควรระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ให้ดี ด้านการเงิน วันนี้ท่านอาจยิ้มได้ คนที่มีปัญหาทางการเงินจะได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว หรือได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด ความรักไม่สมหวัง คนที่ท่านชอบผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก ความคิดไม่ค่อยตรงกัน หรือมีคนอื่นเข้ามาแทรกแซง ด้านสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง กรดไหลย้อน และลำไส้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2562 เวลา 16:34:26 8,533 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP