x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 11 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศและวันธงชัย ไม่เหมาะสำหรับจัดงานมงคล ระวังมีปากเสียง อารมณ์ร้อน เจรจาการค้าไม่ราบรื่น ระวังถูกเลื่อนนัด วันนี้ไม่เหมาะกับการสอบสัมภาษณ์ การสมัครงาน ระวังเอกสารต่าง ๆ จะผิดพลาดเสียหาย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดง สีเลือดหมู เคล็ดลับความเฮง ให้ทำบุญถวายสบง จีวร ถวายเพลพระ บริจาคเครื่องอุปโภค ทำบุญกับเด็กด้อยโอกาส จะเสริมเรื่องผู้อุปถัมภ์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบและตั้งใจทำอย่างเต็มความสามารถ วันนี้สถานการณ์ต่าง ๆ อาจไม่เป็นไปอย่างที่ใจต้องการ ระวังมีปัญหากับเจ้านาย ด้านการเงิน มีเกณฑ์การลงทุนในช่วงนี้ จะหยิบจับหรือขยับขยายอะไรอย่าลืมดูเงินในกระเป๋า มีเกณฑ์ว่าท่านจะติดลบจนเป็นหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด ยังต้องประคับประคองความสัมพันธ์เปราะบาง ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย ด้านสุขภาพ ยังต้องดูแลอย่างใกล้ชิด อาจล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย ช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้มาก อย่าหักโหมงานหนัก

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องเดินทางไกล หรือต้องโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ซึ่งอาจทำให้ท่านรู้สึกมีความกังวลถึงหน้าที่ความรับผิดชอบที่หนักหนา แต่ถึงอย่างไรท่านก็สามารถผ่านไปได้อย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของฟุ่มเฟือย ควรทำรายรับ-รายจ่ายให้รอบคอบ มีเกณฑ์ว่าอาจต้องใช้เงินเก็บมาหมุนเพื่อใช้จ่ายในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ดีขึ้น ญาติผู้ใหญ่เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ทิฐิสูงด้วยกันทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลา ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบ เรื่องของเอกสาร หากมีนัดเซ็นสัญญาหรือเจรจาทางธุรกิจระวังจะถูกเอาเปรียบ ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับระบบบัญชีการเงินระวังเรื่องของภาษีหรืองบดุล อาจเกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีเงินเข้ามาจากหลายธุรกิจการค้าที่ได้ลงทุนทำจนก่อเกิดความสำเร็จ ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องเช็กโปรไฟล์ให้ดีว่าโสดจริงหรือเปล่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องหมั่นเอาอกเอาใจกันสักนิด ต่างคนต่างมีเรื่องทุกข์ใจด้วยกันทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว ไขมันในเลือดสูง ระบบหมุนเวียนเลือดมีปัญหา

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเครียดเรื่องกังวลใจ งานเสร็จไม่ทันกำหนดส่งจนโดนตำหนิ ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องตั้งสติ ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ แก้ไขจัดการกับปัญหา ด้านการเงิน ท่านที่ไปติดต่อทำธุรกรรมไว้ วันนี้ท่านจะได้รับข่าวอาจจะมีทั้งเรื่องดีและร้าย ช่วงนี้หลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเข้าตามตรอกออกตามประตู ผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ หลีกเลี่ยงการกินของหมักดอง จะทำให้มีปัญหาปวดท้อง ท้องเสีย รวมถึงระบบภายในสำหรับผู้หญิง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้งานที่ท่านได้ลงมือทำไปนั้นเริ่มเห็นความสำเร็จ มีเกณฑ์ขยับขยายการลงทุนเพิ่ม ธุรกิจการค้าเริ่มเห็นผลกำไรมากขึ้น พนักงานประจำให้ระวังผิดใจกับหัวหน้างาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี พอถู ๆ ไถ ๆ หมุนเงินไปได้ไม่ขัดสนมากนัก ด้านความรักในคนโสด ระวังผิดใจกับคนรักเพราะความเอาแต่ใจ ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหากับคนรัก เพราะญาติผู้ใหญ่ที่เข้ามาวุ่นวาย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องความเครียด พักผ่อนน้อย ปวดหัว ปวดไมเกรน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านมีโอกาสก้าวหน้า ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย มีเกณฑ์ว่าจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง อาจต้องระวังเพราะมีโอกาสว่าเพื่อนร่วมงานจะหมั่นไส้ คนที่ทำธุรกิจอาจมีโครงการหรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ มีทิศทางไปในทางที่ดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่ท่านจะได้โชคลาภแบบฟลุก ๆ หรือมีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ก็ยังมีรายจ่ายเกี่ยวกับการสังสรรค์ในแวดวงเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกหลอกให้รัก หรือตกหลุมรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน ต้องปล่อยวางและใจเย็นให้มาก ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังผิดใจกับเพื่อนรวมงาน วันนี้ท่านจะวุ่นวายทั้งวัน งานสะดุดไม่เป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ หากมีปัญหาต้องใช้มีสติและความรอบคอบแก้ไข อย่าใช้แต่อารมณ์ ด้านการเงิน อยู่ในเกณ์ที่ดี มีลู่ทางในการหารายได้เพิ่มมากขึ้น มีการขยับขยายลงทุนเพิ่ม อย่าหวังเรื่องการเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด ดวงความรักไม่เด่นช่วงนี้ยังเหงา ๆ อยู่ ด้านคู่รัก ระวังความเฟรนด์ลี่ของท่านอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด คิดว่าท่านมีใจ จนทำให้เกิดปัญหาเรื่องความหึงหวงกับคนรัก ด้านสุขภาพ โรคเก่ากำเริบ มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ท้องผูก ลำไส้อักเสบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2562 เวลา 20:50:17 8,628 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP