x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้สามารถประกอบการมงคลต่าง ๆ ได้
เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า เปิดห้างร้านบริษัท เหมาะสำหรับการนัดสัมภาษณ์ สมัครงาน และยังเหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับการทวงหนี้สิน ปลุกเครื่องรางของขลัง เหมาะสำหรับการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับความเฮง ทำบุญค่ายา ทำบุญร่วมสร้างวัด หรือทำบุญกับพระสงฆ์ จะส่งเสริมเรื่องโชคลาภการเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน แม้วันนี้ถึงจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยความสามารถของตัวท่านเอง ท่านมีภาวะความเป็นผู้นำสูง หากลดทิฐิและความเชื่อมั่นลงมาบ้างจะทำให้สามารถทำงานร่วมกับคนอื่นได้อย่างราบรื่น ด้านการเงิน เริ่มมีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น ค่าใช้จ่ายหนัก ๆ ก็เริ่มลดลง ท่านสามารถบริหารจัดการได้อย่างลงตัว ด้านความรักในคนโสด มีความสุขเพราะได้รับความรักจากฝ่ายตรงข้าม ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเหมือนเดิม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องไข้หวัด ปอดบวม หรือโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเม็ดเลือด

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้งานประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ท่านได้วางไว้ หากติดขัดให้ปรึกษาผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายจะได้รับความช่วยเหลือ ด้านการเงิน ยังมีค่าใช้จ่ายรอบตัวอยู่ แต่ท่านก็สามารถหมุนเงินได้ทัน ด้านความรักในคนโสด เพราะท่านเป็นคนเลือกมากคงยังไม่ได้ในเร็ววัน ด้านคู่รัก ท่านคงต้องลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง เพราะท่านยึดถือความถูกต้องของตัวเองเป็นหลักมากกว่าเหตุผล ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง มีอาการปวดหลัง ควรออกกำลังกายบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น เพราะผลงานที่ผ่านมาเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการลงทุน เพราะมีโอกาสที่จะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด มีความรักครั้งใหม่ที่กำลังเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า ด้านคู่รัก ท่านมีความเชื่อมั่นในตัวสูงจนกลายเป็นดื้อ ใครพูดอะไรก็ไม่ฟัง ยึดถือความถูกต้องเป็นหลัก ช่วงนี้ควรประนีประนอมกันดีกว่า ด้านสุขภาพ หมกมุ่นกับการทำงาน จนอาจเกิดโรคเครียดลงกระเพาะ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้แม้จะเหนื่อยและมีอุปสรรคเข้ามาบ้าง ขอให้ท่านอดทนและต่อสู้ด้วยความมานะอุตสาหะก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะมีเรื่องให้ท่านต้องใช้จ่ายแบบที่ท่านเองก็คาดไม่ถึง ส่วนใหญ่แล้วมาจากคนรอบข้างทั้งนั้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่ใกล้ชิด ด้านคู่รัก ชอบใช้คำพูดจิก ชวนทะเลาะ ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องหลอดลมอักเสบ ต่อมทอนซิลอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ท่านต้องใช้ความพยายามและความสามารถของท่านให้เต็มที่จะนำพาไปสู่ความสำเร็จได้ แต่ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะความอิจฉาริษยา ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเงินไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีเงินเหลือเก็บ การเงินคล่องตัว ไม่ติดขัด ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ท่านก็รู้อยู่ว่าเป็นใคร ด้านคู่รัก ยิ่งนานวันก็ยิ่งดูห่างเหิน ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องระบบย่อย กระเพาะอาหาร ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นวายพอสมควร วางแผนอะไรมักไม่ได้ดั่งใจ ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย แต่ถ้าผ่านไปได้ก็จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะเสียเงินกับความสวยงาม หรือความหรูหรา ฟุ่มเฟือย ไม่รู้จักประหยัด มีเกณฑ์ว่าท่านจะติดลบจนเป็นหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาแบบเพื่อนสนิทก่อนจะเปลี่ยนเป็นคู่ชีวิต ด้านคู่รัก ชีวิตคิดคนละอย่าง ชอบที่จะเอาชนะกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้คิดมาก ซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพ ควรปล่อยวางบ้าง
 
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน งานที่ทำจะประสบผลสำเร็จ ท่านจะได้รับการโปรโมต เลื่อนตำแหน่ง คนสมัครงานจะได้รับข่าวดี จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ เนื่องจากเจ้านายไว้ใจในฝีมือ ด้านการเงิน หาเงินได้จากความรู้ความสามารถ แต่ก็ยังใช้เงินตามอำเภอใจอยู่ ไม่มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาทั้งคนมีเจ้าของกับคนที่อายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก อย่าคุยเรื่องซีเรียส จะได้ไม่ขัดแย้งกัน ด้านสุขภาพ ระวังหกล้ม หรือเกิดการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่าง ๆ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2562 เวลา 16:45:46 7,761 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP